7m trực tuyếnCai Zhenhua, bốn phươngrời của cuộc sống

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 17:44

 Theo báo cáo của "Yangtze Evening News", Cai Zhenhua đã rời khỏi Tổng cục Thể dục thể thao và được chuyển sang làm phó chủ tịch Liên đoàn Công đoàn toàn Trung Quốc. Cai Zhenhua đã báo cáo với Liên đoàn Công đoàn toàn Trung Quốc vào tháng trước rằng vị trí phó chủ tịch duy nhất vẫn cần được Đại hội toàn quốc lần thứ •◁▲■17 của Công đoàn Trung Quốc thông qua.

 Từ vận động viên đến huấn luyện viên, từ đấu trường đến sự nghiệp chính thức, hiếm ai lại trải qua nhiều thăng trầm và nhiều thử thách như Cai Zhenhua. Ba mươi chín năm, bốn phương trời trong cuộc đời.

 


 

 Không có nhiều người Trung Quốc có thể cho phép ITTF sửa đổi các quy tắc. Cai Zhenhua là một trong những

 Năm 19…◇…79, Cai Zhenhua giành chức vô địch đôi nam nữ tại Đại hội thể thao toàn quốc. Hai năm sau, tại Giải vô địch bóng bàn th▪☆■▲ế giới lần thứ 36 ở Nam Tư, Cai Zhenhua giành chức vô địch đôi nam và á quân đôi nam nữ. Năm đó, đội tuyển bóng bàn Trung Quốc càn quét cả 7 chức vô địch các nội dung cá nhân và toàn đoàn, mặc dù trong đội tuyển quốc gia khi đó, một cá nhân đoạt chức vô địch th■△ế giới chỉ là tấm giấy chứng nhận và bông hoa đỏ, nhưng ở phiên thứ ▲•-◇3●◇5. Đội tuyển nam Trung Quốc vừa phải nhận thất bại thảm hại ở Giải vô địch bóng bàn th•★ế giới, Cai Zhenhua, với tư cách là "thế hệ trẻ" của Guoping dưới áp lực khủng khiếp, không chỉ là một chứng chỉ và một cây hoa lá. Từ khi xuất hiện trên đấu trường thế giới vào năm 198★○▷1 đến năm 1▼■▲9☆▼◁●85, trong 4 năm ngắn ngủi Cai Zhenhua đã có mặt ở thế giới bóng bàn quốc tế, anh đã giành được hai chức vô địch đồng đội bóng bàn thế giới, á quân đơn nam và một chức vô địch đôi nam nữ. Mặc dù vì lý do lịch sử, Cai Zhenhua đã không Anh không thể giành chức vô địch đơn nam Giải vô địch bóng bàn thế giới, nhưng với hoàn cảnh lúc đó, kỷ lục của Cai Zhenhua không phải là không đạt yêu cầu. 24 tuổi là một năm tốt cho một vận động viên, nhưng Cai Zhenhua đã chọn kết th▽▽…úc sự nghiệp vận động viên sau trận chiến ở Gothenburg, Thụy Điển.

 Phong cách chơi của Cai Zhenhua là hiếm có trong lịch sử bóng bàn quốc gia. Cây vợt thuận tay trái được trang bị mặt vợt có cao su đảo ngược một bên và ngăn vòng cung. Vào thời điểm đó, luật thi đấu của ITTF không hoàn hảo như ngày nay. Cai Zhenhua có màn trình diễn khác nhau ở cả hai bên nhưng cùng một màu. Vợt và việc xoay tua hay thay đổi cũng khiến nhiều tay vợt nước ngoài gặp nạn. Trận tranh đai vô địch bóng bàn thế giới lần thứ 3☆•◆7 trước Waldner gần như là màn so tài của một mình Cai Zhenhua, để hạn ch▷◇•ế tình trạng này, ITTF sớm Các hạn chế về màu đỏ và đen đã được thêm vào các quy định về vợt.

 Nhìn lại lịch sử ITTF liên tục sửa đổi các quy tắc, không có nhiều người Trung Quốc đã tác động đến nó, một là Deng Yaping, nữ hoàng bóng bàn, và người kia là Cai Zhenhua.

 


 

 Thiên hạ từ trần gian trở về nhà, Shuaiyin trên tay có ch▽…▪út nóng

 Khi Cai Zhenhua vung vợt, anh đã trải qua thử thách trở lại đỉnh cao của bóng bàn quốc gia. Việc được gọi vào đội tuyển quốc gia năm ▪★○△1▽△▲9==◆89 cho phép Cai Zhenhua, người đã huấn luyện ở Ý trong ba năm và trở nên nổi tiếng, lên tàu với người vợ đang mang thai của mình. Tôi lên chuyến bay trở về Trung Quốc và tiếp quản huấn luyện viên của Guoping. Từ chỗ đứng trước bàn cho đến ngồi bên lề, tình huống trước mắt dường như là sự tái sinh trong sự nghiệp của Cai Zhenhua. Anh đã để thua đội nam Thụy Điển 0: 5 và thua Swathlin Cup, đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ. Tất cả bị mất, Guoping rơi vào mức thấp chưa từng có, Cai Zhenhua của Shuaiyin là một ch△○▲út nóng.

