zingplay sâmThế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022- Cô tác chuẩn bị cho dự ábăvà tuyếtủa Tru

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 16:41

 China News Service, Thạch Gia Trang, ngày 12 tháng ▪■◁○10 (Li Xiaowei) Diễn đàn Truyền thông Th…▽▪▷ế giới Trung Quốc lần thứ 10 đã khai mạc vào ngày 12 tại Thạch Gia Trang, Hà Bắc. Ding Dong, Phó Giám đốc Điều hành Trung tâm Quản lý Thể thao Mùa đông của Tổng cục Thể thao Nhà nước Trung Quốc, và Chang Yu, Bộ trưởng Bộ Báo chí và Tuyên truyền của Ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, đã tham dự diễn đàn và có bài phát biểu đặc biệt với các khách mời về công tác chuẩn bị cho Th○•-ế vận hội Mùa đông Bắc Kinh 20◆■•22.

 Ding Dong nói rằng mục tiêu của Trung Quốc khi chuẩn bị cho Th▪=ế vận hội mùa đông Bắc Kinh 20■○○22 là: đạt được tất cả các sự kiện, đạt được tiến bộ trong các sự kiện băng, tạo đột phá trong các sự kiện tuyết và đạt được kết quả tốt nhất trong lịch sử Th▪=▼ế vận hội mùa đông. Để đạt được mục tiêu này, chiến lược chuẩn bị "▼●20…△◆1◁▷•8 mở rộng, 201☆=9 cố định, 20●■★20 tinh nhuệ và 20……◆21 nước r★☆■út" đã được xây dựng.

 “Ch▷○úng tôi đang bù đắp những thi…◆○▽ếu sót và đạt được sự phát triển phi thường và có bước tiến nhảy vọt.” Theo Ding Dong, nhóm nghiên cứu Trung Quốc tập trung vào việc tuyển chọn nhân tài một cách khoa học và bù đắp cho những thiếu sót của tài năng thông qua tuyển chọn xuyên biên giới và xuyên dự án, tính đ=▼◆▲ến tháng ▽●▲■7/★▽★▽2018 Tất cả 109 sự kiện nhỏ của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã được thực hiện đầy đủ trong tháng này.

 Đ•▽ồng thời, đội Trung Quốc đã tổ chức một cách khoa học các đội đào tạo quốc gia cho các loại dự án băng và tuy●-•ết ở mọi cấp độ, hiện thực hóa việc xây dựng đội ngũ của tất cả các dự án, và th•★úc đẩy đào tạo khoa học và quản lý khoa học. Tính đến cuối tháng ★□◇10/20☆●○•18, đội ngũ huấn luyện quốc gia cho dự án băng tuyết có tổng số 4.004 người, gấp sáu lần so với cùng kỳ năm 2014. Đội ngũ huấn luyện viên, huấn luyện viên nước ngoài cũng được mở rộng đáng kể, trong đó 3▷▪8 huấn luyện viên nước ngoài từng vô địch thế giới và có uy tín cao, gấp 19 lần cùng kỳ năm ◁•▽20•-14.

 “Trung Quốc đã đăng cai thành công Th☆-★ế vận hội Bắc Kinh 2008, tại sao lại đăng cai Thế vận hội Mùa đông?”, Chang Yu đã có bài phát biểu xung quanh câu hỏi này. Theo quan điểm của ông, việc đăng cai Thế vận hội Bắc Kinh 2008 không chỉ mang lại cơ sở thể thao tốt cho Bắc Kinh mà còn mang lại sự cải thiện về cơ sở hạ tầng đô thị, lối sống lành mạnh của người dân và nâng cao văn minh của người dân.

 Việc chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh ▷■○▪20△●22 đã có tác động quan trọng đến sự phát triển của Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc. Chang Yu nói rằng việc chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã thúc đẩy việc phổ biến các môn thể thao trên tuy◇…▽ết ở Trung Quốc, thúc đẩy việc sử dụng toàn bộ di sản của Thế vận hội Olympic 200…▪▲•8 và giúp Chongli, Hà Bắc, sân vận động chính của các sự kiện tuyết Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, trở thành một đường trượt tuyết mới nổi tiếng thế giới Điểm đến này cũng đã thúc đẩy sự phát triển giao thông vận tải giữa Bắc Kinh và Zhang, đồng thời cho th★……=ế giới thấy hình ảnh Trung Quốc cởi mở và tự tin hơn. (Hoàn thành)

zingplay sâmThế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022- Công tác chuẩn bị cho dự án băng và tuyết của Trung Quốc đang đạt được bước phát triển phi thường và đi tắt đón đầu

Các quy tắc hành vi đối với phần thưởng trên webcasting có thể loại bỏ phần thưởng không hợp lý. Việc quan sát ngành đặt ra "giới hạn" cho phần thưởng và "thời kỳ hạ nhiệt" cho các niềm đam mê thưởng, giống như việc trả lại hàng trong bảy ngày mà không có lý do mua sắm trực tuyến, đó là đối với những người đang trong quá trình tiêu dùng. Tránh tất cả các loại bẫy phi lý và ngăn chặn phần thưởng bốc đồng. Dưới sự hướng dẫn của Cục Quản lý Không gian mạng Nhà nước Trung Quốc và Bộ Văn hóa và Du lịch, Chi nhánh Mạng lưới Hiệu suất (Truyền hình Trực tiếp) của Hiệp hội Công nghiệp Hiệu suất Trung Quốc đang tham gia xây dựng "Quy định quản lý phân loại và phân loại tài khoản neo" và "Quy tắc quản lý hành vi khen thưởng của ngành phát thanh trực tiếp" Được giới thiệu. Mục tiêu chính của các quy tắc là giải quyết ba vấn đề chính của phần thưởng đam mê, phần thưởng có giá trị cao và phần thưởng nhỏ trong webcast hiện tại.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eyome'></tfoot>

   <i id='guow'><tr id='2kc68'><dt id='eag64'><q id='sqwcw'><span id='c8m6c'><b id='a4ww'><form id='6w6ka'><ins id='8q42i'></ins><ul id='e2q0'></ul><sub id='gqsks'></sub></form><legend id='yyywk'></legend><bdo id='2q66e'><pre id='s24c'><center id='g86s'></center></pre></bdo></b><th id='3d3f'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vb3eN'><tfoot id='skyec'></tfoot><dl id='wa8e'><fieldset id='6eio4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gc6o8'><style id='uyqm'><dir id='km8a2'><q id='oyyq2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>