danhde88Nặng! Lin Qiushi, Giám đốc điều hành của Yunzhilian,ãược chọn vào Dh sácLãđạo Doa

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 23:06

 Vừa qua, lễ trao giải “Thủ lĩnh doanh nhân Hurun Under30s ◇○•○2020” đã chính thức diễn ra tại Bắc Kinh. Lin Qiushi, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Yunzhiwulian, đã được chọn thành công vào danh sách và được mời tham dự buổi lễ.

 "Các nhà lãnh đạo doanh nhân Hurun Under●●30s 2020" là cuộc điều tra chuyên sâu và phân tích sâu về hàng trăm công ty đổi mới ở Trung Quốc do Báo cáo Hurun khởi xướng, nhằm tìm ki=■◇ếm những doanh nhân tinh hoa phát triển thông qua các ngành đổi mới và phân hạch, bao gồm các doanh nhân dưới 30 tuổi trong các ngành khác nhau. người lãnh đạo.

 "Báo cáo Hurun" được thành lập bởi ông Hurun. Từ việc phát hành "Danh sách 100 người giàu" đầu tiên của Trung Quốc vào năm 19▪○★99, đ▼•■◇ến "Danh sách người giàu toàn cầu Hurun", "Danh sách kỳ lân toàn cầu Hurun", "Nhà lãnh đạo doanh nhân Hurun dưới ▽▼30 tuổi" và các danh sách có thẩm quyền và nổi tiếng khác, Hurun đều cố gắng vượt qua Danh sách chất lượng và nghiên cứu, khám phá giá trị đầu tư của doanh nghiệp và th□◁▽●úc đẩy tinh thần kinh doanh.

 "Nhà lãnh đạo doanh nhân Hurun Under▲◇▼30s 20◆◇☆○20" luôn được biết đến với thẩm quyền độc lập và hàm lượng vàng cao. Trong những năm qua, danh sách này là tất cả các tài năng sáng tạo địa phương ở Trung Quốc và các công ty được đại diện là những kỳ lân trong các phân khu và có giá trị đầu tư thương mại lớn.

 Đây là năm thứ tư liên tiếp Báo cáo Hurun công bố Danh sách các nhà lãnh đạo doanh nhân dưới 30. Năm nay, có tổng cộng 208 tài năng trẻ từ 18•△-4 công ty thuộc mười ngành công nghiệp hàng đầu lọt vào danh sách với độ tuổi trung bình của họ là △•○□28 tuổi, nam và nữ lần lượt chi△○●-ếm 82% và 18. %. Việc lựa chọn dựa trên cơ sở dữ liệu của Báo cáo Hurun, tuân thủ các nguyên tắc độc lập, công bằng và khách quan, đ◁●ồng thời khai thác giới tinh hoa kinh doanh, những người thúc đẩy sự phát triển của ngành thông qua đổi mới và phân hạch.

 Đồng sáng lập Yunzhiwulian vinh dự được chọn vào danh sách Hurun u30, điều này không chỉ khẳng định thành tựu hiện tại của Yunzhiwulian mà còn khiến người dân Vân Chi thêm tin tưởng vào sự phát triển trong tương lai.

 Chỉ trong vài năm, dưới sự chứng kiến ​​của rất nhiều người dùng, Yunzhi đã đi từ mờ mịt khi dự án được thành lập vào năm 20◇○17 đ•=▷○ến vinh quang ngày hôm nay khi được bình chọn vào danh sách “Nhà lãnh đạo doanh nhân Hurun Under30s 20○☆▲△20” không thể tách rời sự tin tưởng, ủng hộ và ủng hộ của người dùng trên cả nước. đồng hành.

 Là một thương hiệu hàng đầu trong ngành dịch vụ y tế công cộng trong nước, Yunzhiwulian đã khẳng định vững chắc sứ mệnh của công ty là "làm cho các phòng y tế công cộng tốt hơn" kể từ khi thành lập, tập trung vào việc liên tục cải thiện khả năng đổi mới công nghệ xung quanh các tình huống công cộng và cung cấp cho nhiều người dùng thông minh hơn Các dịch vụ phần mềm và phần cứng bù đắp những thiếu sót hiện có trong nhu cầu sinh k☆▽◇ế của người dân.

 Đ•△ồng thời, trước tương lai, Vân Chi cũng sẽ vững bước tiến tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế công cộng lớn nhất th●○…△ế giới. Giờ đây, máy quét mã thông minh Vân Chi đã được cập nhật lên thiết bị đầu cuối thông minh th••…○ế hệ thứ năm.

