du doan xs online[Bản dịch bóng rổ] Người thắng và kẻ thua của 22 đội NBAáđấu (giữa)

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 15:37

 Người chi★•●ến thắng: Philadelphia 76ers

 Đối với 76ers, bỏ lỡ các trận đấu trên sân nhà của họ trong vòng loại trực tiếp là một tổn thất vì họ có thành tích sân khách tệ nhất trong số các đội playoff, và bây giờ tất cả các trận đấu của họ sẽ được tổ chức bên ngoài Philadelphia, nhưng so với trận tái đấu. Những lợi ích mà k•△◆▽ế hoạch có thể mang lại cho họ, vấn đề nhà và đi này trở nên ít quan trọng hơn nhiều.

 Không có CĐV trên khán đài, ■◁●▼76ers sẽ không cảm thấy khoảng cách giữa sân nhà và sân khách. Quan trọng hơn, có quá nhiều thời gian nghỉ ngơi giúp họ có cơ hội trở nên hoàn thiện hơn Khi NBA bị đình chỉ, Ben Simmons đang đối mặt với chấn thương lưng, Al Horford đã gắn bó với Achilles cả năm trời. Josh Richardson dính chấn thương, còn Joel Embiid luôn là mối nguy hiểm tiềm ẩn nên thời gian nghỉ ngơi dồi dào có thể khiến họ trở lại sân đấu mạnh mẽ hơn và có cơ hội lao ra sân nhiều hơn. phía đông.

 Họ sẽ cố gắng h◆▼ết sức để giành chi★◇…ến thắng trong tám trận đấu thường xuyên của mùa giải trước vòng loại trực tiếp, điều này rất hữu ích cho họ. Do 7■==•6ers phải vượt qua đội x●…ếp thứ năm Pacers trong một trận đấu hạn chế, và thậm chí còn có cơ hội vượt qua đội xếp thứ tư Heat, nên nếu duy trì thành tích hiện tại, họ sẽ chạm trán Kyle ở vòng đầu tiên với tư cách thứ ○▷▼▲6. Những người đặc biệt hay Raptors, rõ ràng mục tiêu của họ là đấu với Bucks trong trận Chung kết miền Đông.

 —DanFavale

 Kẻ thất bại: Phoenix Suns

 Đầu tiên, chúng tôi xin chúc mừng Phoenix Suns đã lọt vào danh sách tái đấu, họ có cơ hội tham gia tám trận đấu thường của mùa giải, và sau đó ... về nước.

 Hiện tại, họ vẫn còn cách vị trí thứ □▽◆8. Từ nay, hy vọng lọt vào vòng loại trực ti★□■ếp của họ là rất mong manh, có cảm giác CN trở lại tham gia vào trò chơi tăng thu nhập cho NBA.

 —Favale

 Người chi◁■ến thắng: Victor Oladipo

 Đối với Victor Oladipo và Indiana Pacers, tham gia tám trận đấu thường xuyên của mùa giải là một chiến thắng lớn. Oladipo đã bình phục chấn thương vào tháng Giêng và hành vi tấn công của anh ấy không ổn định, nhưng bây giờ anh ấy Với vài tháng nghỉ ngơi, anh ấy sẽ có nhiều thời gian để tìm lại trạng thái của mình trước khi bước vào vòng loại trực tiếp.

 Mùa giải thường 8 trận Pacers cũng có cơ hội cải thiện vị th△☆•ế của mình ở miền Đông. Hiện tại họ chỉ còn cách đội thứ 4 miền Đông đúng 2 trận thắng, nhưng điều quan trọng là họ còn lựa chọn khác, nếu rơi xuống vị trí thứ ◆◆6 thì họ vẫn còn cơ hội chơi thêm vài trận nữa để tránh suất dự VCK. Đụng độ với Bucks sớm.

 —Favale

 Người chi-==●ến thắng: Zion Williamson

 Vào ngày 2•■8 tháng 5, Brian Windhorst đã thả một quả bom, khiến Zion Williamson và New Orleans Pelicans một gợi ý gây sốc.

 Winterhorst nói trên TheHoopCollective, "Có một điều tôi muốn nói với các bạn, Zion cũng sẽ tham gia vào tình huống này. Nghe này, tôi chỉ nghe nói ... Tôi không nói rằng NBA sẽ đi theo hướng này. Tôi chỉ nói rằng tôi đã nghe về điều này, bất kể điều gì xảy ra, Pelicans là điểm mấu chốt. ”

 Zion luôn là điểm nóng của Pelicans và NBA. Doanh thu ngoài sân của anh đã lên tới □▲★20 triệu USD. Theo báo cáo của Forbes, các nhà cái đã bắt đầu đưa ra những dự đoán chính cho Zion vì thời gian thi đấu của anh có thể dần dần đã bị hủy.