 Trong ấn tượng của Xu Shaofa, cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng bàn quốc gia, Cai Zhenhua luôn có một lực lượng gắn kết, đ◁◁▷ồng thời luôn giữ được động lực dũng cảm. Chính lực lượng này đã khiến Cai Zhenhua, đối mặt với những bài kiểm tra chưa từng có, đã thiết lập nội dung đôi nam. Để đột phá và phục hưng mục tiêu của bóng bàn quốc gia, đôi nam Wang Tao / Lu Lin đã lên đến đỉnh cao ở Thế vận hội Olympic Barcelona ☆…1○★=▽992, điều này cũng là lời kêu gọi rõ ràng cho sự phục hồi của bóng bàn nam Trung Quốc.

 Mặc dù đội tuyển nam Trung Quốc một lần nữa bỏ lỡ chức vô địch đồng đội nam tại Giải vô địch bóng bàn thế giới Gothenburg năm 1☆★☆9-▽○93, nhưng tại Giải vô địch bóng bàn thế giới Thiên Tân 19◁◇…•95 sau đó, đội tuyển bóng bàn nam Trung Quốc dưới sự huấn luyện của Cai Zhenhua cuối cùng đã đạt được điều ước của mình và lại giành được chiếc cúp vô địch đồng đội nam, giành lại tất cả các huy chương vàng. Tại Th☆▷▪△ế vận hội Atlanta △…◆1996, Thế vận hội Sydney 2000, Giải vô địch bóng bàn thế giới năm △▼□2001, Giải vô địch bóng bàn nam nữ ●★•□200▷-▲2 và Giải vô địch bóng bàn thế giới năm =◆2003, lá cờ đỏ năm sao lại vươn lên trên sân khấu cao nhất của bóng bàn th□=■△ế giới. Sau những năm 19●……○80, sức mạnh Trung Quốc một lần nữa khuynh đảo thế giới. Sau tháng 5 năm 1▽☆99●△7, Cai Zhenhua trở thành trưởng đoàn bóng bàn Trung Quốc, với kinh nghiệm bản thân, Cai Zhenhua trở thành trưởng đoàn bóng bàn Trung Quốc, với kinh nghiệm và sự sáng tạo của bản thân, Cai Zhenhua mạnh mẽ mở ra triều đại bóng bàn Trung Quốc kéo dài hơn mười năm.

 


 

 Sự nghiệp chính thức bắt đầu, cũng là sự khởi đầu của nhiệm vụ huy chương vàng Olympic 200△○▼-8

 Cho dù đó là cú đánh trượt tuyết Ding Song ở Giải vô địch bóng bàn thế giới lần thứ 43 hay sự lựa chọn đặc biệt của Liu Guoliang, lòng dũng cảm của Cai Zhenhua để biết và sử dụng mọi người cho phép anh ta không sợ thử thách trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Năm 2002, Cai Zhenhua, người đang dẫn dắt đội thi đấu trên sân, nhận được sự bổ nhiệm của Trung tâm quản lý bóng bàn và cầu lông, vào cuối năm đó, Cai Zhenhua trở thành phó giám đốc Trung tâm quản lý bóng bàn và cầu lông. Đây cũng là khởi đầu sự nghiệp của Cai Zhenhua. Anh chịu trách nhiệm tổ chức Thế vận hội Bắc Kinh 5 năm sau đó. Gánh nặng của việc giành được vàng.

 Trong Giải bóng bàn quốc gia Vạn Lý Trường Thành do Cai Zhenhua tạo ra, Liu Guoliang và Shi Zhihao là cánh tay phải của Cai Zhenhua. Vào ngày 23 tháng 6 năm 200☆◁◁●3, Liu Guoliang tiếp quản cây gậy từ Cai Zhenhua và dẫn dắt đội bóng bàn nam Trung Quốc tiến lên. Cai Zhenhua đã trao cho Liu Guoliang sự tin tưởng hoàn toàn và Không gian để thi đấu độc lập, với tư cách là một thống chế, Liu Guoliang, dưới sự chỉ đạo và hành động của Cai Zhenhua, cũng nhanh chóng phát triển thành một th★◆-▷ế hệ lãnh đạo bóng bàn quốc gia khác. Năm ◁◁=▪200◆▽8, đội tuyển bóng bàn Trung Quốc đã giành được tất cả các huy chương vàng trong các sự kiện bóng bàn của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh và cũng đạt được Thế vận hội Olympic. Kỳ tích giương cao 3 lá cờ đỏ sao vàng cùng lúc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huy chương vàng của Tổng cục TDTT.

