keo cai conTừhối để được khóhịu! Tổ hợp IELTSãiếnấu hết mình trong 3 vánấu và giànhượ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 10:13

 Vào ngày •△△○11/-○3 theo giờ Bắc Kinh, giải cầu lông Super •▷○▪1000 All England Open chính thức khởi tranh, đây cũng là lần đầu tiên một tay vợt cầu lông quốc gia tham dự kể từ sau T…▲▼ết Nguyên Đán. Trận đấu đầu tiên là đôi nam nữ số 1 thế giới Zheng Siwei / Huang Yaqiong đấu với đôi nam nữ Chopra / Trượt tuyết đứng thứ 26. Sau khi hai bên đấu 3 ván, tỷ số IELTS 2--▷▷★1 (●★□△21-1◁◇▼○311-2▷-□•1★…☆○2◆▽▪◇1-★■◇☆1◆▼•-7) ) Chiến thắng đối thủ để tiến vào vòng hai, Guoyu đã mở ra một khởi đầu thuận lợi! Điều đáng nói là tổ hợp IELTS đã giành được 1▲▪●=4 chi▪☆ến thắng liên ti▽▷-=ếp kể từ cuộc thi cuối năm ngoái.

 


 

 Sự k☆…ết hợp IELTS đã có một giai đoạn thấp trong nửa sau của mùa giải 201◇▪•9. Người ta nói rằng mức thấp là tương đối so với trạng thái trước đó của cả hai. Nhưng họ đã giành chức vô địch trong trận chung k-●★□ết cuối năm và trở lại ngôi đầu. Trong cuộc thi vào tháng 1 năm 2020, sự k△•◁☆ết hợp IELTS đã giành được ==2 chức vô địch liên tiếp của Malaysia Masters và Indonesia Masters, và trạng thái vẫn được giữ nguyên.

 Vào năm 2019, sự kết hợp IELTS đã đánh bại Edcock, Jordan / Melati và nhà vô địch Toàn Anh 2018 Yuta Watanabe / Arisa Higashino, giành chức Vô địch Toàn Anh lần đầu tiên. Với tư cách là nhà đương kim vô địch năm nay, họ được kỳ vọng sẽ vô địch một lần nữa. Trong trận đấu hôm nay, thành tích của các bài thi tổ hợp IELTS không được ổn định, đặc biệt là ở hai hiệp đấu sau, tuy cuối cùng họ đã giành chi▼▲▽ến thắng nhưng vẫn rất gay cấn. Điều đáng nói là tổ hợp IELTS đã giành được ▷□■6 chiến thắng liên tiếp trước Chopra / Ski!

 


 

 Ở ván đầu tiên, sau 3 trận hòa, tổ hợp IELTS liên ti▪★●ếp để mất 3 điểm, tuy nhiên với tỷ số •◆5-8, cả hai đã chơi cao trào 5-0 để vượt lên dẫn trước và bước vào break với tỷ số 11-9. Dần dần lợi thế của họ mở rộng và ghi •☆4 điểm liên tiếp lên ■◇◇◆18-1▽●1 với tỷ số 1▪▲☆4-11, sau đó họ dễ dàng giành chiến thắng trong ván đầu tiên •=●21-13.

 Ở ván thứ hai, phối hợp Ấn Độ điều chỉnh trạng thái và chi■●○ến đấu quyết liệt với tổ hợp IELTS ngay từ đầu, sau 7 trận hòa, họ bắt đầu tăng tốc tấn công và bước vào break với tỷ số dẫn trước 11-8; phối hợp IELTS ti☆▪▼■ếp tục bị kìm hãm trong hiệp hai, và phối hợp Ấn Độ đã chơi giằng co -□▷6-◇★●1. Đỉnh điểm của game kéo dài lợi thế về tỷ số lên ○★□☆17-9; sau đó, đội tuyển IELTS k▽…ết hợp chiến thuật từ bỏ phản công và để thua 11-2○■1.

 


 

 Ở ván đấu quy…△ết định, bài phối hợp IELTS dẫn trước 6-○▲2, sau đó tăng tốc tấn công mở rộng tỷ số lên ▪◁•9-3, tuy nhiên, hai anh chàng mắc lỗi phối hợp ăn ý và liên tiếp để mất điểm, bên còn lại vội vàng rượt đuổi tỷ số lên 10 và vươn lên dẫn trước 1■=•■1 -□◆●▽10 dẫn trước; sau khi hoán đổi địa điểm, tổ hợp IELTS đã giành được điểm số, sau 13 hiệp, hai người ghi 3 điểm và bắt đầu dẫn trước, nhưng đối thủ của họ nhanh chóng bắt kịp đến □••16 hiệp; sau 1•□7 hiệp, tổ hợp IELTS ghi △△▲3 điểm để lấy điểm đối đầu; Sau đó, họ ổn định, ghi thêm một điểm, giành chi…-▷ến thắng trong ván đấu quy◇▽○ết định 21-1■□○•7, và tiến vào vòng hai!

 


keo cai conTừ chối để được khó chịu! Tổ hợp IELTS đã chiến đấu hết mình trong 3 ván đấu và giành được 14 chiến thắng liên tiếp trong suốt mùa giải

Chinanews.com, ngày 1 tháng 11. Theo trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Áo, để giảm sự lây lan qua biên giới của dịch bệnh, theo yêu cầu của các cơ quan hữu quan Trung Quốc, bắt đầu từ ngày 6 tháng 11 năm 2020 (thứ sáu, kể cả cùng ngày), hãy thực hiện các chuyến bay từ Áo Hành khách Trung Quốc và nước ngoài đi du lịch Trung Quốc và quá cảnh đến Trung Quốc qua Áo phải xin giấy chứng nhận âm tính với xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới (xét nghiệm PCR) và giấy chứng nhận âm tính đối với xét nghiệm kháng thể IgM đặc hiệu trong huyết thanh (sau đây gọi là xét nghiệm kháng thể IgM huyết thanh). HS ”mã sức khỏe xanh (áp dụng cho công dân Trung Quốc) hoặc giấy khám sức khỏe (áp dụng cho công dân nước ngoài). Các yêu cầu cụ thể hiện được thông báo như sau: Ảnh chụp màn hình trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Áo

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='40cw'></tfoot>

   <i id='sqwcw'><tr id='04ca2'><dt id='qgyog'><q id='0m0m'><span id='uq66e'><b id='2c84'><form id='2s60'><ins id='w22o2'></ins><ul id='qs40k'></ul><sub id='wByE'></sub></form><legend id='s6BoY'></legend><bdo id='2sik0'><pre id='04wam'><center id='qs40k'></center></pre></bdo></b><th id='8wwoo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2g68'><tfoot id='so44y'></tfoot><dl id='Km0gO'><fieldset id='24uwa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='agui'><style id='smu0'><dir id='wgoq'><q id='6qwqs'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>