bao lô miền namBáo cánghiên cứu hàlâm- Hoa Kỳó tiêuhuẩkép vềác vấđềhốngy khai

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 10:10

 Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày ▷=▪10 tháng ★☆1•△1. Viện Trung Á và Trung tâm Nghiên cứu An ninh Quốc gia của Đại học Lan Châu gần đây đã công bố một báo cáo nghiên cứu chỉ ra rằng Hoa Kỳ có tiêu chuẩn kép về vấn đề chống chủ nghĩa ly khai. Trong những năm qua, để duy trì quyền bá chủ toàn cầu của mình, Với danh nghĩa “bảo vệ nhân quyền”, họ đã chỉ tay vào các cuộc đấu tranh chống chủ nghĩa ly khai của nhiều nước trên thế giới, thậm chí còn can thiệp, can thiệp vũ trang một cách dã man.

 Báo cáo nghiên cứu này mang tên "Sự khác biệt giữa bên trong và bên ngoài: Tiêu chuẩn kép của Hoa Kỳ về các vấn đề chống ly khai" chỉ ra rằng mặc dù Hoa Kỳ đã bị đe dọa bởi chủ nghĩa ly khai, nhưng để duy trì sự toàn vẹn của đất nước bằng cách nghiên cứu nhiều trường hợp chống chủ nghĩa ly khai ở Hoa Kỳ và quốc tế. Có một cuộc nội chi•▷◇▽ến kéo dài 4 năm, nhưng lại thi◇-●ếu sự đ▼•▷△ồng cảm về vấn đề chống chủ nghĩa ly khai.

 Báo cáo chỉ ra rằng Hoa Kỳ đã thể hiện thái độ cơ hội và thực dụng mạnh mẽ khi đối mặt với vấn đề ly khai ở các nước khác. Việc có ủng hộ lực lượng ly khai ở các nước khác hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc cân nhắc lợi ích của chính Hoa Kỳ. Cái gọi là các vấn đề dân tộc, tôn giáo, nhân quyền, dân chủ và tự do chỉ là công cụ mà Hoa Kỳ sử dụng để can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia khác.

 Báo cáo đưa ra rằng các tiêu chuẩn kép của Hoa Kỳ về vấn đề chống ly khai chủ yếu được phản ánh trên ba khía cạnh. Trước hết, Hoa Kỳ khẳng định thống nhất quốc gia được ưu tiên hơn việc bảo vệ nhân quyền. Giải pháp đầu tiên của Nội chiến Hoa Kỳ là vấn đề thống nhất quốc gia, không phải vấn đề bảo vệ nhân quyền cho người Mỹ gốc Phi. Cái gọi là “bảo vệ nhân quyền” chẳng qua là công cụ để Hoa Kỳ can thiệp nước ngoài.

 Thứ hai, trong khi duy trì sự thống nhất của đất nước mình, Hoa Kỳ tuân theo chủ nghĩa thực dụng và chủ nghĩa vị kỷ trong các vấn đề liên quan đ▷☆•▪ến sự chia rẽ của các quốc gia khác. Mexico, Colombia và Panama đều trở thành mục tiêu của sự phân chia và chia cắt của Hoa Kỳ.

 Ngoài ra, Mỹ một mặt ủng hộ phong trào đấu tranh chống chủ nghĩa ly khai của các đ◁■★☆ồng minh như Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Canada, mặt khác ủng hộ lực lượng ly khai của các đối thủ và các nước thù địch như Nga, Nam Tư, Iraq, Trung Quốc, Iran và gây thiệt hại cho lãnh thổ và lãnh thổ của các nước khác. Chủ quyền đã hoàn tất.

 Báo cáo chỉ ra rằng sự can thiệp thô bạo của Hoa Kỳ vào công việc chống lại chủ nghĩa ly khai và bảo vệ đoàn kết dân tộc của Trung Quốc đã làm nhầm lẫn ranh giới giữa chủ nghĩa ly khai và các vấn đề nhân quyền, và mang màu sắc bá quyền rõ ràng. Các công ước quốc t•◇■▽ế và luật pháp quốc tế đứng đầu là "Hiến chương Liên hợp quốc" không ủng hộ việc phân chia các quốc gia có chủ quyền với quyền dân tộc tự quyết, và sự can thiệp của Hoa Kỳ là vi phạm quy tắc này. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

bao lô miền namBáo cáo nghiên cứu hàn lâm- Hoa Kỳ có tiêu chuẩn kép về các vấn đề chống ly khai

China News Service, Chengdu, 30/10 (Du Cheng) Ngày 30, "Chỉ số tài chính đổi mới và sáng tạo Trung Quốc (CIEFI) 2020" do Viện Nghiên cứu Phát triển Toàn diện Trung Quốc (Thâm Quyến) biên soạn đã được công bố tại Thành Đô. Theo báo cáo, Thành Đô lần này được xếp hạng thứ sáu trong cả nước, thứ tư trong 15 thành phố trực thuộc tỉnh, và hạng nhất ở khu vực miền Trung và miền Tây. Điều này được hiểu rằng năm nay là lần phát hành loạt chỉ số CIEFI lần thứ 4. Với quá trình chuyển đổi và nâng cấp nền kinh tế của Trung Quốc, phương pháp tổng hợp chỉ số đã được tối ưu hóa và điều chỉnh trong số này, và các thành phố mẫu để nghiên cứu và đánh giá đã được mở rộng lên 337 thành phố cấp tỉnh trở lên ở Trung Quốc. Cụ thể, tất cả các chỉ số của Chengdu Shuangchuang Finance đều lọt vào top 10 trong cả nước, trong đó dịch vụ tài chính và hệ sinh thái tài chính

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k0w2y'></tfoot>

   <i id='6su86'><tr id='WvMbm'><dt id='2M17h'><q id='gii48'><span id='ggi4a'><b id='wacs8'><form id='qoqu'><ins id='6aoeq'></ins><ul id='h5nz'></ul><sub id='s28s'></sub></form><legend id='04ca2'></legend><bdo id='3n53'><pre id='y2iws'><center id='wocwm'></center></pre></bdo></b><th id='q2ci'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aea84'><tfoot id='egq84'></tfoot><dl id='4giwg'><fieldset id='sk6ig'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q4gcm'><style id='u0ao'><dir id='g8ug'><q id='kya0e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>