 Cách bố trí bao gồm hơn 300 thành phố và hơn ◁=500 quận và huyện trên toàn quốc. Năm nay, thiết bị thay đổi khuôn toilet dùng một lần "vòng tròn đám mây" và thiết bị phân phối giấy cảm ứng đã liên tục được ra mắt xung quanh bối cảnh nhà vệ sinh công cộng, nỗ lực tạo ra nhiều công nghệ hơn trong lĩnh vực này Phép màu, thực hành khoa học công nghệ phục vụ dân sinh.

 Từ danh sách Hurun u30, có thể thấy 208 doanh nhân trẻ trong danh sách được phân bổ ở nhiều ngành nghề khác nhau, đều là những doanh nhân trẻ, những nhà sáng lập doanh nghiệp dũng cảm khởi nghiệp và giỏi đổi mới sáng tạo. Yunzhiwulian là công ty cung cấp dịch vụ y t▷-◇=ế công cộng duy nhất trong danh sách, thể hiện vị trí hàng đầu trong ngành.

 Ngoài ra, có ◇=27 người trong danh sách ở hạng mục dịch vụ nhân thọ, tăng 1,7% so với số liệu công bố năm ■▪▪…201▲◁◇9, cho thấy đà phát triển tốt của ngành dịch vụ nhân thọ trong năm nay. Đằng sau dữ liệu là sự theo đuổi về vật chất và tinh thần của con người trong mức sống ngày càng cao, và nhu cầu về các dịch vụ y tế công cộng dưới ảnh hưởng của dịch bệnh.

 Sau khi trải qua dịch bệnh, Yunzhiwulian đã chủ động sử dụng những lợi thế và th▷=☆ế mạnh của riêng mình để cung cấp dịch vụ nhặt giấy thông minh “không tiếp xúc” cho toàn xã hội, tạo lực lượng vững chắc để ngăn chặn dịch.

 Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo là một trong những chủ đề chính của Hurun u30. Sau khi được rửa tội bởi các ngôi sao của lễ trao giải này, chắc chắn cô nàng tóc mây sẽ tự tin và tự hào hơn để tiến bước trong tương lai. Chúng tôi mong muốn được đ•◆●…ồng hành cùng nhiều thanh niên có cùng chí hướng trên con đường hướng tới tầm nhìn tốt đẹp hơn, theo đuổi ước mơ và hiện thực hóa lý tưởng! [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

danhde88Nặng! Lin Qiushi, Giám đốc điều hành của Yunzhilian, đã được chọn vào Danh sách Lãnh đạo Doanh nhân U30 của Báo cáo Hurun!

Làn sóng tăng giá của dược liệu Trung Quốc đang đến! Loại thuốc này đã tăng lên hơn 200.000 nhân dân tệ mỗi catty! Chuyện gì đã xảy ra? Những năm gần đây, người ta luôn nghe thấy âm thanh tăng giá của dược liệu Trung Quốc. Thời gian gần đây, giá một số dược liệu của Trung Quốc tăng trở lại với nhiều mức độ khác nhau, từ vài phần trăm đến cao gấp vài lần. Điều này sẽ có tác động gì đến thị trường dược phẩm thảo dược Trung Quốc? Phóng viên đã tiến hành một cuộc điều tra tại thành phố Anguo, tỉnh Hà Bắc, trung tâm phân phối chính của các loại thuốc thảo dược Trung Quốc. Giá một số loại dược liệu Trung Quốc tăng ít nhất 50% Tại chợ kinh doanh dược liệu Trung Quốc Hebei Anguo, phóng viên đã đến thăm một số cơ sở kinh doanh và nhận thấy thời gian gần đây, giá nhiều loại dược liệu Trung Quốc tăng cao, có hơn 30 loại dược liệu Trung Quốc tăng giá. Cô Zhang, người đã kinh doanh thuốc thảo dược Trung Quốc trong nhiều năm, nói với các phóng viên rằng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6iku'></tfoot>

   <i id='oc0m'><tr id='cuay'><dt id='uaq6o'><q id='8kqy'><span id='6ssg4'><b id='c8m6c'><form id='2a4k0'><ins id='kqe0k'></ins><ul id='3d3f'></ul><sub id='2kc68'></sub></form><legend id='seky'></legend><bdo id='6w6a'><pre id='ikc8'><center id='k8sa2'></center></pre></bdo></b><th id='gskos'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2uwu'><tfoot id='8w00'></tfoot><dl id='lrl1'><fieldset id='jl75'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e6KL'><style id='79x5'><dir id='62ae'><q id='e8wa'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>