tiến lên gameDurant- Đừng nghĩ rằ cuộc đấu khẩu với việc theo đuổi giấmơ là mộtấđềớn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 08:04

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 2○-▽=1 tháng 1▼-1, tiền đạo Kevin Durant và Draymond Green của Warriors gần đây đã có một cuộc cãi vã gay gắt, và Durant sắp trở thành đại lý tự do trên thị trường tự do vào năm sau. Nhiều người đ▪●ồn đoán rằng cuộc cãi vã này sẽ khi…○ến Durant phải ra đi. Durant gần đây đã nhận một báo cáo từ phóng viên Yahoo Chris Haynes và nói về nó.

 "Không, đây sẽ không phải là yếu tố ảnh hưởng. Dù gì thì tôi cũng chỉ là một cầu thủ bóng rổ. Tôi chỉ muốn chơi trong một môi trường tốt và cải thiện kỹ năng của mình mỗi ngày. Và tôi muốn chơi trong một môi trường như vậy. : Một khi trận đấu bắt đầu, tôi hoàn toàn tin tưởng vào những người đ▽-●◁ồng đội xung quanh mình, và tôi có thể bước ra sân và là chính mình. "

 "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tranh chấp sẽ là một vấn đề lớn, bởi vì tôi biết Draymond, anh ấy luôn nói những điều điên r-▽●△ồ. Nhưng vì vấn đề này, thế giới bên ngoài có quá nhiều thảo luận về nó, và ch-★úng tôi cần phải trả lời quá nhiều. Có một vấn đề."

 "Lúc đó tôi rất bực bội, nhưng tôi biết rằng mình không thể miễn cưỡng trở mình vì chuyện như th●……△ế này. Tôi bi•…★ết mình phải lựa chọn cho mình, đó là, anh sẽ bu●◆◁▼ồn phiền chuyện này bao lâu, để những chuyện này ảnh hưởng. 了你在场上的表现和对比赛的态度?当我想到那个地步,我需要做出一个成年人的决定,告诉自己,tiến lên game‘不管怎样,你还是每天都要工作。xổ số tp hcmRaptors giành chức vô địch NBA, nhiều cầu thủ CBA bà,一切都会成功,一切都会解决的。’而且我觉得每个人对此的处理方法都很好,我们现在尝试继续前进了。”

 “在对老鹰那场比赛之后,我就想,‘我要在比赛之后去接受采访吗?’在比赛时,我就想,‘卧槽,我可能赛后还得就那个事说几句。’为什么我要在比赛的过程中想这种事呢?这就是我心里的挣扎,我需要集中精力打球。”

 "Và đây là điều tôi luôn ch☆◆ú trọng, nhưng bạn đã gặp phải quá nhiều việc không liên quan đến việc lao về phía bạn. N…●★◁ếu tôi tự làm ra thì tôi không nói ra đây, nhưng Tôi đã không làm tất cả những điều này, tôi chỉ muốn chơi tốt ”.

 "Điều quan trọng nhất là toàn bộ sự việc không liên quan gì đến tôi. Tôi chỉ chơi bóng rổ. Bây giờ, tôi cần trả lời các câu hỏi, nói về chủ đề này và xem xét những điều này khi tôi cảm thấy thoải mái khi chơi trò chơi ... và tất cả những điều này sẽ là một chuyện." 种循环。‘他们真的没问题吗?你看,他打得不好。他是不是要离开勇士?’为什么现在我要想这些问题?然后人们就会说,‘KD要去这儿了那儿了,他不再喜欢勇士了。’或者‘他该去这儿,该去那儿。’这更让人心烦意乱。”

 "Khi bạn gặp phải một số vấn đề trong mối quan hệ của mình với người khác, cuối cùng bạn cũng nói chuyện thẳng thắn với nhau, và bạn bắt đầu thực sự hiểu mọi thứ về nhau. Tôi nghĩ một lúc nào đó chúng ta sẽ làm được điều này. Không chỉ tôi và Drey Mond, nhưng tôi nghĩ bạn bắt đầu cảm thấy tốt sau khi ở bên những người này quá lâu. "

 


tiến lên gameDurant- Đừng nghĩ rằng cuộc đấu khẩu với việc theo đuổi giấc mơ là một vấn đề lớn

Chinanews.com, ngày 2 tháng 11 Theo trang web của Ủy ban Y tế tỉnh Quảng Đông, vào lúc 04 giờ ngày 1 tháng 11, 5 trường hợp mới nhập khẩu được xác nhận ở tỉnh Quảng Đông, Quảng Châu đã báo cáo, 2 trường hợp mỗi người từ Philippines và Jordan, từ Canada. 1 trường hợp. Có 15 trường hợp nhiễm không triệu chứng mới được nhập khẩu từ nước ngoài, 13 trường hợp được báo cáo ở Quảng Châu, 3 trường hợp đến từ Philippines và Jordan, 2 trường hợp đến từ Ả Rập Xê-út và 5 trường hợp còn lại từ Peru, Ai Cập, Bahrain, Bangladesh và Nigeria; 2 trường hợp được báo cáo ở Phật Sơn. , Từ Oman và Indonesia. Tất cả những thứ trên đều được tìm thấy tại cảng nhập cảnh hoặc điểm cách ly, và được cách ly để quan sát sau khi nhập cảnh. 5 trường hợp mới được xuất viện. Tính đến 24 giờ ngày 1-11, tỉnh Quảng Đông đã thông báo tổng số ca phổi mới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ea2c'></tfoot>

   <i id='m8gau'><tr id='o2kiu'><dt id='akqm'><q id='aoc2'><span id='3eguK'><b id='4840'><form id='esaoa'><ins id='5tjx'></ins><ul id='g4622'></ul><sub id='2awae'></sub></form><legend id='2we6q'></legend><bdo id='17Wx'><pre id='qe26'><center id='e2u8a'></center></pre></bdo></b><th id='u2ci'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ui6o2'><tfoot id='zxrf'></tfoot><dl id='4om6'><fieldset id='6ssg4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='826wy'><style id='s40k'><dir id='313z'><q id='0k8a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>