soicau88 mien phiCai Liang, Giám đốc Văn phòng Hồ KôThượHải- Hợp nhất sức mạnh củaồKô

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 11:15

 Cai Liang, Giám đốc Văn phòng Thượng Hải của Văn phòng Hồng Kông: Giới thiệu lại Hồng Kông với người Đại lục

 Thông tấn xã Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 14 tháng 1△■●1 (Phóng viên Miao Lu) "Người đại lục ở Hong Kong gần đây đã thể hiện một số hình ảnh tương đối tiêu cực. Công việc chính của tôi bây giờ là ti△○ếp tục tập hợp sức mạnh của người Hong Kong ở Thượng Hải và quảng bá Người dân đã giới thiệu lại H◇◇▲◆ồng Kông ". Cai Liang, Giám đốc Văn phòng Kinh t•▽▽★ế và Thương mại của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông tại Thượng Hải, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc.

 Liên hoan phim chủ đề H○▲□◁ồng Kông lần thứ 9 Trạm Thượng Hải đã khai mạc tại Thượng Hải vào tối ngày ◁▷…▷13. Cai Liang đã phát biểu như vậy khi tham dự sự kiện. Anh ấy đảm nhận vị trí giám đốc Văn phòng Thượng Hải của Văn phòng Hồng Kông trong khoảng 9 tháng. Mặc dù cô đã cảm thấy rằng Đại lục có kiến ​​thức rất cao về Hồng Kông, nhưng cô vẫn cảm thấy rằng đó là một thách thức để quảng bá Hồng Kông.

 Cai Liang cho biết: "Rất nhiều người không thể đ•◇-▪ến Hồng Kông để tận mắt chứng kiến. Làm thế nào để đưa tình hình mới nhất của Hồng Kông và những lợi th▪★◁☆ế truyền thống về lòng hiếu khách của Hồng Kông và những lợi thế truyền thống khác vào con mắt của người dân Đại lục một lần nữa. Đây là thách thức lớn nhất và nỗ lực của chúng tôi. Phương hướng."

 Phim H…★-ồng Kông từng là cơn thịnh nộ ở Đại lục, đây là bước đột phá tốt nhất để thu hẹp khoảng cách giữa Hồng Kông và Đại lục.

 Liên hoan phim theo chủ đề Hong Kong lần thứ 9 có •◇△•9 bộ phim hài nổi tiếng với tựa đề "Con ngựa ma muốn cười trên sông Tương Giang". Ngoài ra, như một dự án hoàn thiện tiêu chuẩn của triển lãm phim, các cuộc hội thảo sau chi■◆■…ếu phim và các hoạt động khác được sắp x▲-ếp để các chuyên gia trong ngành giao lưu trực tuyến với công ch▼-úng để chia sẻ những câu chuyện hậu trường của những bộ phim hài kiểu Hồng Kông.

 Cai Liang cho biết: "Ngành công nghiệp điện ảnh ở Hồng Kông cũng giống như H◁▷■◇ồng Kông, đa dạng, độc đáo, năng động và rất quốc tế. Bằng cách quảng bá phim H◁△△ồng Kông ở Thượng Hải, chúng tôi hy vọng rằng nhiều người có thể nhìn thấy khía cạnh nghệ thuật của Hồng Kông và nhận ra rằng Hồng Kông là Một thành phố quy○●…-ến rũ và đa dạng đầy nghệ thuật và văn hóa. "

 Cai Liang cũng hy vọng sẽ thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Đại lục và H◇▪•ồng Kông và thúc đẩy sự phát triển chung của ngành điện ảnh hai nơi bằng cách giới thiệu những bộ phim kinh điển của Hồng Kông cho người dân đại lục. Đồng thời, "Ngoài các diễn viên xuất sắc, Hong Kong còn có thi•••ết bị tiên tiến và dịch vụ sản xuất phim chất lượng cao, bao gồm các chuyên gia sản xuất hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số và phim hoạt hình máy tính. Mọi thứ cần thiết cho quá trình sản xuất phim, từ quay phim đ▽■ến hậu kỳ, Hong Kong Mọi thứ đều có sẵn. Cảnh quan đô thị độc đáo, văn hóa truyền thống phong ph-◆★ú và lối sống đa dạng của H◇•-◆ồng Kông cũng mang đ★▽◆ến những cảnh quay tuyệt vời cho phim. "

 Ngoài phim ảnh, Cai Liang tiết lộ trong tương lai sẽ tổ chức triển lãm micromodel, trưng bày khoảng 40 mô hình thu nhỏ mang đặc trưng của Hong Kong, quảng bá Hong Kong thông qua các buổi hội thảo kinh doanh trực tuyến và quảng bá offline. "Thông qua những phương thức này, tôi hy vọng Nó có thể làm sâu sắc thêm hiểu biết đa chiều của người Đại lục về Hồng Kông, đồng thời nâng cao hiểu biết và sự tự tin của họ khi đầu tư vào H☆□◇ồng Kông. "(Phần cuối) [Chỉnh sửa: Sweet]

soicau88 mien phiCai Liang, Giám đốc Văn phòng Hồng Kông Thượng Hải- Hợp nhất sức mạnh của Hồng Kông và Thượng Hải để giới thiệu Hồng Kông với người dân đại lục

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Viện Đổi mới Thông tin Hàng không Vũ trụ của Học viện Khoa học Trung Quốc (Viện Khoa học Hàng không Vũ trụ) đã thông báo vào ngày 31 rằng sự hợp tác viễn thám đầu tiên giữa viện và Nhóm Xuất bản Quốc tế "Khoa học" (Khoa học) Tạp chí học thuật tiếng Anh "Journal of International Remote Sensing" đã tổ chức lễ ra mắt toàn cầu trên trang web chính thức của mình vào tối ngày 30, chính thức ra mắt để chấp nhận các bài nộp toàn cầu và dự kiến ​​xuất bản trực tuyến số đầu tiên vào đầu năm 2021. Tạp chí Viễn thám Quốc tế là tạp chí đối tác thứ 9 do Science đồng xuất bản kể từ khi thành lập năm 1880. Nó áp dụng định dạng truy cập mở và chủ yếu báo cáo các kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất của các nhà khoa học viễn thám quốc tế cấp cao, đột phá và nguyên bản.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kc2i6'></tfoot>

   <i id='0mi2y'><tr id='uegg8'><dt id='lEG2r'><q id='c4u44'><span id='hNkN'><b id='6ii6w'><form id='88eo'><ins id='mwqg'></ins><ul id='9prn'></ul><sub id='2cog'></sub></form><legend id='SGou'></legend><bdo id='9bxn'><pre id='ue6k'><center id='o6ukg'></center></pre></bdo></b><th id='wByE'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mwqg'><tfoot id='248ue'></tfoot><dl id='06a6'><fieldset id='seky'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8g64'><style id='800yw'><dir id='ey4k'><q id='0oc06'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>