tv keo nha caiFerrari lo ngại rằng Mercedes sẽ trở lạmạnh mẽ sau khihiệt độ giảm

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 03:47

 Mặc dù Ferrari đã thực hành để thống trị bảng xếp hạng thời gian vào thứ Sáu tại Grand Prix Đức, Charles Lechler lo lắng rằng Mercedes và Red Bull sẽ phục hồi mạnh mẽ sau khi nhiệt độ giảm xuống.

 Ferrari dẫn đầu danh sách thời gian trong hai buổi tập và Lechler có thời gian vòng đua nhanh nhất trong quý thứ hai trong thực tế, dẫn đầu tay đua nhanh nhất của Mercedes là Lewis Hamilton 0,●■▷▼146 giây.

 Nhiệt độ vào thứ Sáu đạt 39 độ C, trong khi nhiệt độ đường đua đạt 50 độ C. Mercedes từng chật vật ở giải Grand Prix Áo với nhiệt độ ★-■35 độ C, và bị Red Bull phá vỡ thế độc tôn chi▪…▽◆ến thắng.

 Tuy nhiên, như dự báo thời tiết đã chỉ ra, một trận mưa lớn lúc nửa đêm ngày thứ Sáu đã làm mát Hockenheim. Nhiệt độ giảm xuống ●○☆○2▼□5 độ C vào thứ Bảy. Điều này thuyết phục Leclerk rằng mặc dù kết quả của Ferrari hôm thứ Sáu rất khả quan, nhưng hai đối thủ lớn vẫn chưa thể hiện được bản lĩnh thực sự của họ.

 "Tôi nghĩ chi▽=ếc xe đang hoạt động khá tốt trong điều kiện hiện tại, vì vậy ch○=-úng tôi cần hiểu cách làm tốt hơn khi nhiệt độ giảm xuống, và để đạt được tiến bộ", Monegasque nói sau buổi tập hôm thứ Sáu. "Tất cả, thời tiết mùa này nóng. Tất cả ch•☆-●úng tôi đều rất nhanh khi đến thời điểm. "

 "Chiếc xe cho cảm giác tốt vì nó chạy tốt trên nhiên liệu nặng, và chúng tôi cảm thấy khá khó khăn vào đầu mùa giải. Điều này là tích cực. Nhưng ch•▽…•úng tôi cần ti▽•ếp tục làm việc chăm chỉ vì tôi tin rằng Mercedes sẽ rất tốt vào thứ Bảy. Mạnh mẽ, Red Bull cũng sẽ làm như vậy. N◁…▼ếu trời mưa, chúng tôi biết rằng tất cả đều rất nhanh. Sẽ rất khó khăn. "

 Sebastian Vettel, người chơi trên sân nhà, nhanh nhất ở chặng đầu tiên và kém người đồng đội 0,124 giây trong buổi chiều. Anh ấy nói thêm: "Tôi không bi○□•ết Mercedes và Red Bull đã thiệt hại bao nhiêu dưới nhiệt độ cao. Tôi nghĩ nhiệt độ cao ảnh hưởng đ◇◇ến tất cả mọi người. Bạn thấy mọi người đều phải chịu nhiệt đến mức cực đoan, vì vậy n▲-ếu trận đấu rất nóng , Nó chắc chắn sẽ rất thú vị. "

 Để đối phó với nhiệt độ cao của trận đấu trên sân nhà, Mercedes đã thay th□▽ế một số bộ khí động học cho chiếc xe W10 để cố gắng giảm bớt vấn đề tản nhiệt. Sau hai buổi thực hành, Waltery Bottas nói rằng khả năng vận hành của xe ở nhiệt độ cao đã được cải thiện so với Áo.

 Finn nói: “Tôi nghĩ ch-☆úng tôi đã đạt được nhiều ti▪■■•ến bộ,“ Nếu chúng tôi sử dụng bộ quần áo của Áo, chúng tôi sẽ gặp khó khăn rất nhiều, nhưng bây giờ ch-◇úng tôi đã làm tốt. Nhiệt độ sẽ giảm vào thứ Bảy và Chủ nhật, vì vậy Tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã có những cải tiến. "

 Bottas đã suýt tông vào tường sau khi lao ra khỏi đường đua ở tuổi 1●☆2 trong pha tập đầu tiên. Trước đó, nhóm nghiên cứu nói với anh rằng chi●○ếc xe có vấn đề quá nhiệt ở đầu trước và sau. Hamilton nói rằng lốp xe không thể hoạt động bình thường trong điều kiện nhiệt độ cao, nhưng anh ấy tin rằng thông tin của Friday có thể hoàn toàn vô ích nếu thời tiết cải thiện.

 Người Anh cho biết: “Những chiếc lốp xe này không thích nhiệt độ này, vì vậy chúng rất chậm trong vòng chạy và chúng không thể t◆◇ồn tại quá lâu. Bạn cần cố gắng giữ cho lốp xe hoạt động trong phạm vi hoạt động, vì ch…●úng luôn vượt quá mức bình thường. Nhiệt độ hoặc quá nóng. Đây là vấn đề chính ngày nay, nhưng mọi người đều giống nhau. "

 “Nếu tiếp theo trời mưa thì hôm nay thật lãng phí. Tôi không nghĩ hôm nay chúng ta đã học được quá nhiều. Trời quá nóng. Nếu nhiệt độ giảm xuống hoặc trời rất khô thì thông tin của ngày hôm nay sẽ vô ích. Hiệu suất của lốp sẽ phát lại mọi lúc. Các cá nhân sẽ chạy nhanh hơn và thích nghi tốt hơn. "

 Text / FrankieMAO

tv keo nha caiFerrari lo ngại rằng Mercedes sẽ trở lại mạnh mẽ sau khi nhiệt độ giảm

Hình ảnh cho thấy bảng nhận xét các bức tranh. Hình do Fan Zhaohao chụp cho nhân viên đếm tác phẩm. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy hội đồng chuyên gia đang thảo luận về bức tranh. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy những bức tranh được hội đồng chuyên gia xem xét. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy những bức tranh được hội đồng chuyên gia xem xét. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy những bức tranh được hội đồng chuyên gia xem xét. Photo by Fan Zhaohao Vào ngày 30 tháng 10, hoạt động thu thập tiểu luận và thư pháp sáng tạo "Hành động đánh dấu trang xanh" ở Trùng Khánh năm 2020 đã được tổ chức tại trường tiểu học Xingyuan ở quận mới Liangjiang, Trùng Khánh. Trong cuộc xem xét các tác phẩm hội họa, 1.200 tác phẩm từ 38 quận và hạt ở Trùng Khánh và hơn 2.500 trường tiểu học và trung học bình thường đã được dàn dựng ngay ngắn ở các địa điểm trong khuôn viên trường, và khung cảnh rất ngoạn mục. Theo báo cáo, bức tranh và thư pháp sáng tạo này

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i6yg6'></tfoot>

   <i id='4ea8'><tr id='zz1n'><dt id='q4mc8'><q id='osuc'><span id='rnhv'><b id='8kqy'><form id='g84sa'><ins id='ey4a'></ins><ul id='ugom2'></ul><sub id='sqwcw'></sub></form><legend id='kc2i6'></legend><bdo id='26aPs'><pre id='qm8gw'><center id='eoo8w'></center></pre></bdo></b><th id='e86s0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ku0sc'><tfoot id='sm4cc'></tfoot><dl id='pbxd'><fieldset id='0mkw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ue6uy'><style id='saguu'><dir id='0ui2'><q id='o6y8g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>