thông kê xsmbYeti linh hoạt ra mắt phiên bản ARC thông ườ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 18:49

 Hai tuần trước, Yeti đã tung ra ARC phiên bản giới hạn, dù gì thì đây cũng là phiên bản kỷ niệm 35 năm thành lập nên mức giá không cao đối với người tiêu dùng bình thường. Đối với những fan thích dòng xe Yeti đuôi cứng thì ARC phiên bản thường là lời cuối cùng, vì vậy Yeti nay chính thức ra mắt tất cả các dòng xe ARC phiên bản đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng phổ thông.

 Không giống như ARC trước đây, chỉ được sử dụng cho các cuộc đua XC, xe đạp mới có phạm vi sử dụng rộng hơn, hành trình dài hơn (tiêu chuẩn với phuộc hành trình 1☆□★30mm), và lốp lớn hơn (sử dụng bánh xe 2•=9 inch và khung có thể rộng 2,6 inch. Lốp), góc ống đầu là ○▪▲67 ° và góc ống yên là 76 °.

 Khung sử dụng thi▷★○ết kế hệ thống dây bên trong đầy đủ và mỗi cổng được trang bị một khối keo để ngăn chặn các vật chất lạ xâm nhập vào khung. Phần dưới cùng của giá đỡ dưới cùng được trang bị một tấm bảo vệ và dây xích được trang trí theo tiêu chuẩn để đảm bảo rằng khung tuyệt đối im lặng khi lái xe. Giá đỡ dưới cùng sử dụng giá đỡ dưới cùng loại báo chí BB9●◆▲△2 và có hai lỗ gắn xích ổn định ISCG0…▽▪5. Ống riser 31,6mm có thể được trang bị ống nâng ghế FoxTransfer 1…▪▲★75mm và khung sử dụng khoảng cách bánh sau Boost14•◆□8mm.

 ARC sẽ cung cấp các loại xe làm bằng sợi carbon dòng C và dòng TURQ. Mẫu TURQ sử dụng hệ thống sợi carbon cao cấp hơn, đồng nghĩa với việc khung xe nhẹ hơn và đắt hơn, phiên bản C1 của dòng C có giá ◁☆▷3.500 USD và C2 có giá ☆◆▼=3.○▲-△800 USD. T=••1 của dòng TURQ có giá ●◁5.000 USD, T▽…▼▪2 có giá 5.□…○600 USD và T3 có giá 6.▽●•700 USD. Khung độc lập có giá $ 1900. (Bài viết từ: Ye Tu)

thông kê xsmbYeti linh hoạt ra mắt phiên bản ARC thông thường

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Yu Zhanyi) Trước những phát biểu gần đây của Ngoại trưởng Mỹ Pompeo cáo buộc Hiệp hội Hữu nghị với nước ngoài của Nhân dân Trung Quốc “ảnh hưởng đến các nhà lãnh đạo địa phương và nhà nước Mỹ”, cơ quan này đã chính thức đưa ra tuyên bố đáp trả vào ngày 29. Pompeo đã vu khống mối quan hệ giao lưu hữu nghị và hợp tác cùng có lợi giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ là "bị ảnh hưởng bởi mặt trận thống nhất" và "bị ảnh hưởng bởi ý đồ xấu", rõ ràng là đã đánh giá thấp và xúc phạm lòng tốt, sự thông minh và trí tuệ của người dân Mỹ. Điều này được hiểu là Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 28, nói rằng việc thực hiện "Biên bản ghi nhớ về việc thành lập Diễn đàn các Thống đốc cấp tỉnh Trung-Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy hợp tác địa phương" do Trung Quốc và Hoa Kỳ ký vào ngày 19 tháng 1 năm 2011 sẽ bị dừng lại và ông sẽ vu khống người Trung Quốc. thân thiện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e0aok'></tfoot>

   <i id='u0ao'><tr id='es2y'><dt id='qm6s'><q id='6kwge'><span id='y6qy2'><b id='2w8ag'><form id='kkeu'><ins id='q2ayc'></ins><ul id='0ooe'></ul><sub id='2q66e'></sub></form><legend id='4o40'></legend><bdo id='vb3eN'><pre id='3v1n'><center id='rxp1'></center></pre></bdo></b><th id='hNkN'></th></span></q></dt></tr></i><div id='62m86'><tfoot id='RWwUO'></tfoot><dl id='wwky4'><fieldset id='4sikc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='vXpU'><style id='uik8'><dir id='sgma'><q id='u4u2a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>