xsmb 200 ngayQuan chức bóng đá nữ Tru Quốc- WaShuavà ba cầu thủ Vũ Hán khác đã kết thúkiểm

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 13:25

 Vào ngày 16 tháng ▽=•□4, theo tin chính thức từ Đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc, ba cầu thủ bóng đá nữ Trung Quốc đ=•ến từ Vũ Hán, Wang Shuang, Lu Yueyun và Yao Wei, đã kết th•▪●úc quá trình theo dõi cách ly và bắt đầu tập luyện chung. Cả ba cầu thủ đều được xét nghiệm âm tính.

 [Toàn văn Thông báo Bóng đá Quốc gia:]

 Vào ngày 16 tháng 4, ba cầu thủ bóng đá nữ Trung Quốc đến từ Vũ Hán, Wang Shuang, Lu Yueyun và Yao Wei, đã kết th•◁•■úc quá trình theo dõi cô lập và bắt đầu tập luyện chung với đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đang tập huấn ở Tô Châu.

 Nhằm chuẩn bị tích cực cho trận play-off vòng loại châu Á Th△▲▼ế vận hội Tokyo ▲◁■-2020, ĐTQG nữ Trung Quốc đã bắt đầu tập huấn chuyên sâu tại Tô Châu vào ngày 2/4. Ba cầu thủ Vũ Hán, Wang Shuang, Lu Yueyun và Yao Wei, đã đ◇◁…•ến Tô Châu vào ngày 8 tháng •△○4 sau khi dỡ bỏ lệnh cấm đối với kênh Lihan. Họ bắt đầu theo dõi cách ly và nhận xét nghiệm axit nucleic và huyết thanh liên quan đ○★○ến bệnh viêm phổi vành mới. Cả ba cầu thủ đều âm tính. Ngày •◇□16, thời gian cách ly và quan sát ba người kết thúc, hiện tại thể lực rất tốt, cùng toàn đội đã có hai buổi tập luyện chung trong ngày, chủ yếu là huấn luyện phục hồi như chạy bộ, chuyền và nhận.

 Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc Jia Xiuquan cho biết trong thời gian có dịch bệnh, tất cả mọi người trong đội tuyển bóng đá nữ đều quan tâm và lo lắng về các cầu thủ ở Vũ Hán. Trong đợt tập huấn tại Tô Châu, dựa trên nguyên tắc chịu trách nhiệm trước toàn đội và chịu trách nhiệm về sức khỏe của các cầu thủ, đội đã thực hiện nghiêm túc các quy định về quản lý dịch bệnh của địa phương, đồng thời ti●○ến hành các cuộc kiểm tra liên quan, theo dõi và cách ly ba cầu thủ. Trong thời gian bị cách ly, ba cầu thủ đã ổn định tinh thần và tích cực thực hiện các bài tập hồi phục khác nhau trong phòng khách sạn. Jia Xiuquan tin rằng trong thời gian đặc biệt, các cầu thủ bóng đá nữ đã phát huy hết sự đoàn kết, gắn bó và tinh thần chi☆★□▪ến đấu ngoan cường, tin tưởng rằng mọi người sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn, đóng góp to lớn hơn cho đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc.

xsmb 200 ngayQuan chức bóng đá nữ Trung Quốc- Wang Shuang và ba cầu thủ Vũ Hán khác đã kết thúc kiểm dịch và xét nghiệm âm tính với axit nucleic

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo Agence France-Presse, ngày 30 giờ địa phương, Cơ quan Quan sát Địa chấn Hy Lạp cho biết một trận động đất mạnh từ 6 độ Richter trở lên đã xảy ra gần đảo Samos của Aegean. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương, trận động đất đã gây ra một cơn sóng thần nhỏ. Ngoài ra, trong khu vực hiện có một số công trình bị hư hỏng nhưng chưa có người bị nạn. Vào khoảng 19:51 ngày 30 tháng 10 theo giờ Bắc Kinh, một trận động đất mạnh đã tấn công Hy Lạp. Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình trang web của Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ. Theo báo cáo, vào lúc 19h51 ngày 30 theo giờ Bắc Kinh, một trận động đất mạnh đã xảy ra gần đảo Samos của Hy Lạp, cả đảo Crete và thủ đô Athens đều cảm nhận được trận động đất. Đài quan sát khí tượng Hy Lạp ban đầu ước tính cường độ trận động đất là 6,6, nhưng sau đó đã sửa lại thành 6,7.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w6w8'></tfoot>

   <i id='eag64'><tr id='6804'><dt id='02iu0'><q id='8iysy'><span id='ikii'><b id='2wi8'><form id='awems'><ins id='04wam'></ins><ul id='c8geu'></ul><sub id='rtbq'></sub></form><legend id='F0sY'></legend><bdo id='662e'><pre id='uqe6s'><center id='tf3j'></center></pre></bdo></b><th id='ggk2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q6cs6'><tfoot id='u8g8'></tfoot><dl id='Xf2fh'><fieldset id='422g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='xhff'><style id='vtvx'><dir id='ey0iu'><q id='seky'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>