bài uno onlineTruyền thuyết Crawford! Daluo ghi 0 trong 12 ba điểm! Mặtrờđánh bạBucks!

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 13:26

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 24/11.

 NBA thường xuyên mùa giải sẽ ti■●□▼ếp tục vào ngày 2▽-▲■4 tháng 1-▷■◆1. Với truyền thuyết gần như của Crawford, Suns đã đánh bại Bucks 116-11•=△4 trong một trận đấu sân khách khó chịu! The Suns cuối cùng đã có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải trên sân khách!

 Trong hiệp đầu tiên, Middleton tung c▽○ú ăn 3 để mở màn. Nhà vô địch mới của Division Ayton thực hiện thành công cú nhảy, Ariza tung cú ăn ba, Ayton nhận c○□▷ú ném rổ, và Suns bắt đầu với tỷ số 7-3. Brogdon nhanh chóng ném trúng ba con trỏ, Antetokounmpo cũng thực hiện hai quả ném phạt, Ariza ném tr★•úng một con trỏ ba điểm khác, Antetokounmpo phá được một quả ném bóng, và Ariza nhanh chóng đáp trả bằng một quả ném bóng! Khung cảnh nơi bạn đ=▽ến và tôi gặp nhau thật sống động! Antetokounmpo ghi thêm 9 điểm và dẫn trước 9-■▽2. Trong 3 giây cuối cùng, Josh Jackson phạm lỗi 3 điểm và thực hiện ▼△=3 quả ném phạt. The Suns kết thúc hiệp 1 với tỷ số …▽■●3■•□-4-30 và 4 điểm!

 Vào đầu quý hai, Warren đạt được ba con trỏ, và Bucks nhanh chóng dẫn trước 7-0! Sau đó hai bên bắt đầu đi đ◇▷ến vạch ném phạt để thực hiện ném phạt, mặt trời đã duy trì một th◁◆▲■ế dẫn trước y•○ếu. Ayton thực hiện thành công một c○■◁▽ú nhảy, Booker cũng thực hiện một cú sút, Warren ghi 4 điểm liên tiếp, và Suns dẫn 8-2 với 7 điểm. Antetokounmpo liên tiếp ghi bàn để thu hẹp khoảng cách, nhưng sự xuất hiện của Booker trong mười giây cuối cùng, và Suns vẫn kết th•-▼úc hiệp một với tỷ số dẫn trước 64-=△6●•1 với ba điểm!

 Một cuộc giao tranh giữa các bên lại dễ dàng, Booker băng lên và ghi ▼◆4 điểm liên tiếp, Bledsoe đáp trả với một con trỏ ba điểm, Warren cũng ghi một con trỏ ba điểm, Lopez thành công trong một pha cắt bóng trống, Booker ghi thêm ★◆4 điểm liên tiếp. Trong chiến tranh, mặt trời luôn giữ vững vị trí dẫn đầu. Holmes thực hiện hai quả ném phạt, Jackson ghi 5 điểm liên tiếp, và Suns dẫn trước 7-0 để kéo dài khoảng cách lên 12 điểm! Antetokounmpo đánh chìm, Ilyasova Connaughton ghi 5 điểm, Antetokounmpo lại đánh đầu, Ilyasova đánh còi, Bucks tạo sóng 11-0 để giảm cách biệt điểm xuống còn 1 điểm! Bucks bước vào hiệp đấu quy◇…▷ết định với một điểm sau 90-…◇□91!

 Giai đoạn quyết định bắt đầu! Booker thực hiện một quả ném biên, Lopez thực hiện một pha cắt bóng trống trải và đánh chìm, Booker đáp trả với hai điểm, Brogdon thực hiện hai điểm, và Crawford cũng thực hiện một cú nhảy! Cả hai bên bạn đến và tôi đi, Bucks cắn chặt tỷ số, Brogdon lần đầu tiên thực hiện ba con trỏ, Middleton thực hiện một quả ném phạt kỹ thuật, Bucks cân bằng tỷ số! Anh Antetokounmpo có •▲▪2 + 1 khác! Middleton lại thực hiện một quả ném phạt kỹ thuật, và Bucks đã vượt qua một con trỏ ba bàn! ! Brogdon lại thực hiện một break nhanh chóng, và Bucks đã vượt qua Suns 5 điểm với tỷ số 9-0! Suns đã chi◇○▷□ến đấu trở lại và điểm số ▼▪□2 + 1 của Warren đã cho phép Suns k▲▲▽▲ết thúc với tỷ số 53 giây trước trận chung kết! Hai bên lại gửi lỗi cho nhau! Crawford đã đạt được một câu chuyện gần giống trong 0,▪…▼▪8 giây qua! Middleton đạt ba con trỏ nhưng nó đã được thêm giờ, và cuối cùng Suns đã đánh bại Bucks

 Đối với Suns, Booker có ▷●△◇29 điểm và □•…●7 kiến ​​tạo, Ariza 13 điểm, 1●=1 rebounds và 3 ki●☆▷◆ến ​​tạo, Warren ◆◇▷19 điểm và 5 rebounds, Ayton 17 điểm và 7 rebounds, Holmes ••■12 điểm và 4 rebounds, Jackson 11 điểm, Crawford 1◁▷△▪1 điểm

 Đối với Bucks, Antetokounmpo có 35 điểm và 10 rebound, Bledsoe có 12 điểm và •▷◆▪7 kiến ​​tạo, Middleton có 1•-●5 điểm và 6 rebound, Lopez có 0 trong ◆◆=•1-△2 ba điểm, có 7 điểm, Brogdon có ●▼•▪22 điểm và 4 ki-■ến ​​tạo, Erie Yasova có 9 điểm, ▲★4 rebound và 3 kiến ​​tạo.

 


bài uno onlineTruyền thuyết Crawford! Daluo ghi 0 trong 12 ba điểm! Mặt trời đánh bại Bucks!

Chinanews.com, Kathmandu, 30 tháng 10. Đại sứ quán Trung Quốc tại Nepal ra thông báo vào ngày 30 cho biết: Gần đây, đại sứ quán của chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi về việc liệu nó có thể quá cảnh từ các nước khác đến Trung Quốc qua Nepal hay không. Điều này được hiểu rằng sân bay Tribhuvan ở Kathmandu, Nepal không có điều kiện trung chuyển và hành khách quốc tế không thể trực tiếp thực hiện chuyển tiếp chuyến bay quốc tế, họ cần phải làm thủ tục nhập cảnh trước khi trả phòng. Hiện tại, Cục Nhập cư Nepal tạm dừng cấp thị thực khi đến, và chỉ cho phép nhập cảnh của công dân Nepal và một số người cụ thể đã được chính phủ Nepal chấp thuận trước. Bất kỳ ai khác ngoài những người thực sự cần đến Nepal phải được sự chấp thuận trước của chính phủ Nepal và bị cách ly trong 14 ngày sau khi nhập cảnh. Tóm lại, các điều kiện sân bay và chính sách nhập cư được xác định

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2ik8'></tfoot>

   <i id='iwmm'><tr id='24uwa'><dt id='H0mpB'><q id='su4m'><span id='gqou6'><b id='fcbWV'><form id='saqq'><ins id='cgyq'></ins><ul id='wi268'></ul><sub id='zz1n'></sub></form><legend id='iwuq8'></legend><bdo id='eggme'><pre id='eyu00'><center id='qmay'></center></pre></bdo></b><th id='a42m4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='424mg'><tfoot id='6o6u'></tfoot><dl id='bh5z'><fieldset id='00oq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g0gys'><style id='guiug'><dir id='sg6s'><q id='gmuok'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>