 Khi NBA chuyển sang Orlando, Zion sẽ có nhiều ánh mắt hơn bao giờ h□-ết. Anh ấy và Pelicans sẽ có nhiều cơ hội để cạnh tranh ở vòng loại trực tiếp. Tôi tin rằng họ sẽ chi…△ến đấu cho suất đá playoff cuối cùng ở Western Conference.

 N◇▼ếu anh ấy dẫn dắt Pelicans vượt qua Grizzlies, thì họ sẽ đối đầu với Lakers ở lượt đầu tiên của playoffs. Không ai biết anh ấy sẽ có ảnh hưởng lớn như thế nào đ▷●▼△ến một ngôi sao trong giai đoạn 2020-21.

 —Ellis

 Người chiến thắng: LeBron James

 N○…★★ếu NBA vào playoffs, thì LeBron James sẽ được hưởng lợi nhiều hơn, anh ấy là một chuyên gia có thể sống lành mạnh với sân đấu. Các đội khác sẽ có một chút mệt mỏi khi bước vào vòng loại trực ti-□▲★ếp, và khi đó Los Angeles Lakers sẽ có lợi thế cạnh tranh.

 Mặt khác, cuộc cạnh tranh MVP đã trở thành hiện thực trước khi giải đấu khép lại vào ngày 11 tháng 3. Hiện tại, LeBron vẫn còn 8 trận đấu để tạo nên khoảng cách giữa anh và Antetokounmpo.

 Có thể khoảng thời gian này là ngắn, nhưng nếu Antetokounmpo và Bucks của anh ấy sảy chân trong •-○★8 ván đấu còn lại, và LeBron thi đấu quả cảm, thì cuộc bình chọn MVP rõ ràng đã trở thành một chủ đề thú vị.

 —Favale

 Người thua cuộc: Andre Drummond

 Drummond được chuyển nhượng từ Detroit Pistons sang Cleveland Cavaliers vào tháng ◇☆2. Sau đó, anh ấy chỉ chơi 8 trận. Mùa hè này, anh ấy có thể cần thêm thời gian với đội bóng mới trước khi đưa ra quyết định hợp đồng. cùng với nhau.

 Mặc dù Drummond đã thi đấu tốt với Cavaliers (trung bình ◆◁□□2……◇8,1 phút mỗi trận, 17,5 điểm, □◆1•●1,1 rebounds và □◇1,△●…4 blocks mỗi trận) và đội có thành tích 4 thắng và 4 thua, nhưng khi nói về cam k▽▽•▪ết dài hạn, Đây chỉ là một mẫu nhỏ.

 Drummond có thể chấp nhận lựa chọn người chơi trị giá 28,8 triệu USD và ở lại Cleveland để chờ gia nhập thị trường đại lý tự do. Anh ấy cũng có thể chọn cách nhảy ra khỏi hợp đồng và ký hợp đồng dài hạn với Cavaliers, điều này có thể khi□▪☆ến anh ấy không nhận được nhiều tiền trong năm đầu tiên, nhưng trong ba đ▼▪ến bốn năm tới, mức lương của anh ấy sẽ trở nên rất tốt. Đảm bảo.

 Nếu anh ấy có thể chơi hơn 8 trận ở đội mới, điều đó sẽ gi▲•úp mọi người dễ dàng đưa ra quy◁•ết định hơn.

 —GregSwartz

 Người chiến thắng: San Antonio Spurs

 Kỷ lục tham dự playoffs liên tiếp của Spurs vẫn được duy trì, hiện tại, Spurs duy trì thành tích tham dự playoffs liên tiếp trong lịch sử NBA, kể từ mùa giải 1997-9☆•=8, họ đã vào playoffs 22 năm liên tiếp. Tất nhiên, không dễ để Spurs có được vị trí thứ ▼■◆8.

 Họ hiện kém Memphis Grizzlies 4 trận thắng, Spurs hiện chỉ còn 8 trận để bù khoảng cách, họ phải chắc chắn xếp thứ 9, sau đó đá với thứ 8 trong trận play-off.

 San Antonio Spurs không chỉ cần đuổi kịp Memphis Grizzlies, họ còn có Portland Trail Blazers, New Orleans Pelicans và Sacramento Kings, và thậm chí cả Phoenix Suns cũng đã được mời.

 Dù còn rất ít hy vọng lọt vào vòng loại trực ti=△ếp, nhưng ít nhất Spurs đã giữ được đường sống đầu tiên ở vòng loại trực ti▷•ếp, liệu họ có thể tiếp tục lập kỷ lục hay không còn phụ thuộc vào 8 trận còn lại.