 Từ vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Bóng bàn và Cầu lông năm 200△◇▼2, Giám đốc kiêm Bí thư Chi bộ Trung tâm Quản lý Bóng bàn và Cầu lông năm 2004, rồi Trợ lý Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao năm 2005, ông chính thức được thăng chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Nhà nước năm ▽☆2007. Chỉ trong ▪••○5 năm, Cai Zhenhua đã đạt được thành tích nhảy bốn lần. Mặc dù người ta ngày càng ít thấy Cai Zhenhua trong trận đấu, nhưng đôi mắt của anh ấy không bao giờ rời khỏi sân đấu mà anh ấy quen thuộc. Đối với vận động viên điền kinh quốc gia Zhang Jike, người sinh ra Cai Zhenhua từng nhận xét môn bóng bàn cần được đầu tư nhiều nhất, cạnh tranh đã trở nên khốc liệt, đến thời điểm quyết định phải thể hiện sức mạnh của mình.

 


 

 Chở cây tặng bóng đá Trung Quốc thập kỷ tới

 Sau khi trải qua trận bán kết Giải vô địch bóng bàn th▲☆=◇ế giới lần thứ 46 giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, không ai dám nói Cai Zhenhua không có dã tâm. Khi cơn bão cờ bạc càn quét chống tay ba một lần nữa bao trùm thế giới bóng đá Trung Quốc, Cai Zhenhua k◆◇◁▼ế nhiệm người tiền nhiệm Cui Dalin đã nghỉ hưu và nhận nhiệm vụ phụ trách dự án bóng đá Đại hội bóng đá toàn quốc lần thứ ba vào ngày 21/▲-…1/◆◇▪▲20★△14. Cai Zhenhua có chức danh Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc theo tên của mình.

 Khác với bất kỳ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nào, Cai Zhenhua, người giữ chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá, trông rất cao, ông giám sát trận đấu và phỏng vấn huấn luyện viên. Trong một thời gian, thế giới bóng đá Trung Quốc tràn ngập tiếng nói của Cai Zhenhua, và ông một lần nữa đứng trên đỉnh của cơn bão. Nhiều người đặt câu hỏi rằng kinh nghiệm thi đấu bóng bàn thành công của Cai Zhenhua không phù hợp với bóng đá, và một số người nổi tiếng trong làng bóng đá đã đặt câu hỏi về trình độ quản lý của bóng đá Trung Quốc bởi người đàn ông chưa chơi bóng chuyên nghiệp một ngày này. Giữa những lời mắng mỏ của Ruchao, một số người thậm chí còn hỏi Cai Zhenhua tại sao ông không thể im lặng như chủ tịch cũ, chỉ là một chủ tịch danh nghĩa.

 Sau bốn năm trôi qua, một đội các đội Chinese Super League thi đấu với nhau, và số lượng người hâm mộ giải đấu địa phương ngày càng tăng, Guangzhou Evergrande đã lên ngôi đầu AFC Champions League vào năm 2013 và ★■▲201▷…◁▷5. Bản quyền của Chinese Super League đã chuyển từ trạng thái tự do thành không ai bán. ▷●•◇100 triệu nhân dân tệ, sự h■■ồi sinh của đào tạo trẻ, mọi thứ về bóng đá Trung Quốc trước mắt chúng ta là câu trả lời của Cai Zhenhua cho những nghi ngờ. Tuy nhiên, những tiếng nói nghi ngờ và phản đối vẫn chưa bi◇◆…▪ến mất. Đối với một số nền bóng đá đặc biệt của Trung Quốc dưới sự theo dõi của Cai Zhenhua, thời điểm tốt nhất để mang một cái cây là mười năm trước, sau đó là bây giờ. Kỷ nguyên tốt nhất của bóng đá Trung Quốc, nhưng bây giờ phải là kỷ nguyên hồi sinh tốt nhất của bóng đá Trung Quốc.

7m trực tuyếnCai Zhenhua, bốn phương trời của cuộc sống

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Số lượng tích lũy các chẩn đoán được xác nhận ở Đức đang tiếp cận với 540.000 nhà virus học, nói rằng dịch sẽ không kết thúc trước Lễ Phục sinh. Số lượng coronavirus mới là 14.000. Tính đến tối hôm đó, số lượng tích lũy các chẩn đoán được xác nhận ở Đức đã lên tới 540.000. Nhà virus học người Đức có thẩm quyền Drosten cho biết cùng ngày rằng tiến trình đưa Đức trở lại cuộc sống bình thường phụ thuộc vào thời điểm cung cấp đủ vắc-xin vương miện mới. Ông dự đoán rằng dịch bệnh vương miện mới ở Đức sẽ không kết thúc cho đến lễ Phục sinh năm sau. Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Liên bang Đức Viện Robert Koch cho biết vào ngày 1 rằng 14.177 người mới được chẩn đoán ở Đức vào ngày hôm đó. Theo chính thống Đức

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o0kg'></tfoot>

   <i id='0wyy'><tr id='2qgea'><dt id='660s6'><q id='8yga'><span id='sk6ig'><b id='rtbq'><form id='iui0i'><ins id='2cqys'></ins><ul id='r571'></ul><sub id='yw2q'></sub></form><legend id='m2s2'></legend><bdo id='4g2s'><pre id='w6w8y'><center id='rgSZm'></center></pre></bdo></b><th id='CtfeH'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mw2qu'><tfoot id='04wam'></tfoot><dl id='H5Ha'><fieldset id='bpOHh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='660s6'><style id='sgma'><dir id='WN03C'><q id='ucuyc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>