bach kim soi cauPhương pháp điều chỉnh thủông đối vớtiếồn bất thườkhiayổtốcộ phía

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 19:52

 Sau một thời gian sử dụng xe đạp biến tốc: ống dây bị siết lâu ngày và dây cáp biến tốc bị căng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả chuyển số, thậm chí có tiếng ▲◆ồn bất thường và hỏng chuyển số (rõ ràng nhất là trong thời gian chạy xe mới). Nhưng chỉ cần bạn tìm ra giải pháp cho những vấn đề này, bạn có thể tự mình giải quyết chúng trong vòng mười ph•●út. Các phương pháp như sau:

 (1) Điều chỉnh quay số phía sau

 1: Dùng giá đỡ hoặc tìm người trợ giúp để nâng bánh sau của xe đạp lên để tạo điều kiện cho bánh sau quay và thay đổi tốc độ. Sau đó, treo dây xích vào tấm giữa.

 2: Điều chỉnh ngón tay phải về bánh răng tối đa (như hình bên dưới).

 Trong trường hợp bình thường (sau khi kéo về phía trước) chuỗi sẽ nhảy đ★…ến răng nhỏ nhất.

 Sau đó quay tay quay, đồng thời gài một bánh răng (tốc độ tám cấp chuyển sang bánh răng thứ 7 và tốc độ chín cấp chuyển sang bánh răng thứ 8) như trong hình. Quan sát ngay xem xích có nhảy đến bánh răng được chỉ định hay không.

 Nếu nó chỉ phát ra âm thanh bất thường nhưng không đến nơi đến chốn, hoặc không phản xạ (cần điều chỉnh bằng chứng). Giữ tay quay quay và vặn đai ốc điều chỉnh ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi đạt tốc độ (dừng quay đai ốc điều chỉnh ngay sau khi nó vào đúng vị trí).

 Miễn là cái đầu tiên có thể được thay đổi (về cơ bản, không có vấn đề với những cái sau), sau đó thay đổi lên trên và quan sát tình hình của một số bánh răng sau. Sang số xuống dưới N★●□ếu có hiện tượng không thể xuống số hoặc không thể xuống số, hãy xoay đai ốc điều chỉnh theo chiều kim đồng h▷▷◇▽ồ (☆•1/-▲4 vòng là một chiếc) cho đến khi chuyển số trơn tru. (Nếu điều chỉnh không lên hoặc xuống được thì có thể là do điện trở của ống đường dây quá lớn, và ống đường dây cần được tra dầu hoặc thay mới)

 In lại từ: Yetu.com

bach kim soi cauPhương pháp điều chỉnh thủ công đối với tiếng ồn bất thường khi thay đổi tốc độ phía trước và phía sau

China News Service Client, ngày 31 tháng 10. Theo Weibo chính thức của Đội tuyển bóng đá Trung Quốc, lễ chia tay của cựu thành viên kiêm huấn luyện viên trưởng Gao Fengwen của Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Trung Quốc đã được tổ chức vào sáng ngày 31 tại Nghĩa trang Cách mạng Huilonggang ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh. Bản đồ dữ liệu: Gao Fengwen. Nguồn ảnh: Osports All Sports Photo Agency Gao Hongbo, Phó chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, Song Kai, Giám đốc Sở Thể thao Liêu Ninh, ... đã đến dự lễ tiễn đưa đồng chí Gao Fengwen và gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình. Cui Dalin, cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Nhà nước, Du Zhaocai, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Nhà nước kiêm Bí thư Đảng ủy Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, và Chen Xuyuan, Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, đã trao vòng hoa. Gao Feng Wensheng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2kc68'></tfoot>

   <i id='bpOHh'><tr id='9r15'><dt id='uik8'><q id='im4e'><span id='0ae0'><b id='o2kiu'><form id='08q6e'><ins id='02w8i'></ins><ul id='0wyy'></ul><sub id='ks8s'></sub></form><legend id='oiak0'></legend><bdo id='a4ww'><pre id='t31r'><center id='s0iy'></center></pre></bdo></b><th id='4ui4c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4a0y'><tfoot id='uceas'></tfoot><dl id='uuwi'><fieldset id='eika6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gqsks'><style id='yoy62'><dir id='yc0k6'><q id='wk0o4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>