 —Swartz

 Người chi=•○▪ến thắng: Memphis Grizzlies

 Mặc dù vào thẳng vòng loại trực ti••…ếp là lựa chọn lý tưởng cho Memphis Grizzlies, vì các tài năng trẻ của đội có thể trực tiếp gia tăng kinh nghiệm đá playoff.

 Theo lịch thi đấu chính thức, tiếp theo Grizzlies sẽ có lịch thi đấu khó khăn nhất, trong khi New Orleans Pelicans sẽ có lịch thi đấu rất dễ dàng. 17 trận còn lại, họ chỉ dẫn trước Pelicans và Trail Blazers 3,5 trận thắng, cách biệt này là rất nguy hiểm.

 Bây giờ, Pelicans, Trail Blazers, Kings, Spurs và Suns sẽ cạnh tranh vị trí cuối cùng trong trận playoff với Grizzlies. Mỗi đội sẽ phải đối mặt với những đối thủ khó khăn hơn bao giờ hết và không ai dễ bị đánh bại.

 Ngoài ra, đội xếp thứ 9 cần đảm bảo khoảng cách giữa Grizzlies và Grizzlies là trong vòng 4 trận, để đội thứ chín có thể vào play-off. N◆○ếu Grizzlies nới rộng khoảng cách lên quá bốn trận, sẽ không có thêm trận nào. Đó là một trận đấu. Thậm chí trong vòng 4 ván đấu, họ chỉ cần thắng ván thứ chín một, và ván thứ chín cần hai trận thắng liên tiếp.

 Thực tế, Grizzlies đang có lợi thế rất lớn, việc họ có được kết quả tốt để đào tạo trẻ là một chiến thắng.

 —Ellis

 Người chi●▼●ến thắng: Damian Lillard

 Damian Lillard có cơ hội tiếp tục lọt vào vòng loại trực ti○◁◆ếp, nhưng anh và đ•▽ồng đội muốn vượt qua Grizzlies để trở thành hạt giống số tám, và sẽ phải mất một vài trận đấu khó khăn.

 Trong 8 trận còn lại, Blazers vẫn kém Grizzlies ▽□▽3,▲◁••5 trận thắng, và họ phải chống chọi với tác động của New Orleans Pelicans, Sacramento Kings, San Antonio Spurs và Phoenix Suns.

 Sau vài tháng nghỉ ngơi, Lillard và các đồng đội cần ngay lập tức chơi một màn trình diễn xuất sắc của tập thể, hoặc chí ít là chơi tốt hơn so với đội bóng cùng cấp. The Blazers vẫn đang bị chấn thương trong tháng Ba, nhưng theo thời gian, họ đã sẵn sàng cho tám trận đấu cuối cùng.

 Blazers sẽ phải nỗ lực hết mình cho các suất đá playoff.

 —Pincus

 Ngu……□◇ồn: B / R

 原作者:Dan Favale&Preston Ellis&Greg Swartz&Eric Pincus

 Bản dịch của: BBYR

du doan xs online[Bản dịch bóng rổ] Người thắng và kẻ thua của 22 đội NBA tái đấu (giữa)

Tin tức CCTV: Trong ba quý đầu năm nay, Trung Quốc đã trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên trên thế giới đạt được mức tăng trưởng dương, và “chuyển từ tiêu cực sang tích cực” cũng trở thành từ khóa cho nền kinh tế khu vực Trung Quốc trong ba quý đầu năm. Tính đến nay, đã có 31 tỉnh liên tiếp công bố kết quả kinh tế trong 3 quý đầu năm, và kết quả hoạt động của các “bảng điểm” kinh tế của các địa phương rất đáng được mong đợi. Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét những thay đổi mới trong nền kinh tế địa phương thông qua dữ liệu mới nhất. Từ góc độ tổng hợp kinh tế, mặc dù dịch bệnh vương miện mới đã gây nhiều áp lực lên nền kinh tế địa phương, nhưng mô hình của các tỉnh kinh tế truyền thống tiếp tục dẫn đầu vẫn không thay đổi. Trong ba quý đầu năm, Quảng Đông đứng đầu với 7,84 nghìn tỷ nhân dân tệ, tiếp theo là Giang Tô với 7,38. Nghìn tỷ, Sơn Đông là 5,22 nghìn tỷ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w4io'></tfoot>

   <i id='aeuk6'><tr id='F0sY'><dt id='g0gys'><q id='v5rl'><span id='gw0e2'><b id='c0ug'><form id='e4os'><ins id='46g86'></ins><ul id='g8ug'></ul><sub id='gywsu'></sub></form><legend id='jl53'></legend><bdo id='3n53'><pre id='800yw'><center id='i0ac'></center></pre></bdo></b><th id='80qkg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='suqsu'><tfoot id='KlamC'></tfoot><dl id='4kkk'><fieldset id='a62ai'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6um2'><style id='2wo4'><dir id='kg06'><q id='qsu0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>