cách tính xiên lôCầu thủrẻ Ikone của Lille được chọn lầđầuiênrong độiuyểquốc gia Phá

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 04:52

 Vì Lacazette vắng mặt trong đội tuyển quốc gia nên những người khác có được cơ hội quý giá này, thật bất ngờ khi cậu thi△■ếu niên Ikone của Lille được gọi vào đội tuyển quốc gia, đây là lần đầu tiên Ikone được lựa chọn. Cuộc gọi nhằm chuẩn bị cho vòng loại Euro 20▪△•◇20. Đội tuyển Pháp sẽ thi đấu với Albania vào ngày 7 tháng -□▲=9 và Andorra vào ngày 10 tháng 9. Cả hai trận đấu sẽ được diễn ra tại Stade de France.

 Icone đã có một năm rưỡi ở Montpellier trước khi chuyển đ●-ến Lille và ký hợp đồng ▪…◁■5 năm. Ikone có trận ra mắt ở lò đào tạo trẻ Paris ở vị trí tiền vệ cánh và tiền vệ phải. Mùa trước, Ikone ghi 3 bàn và có 9 đường ki●•ến ​​tạo.

 Về việc Ikone được lựa chọn vào đội hình lớn, Deschamps cho bi-=ết: "Sự xuất hiện của anh ấy sẽ gi•◁úp ích rất nhiều cho đội bóng. Tốc độ của anh ấy rất nhanh và hiệu quả ghi bàn cũng như kiến ​​tạo rất cao. Tôi mong muốn khả năng của anh ấy được chơi ở đội tuyển quốc gia". Các tính năng giúp ích cho nhóm. "


cách tính xiên lôCầu thủ trẻ Ikone của Lille được chọn lần đầu tiên trong đội tuyển quốc gia Phá

Trong gần hai ngày cuối tuần trước, 138 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng mới đã được thêm vào khu vực Kashgar, và trái tim của mọi người dường như thắt lại, nhưng trong bốn ngày tiếp theo, khu vực Kashgar đã hoàn thành. Hơn 4,7 triệu xét nghiệm axit nucleic đã được thực hiện và dịch bệnh đã được kiểm soát trong một phạm vi nhất định. Một số người nhận xét rằng ở Trung Quốc, thời gian kiểm soát dịch bệnh bùng phát đột ngột ngày càng ngắn. Điều này liên quan mật thiết đến khả năng huy động của chúng tôi, các biện pháp cách ly, đặc biệt là khả năng kiểm tra axit nucleic. Tuy nhiên, ngoài việc phải đối mặt với dịch bệnh địa phương đột ngột, chúng ta nghĩ thế nào về việc cải cách hệ thống an ninh y tế công cộng và sức khỏe của chúng ta từ góc độ dài hạn hơn? Hoàn thành kiểm tra hơn 4,7 triệu nhân viên trong 4 ngày

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9r15'></tfoot>

   <i id='00wc'><tr id='2qgea'><dt id='q26g'><q id='ua0o8'><span id='u8g8'><b id='4y28'><form id='0uo64'><ins id='q0eq'></ins><ul id='ua4ye'></ul><sub id='O8GPF'></sub></form><legend id='48q2'></legend><bdo id='w2qi'><pre id='o60sw'><center id='esaoa'></center></pre></bdo></b><th id='i2iq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4kqq'><tfoot id='04q8'></tfoot><dl id='lt3n'><fieldset id='o0kg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='13lh'><style id='g284'><dir id='gkys'><q id='mu28'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>