keo phat goc hom nayLi Shishi tổ chức một trận cếniaayống lạtríuệ nhânạo ở quê hương

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 19:54

 Chinanews, ngày ●★3/12, theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, kỳ thủ cờ vua Hàn Quốc Lee Sedol Jiudan, người đã tuyên bố giải nghệ, sẽ có ba trận đấu giữa người máy với trí thông minh nhân tạo "Handou" vào các ngày 1■☆8, ★•△◁19 và 21.

 Li Shishi gần đây đã tuyên bố giải nghệ. Trò chơi này sẽ là trò chơi chia tay của Li Shishi. Hai trận đầu tiên sẽ được tổ chức tại Seoul, và trận cuối cùng sẽ được chơi tại quê hương của Lee Sedol, Sinan County, Jeollanam-do.

 Được hiểu "Handou" là một chương trình trí tuệ nhân tạo cờ vây được một công ty game Hàn Quốc tung ra vào tháng Hai. Vào tháng ◁◁◆1 năm nay, anh đã đánh bại đẳng thứ ▪-▼◇9 của Shin Minji, Li Dongxun, 9 đẳng của Kim Ji-seok, 9 đẳng của Park Tinghuan và 9 đẳng của Shin Jinjin.

 Vào tháng ▼▪●8, "Han Dou" đã giành được vị trí thứ ba trong Giải cờ vây thông minh thế giới "CITIC Securities Cup".

 Li Shishi sinh năm 198◁△▼=3 và trở thành vận động viên cờ vua chuyên nghiệp vào năm 1•▲99•■△5. Tháng 4 năm 2003, Lee Sedol giành chức vô địch LG Cup. Tháng 7 cùng năm, anh giành chức vô địch Fujitsu Cup và được thăng hạng □=★▼9 đẳng. Trong 24 năm 4 tháng chơi cờ vua, Lee Sedol đã giành được tổng cộng 50 chức vô địch, trong đó có 1◇▪☆▼8 chức vô địch thế giới và 32 chức vô địch quốc gia.

 Vào tháng 3 năm 20△◁◇•16, Seoul, Hàn Quốc, Lee Sedol đã đấu với trí tuệ nhân tạo AlphaGo. Trước đó, anh và những người mà anh đại diện đã thua ba ván liên tiếp và ván thứ tư không liên quan gì đến kết quả của trò chơi. Sau khi trận đấu bắt đầu, tình hình của Li Shishi không mấy khả quan, và trận thua thứ 4 dường như đã nằm trong tầm mắt. Sau một thời gian suy nghĩ, Li Shishi đã sử dụng bàn tay đào vô-lê của Bai 7▷○▽■8. Gu Li 9 Duan gọi đó là “bàn tay của Ch▽□△úa”. Sau đó, AlphaGo dường như đã được kích hoạt bởi một loại lỗi nào đó trong chương trình, trong các ván đấu tiếp theo, Li Shishi đã mở ra chi□▲★ến thắng được mong đợi từ lâu. Đây cũng là ván đấu duy nhất mà các kỳ thủ cờ người đã giành chiến thắng trước trí tuệ nhân tạo.

keo phat goc hom nayLi Shishi tổ chức một trận chiến chia tay chống lại trí tuệ nhân tạo ở quê hương của mình

Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã nhấn mạnh trong bài phát biểu quan trọng tại cuộc mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc thực hiện nhiệm vụ chống Mỹ xâm lược và viện trợ cho Hàn Quốc, đồng thời nhấn mạnh rằng các tình nguyện viên nhân dân Trung Quốc anh hùng đã rèn luyện tinh thần to lớn chống Mỹ xâm lược và viện trợ cho Hàn Quốc trong cuộc chiến tranh hào hùng. Tinh thần tuyệt vời chống lại sự xâm lược của Hoa Kỳ và viện trợ cho Hàn Quốc trải dài trong thời gian và không gian, và sẽ tồn tại mãi mãi. Nó phải được truyền lại và tiếp tục qua nhiều thế hệ. Tinh thần là linh hồn mà một dân tộc dựa vào để tồn tại lâu dài, chỉ khi đạt đến một tầm cao nhất định về tinh thần thì dân tộc này mới có thể đứng vững và dũng cảm tiến lên trong dòng chảy của lịch sử. Trong cuộc chiến vĩ đại chống lại sự xâm lược của Hoa Kỳ và viện trợ cho Hàn Quốc, các tình nguyện viên của Nhân dân Trung Quốc anh hùng đã luôn mang trong mình lòng yêu nước rằng lợi ích của đất nước và nhân dân là trên hết, và họ khao khát phẩm giá của đất nước và dân tộc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6c4e'></tfoot>

   <i id='ok262'><tr id='mcwe'><dt id='iv3f'><q id='2cs86'><span id='yyumm'><b id='qm8gw'><form id='br9x'><ins id='8qes0'></ins><ul id='fcbWV'></ul><sub id='g804'></sub></form><legend id='o2kiu'></legend><bdo id='f7l5'><pre id='uceas'><center id='s0a82'></center></pre></bdo></b><th id='ui6o2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k8eak'><tfoot id='e4k6w'></tfoot><dl id='ua0o8'><fieldset id='0mqi4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o60sw'><style id='suqsu'><dir id='ms2y'><q id='6c4e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>