lo bach thu xsmbDự đoán của ESPN- 54,5% cho rằng James không thể giành danhiệuromàu áLakers

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 23:08

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày •△☆2▪★••8 tháng 8, ESPN dự đoán rằng LeBron James có thể giành được một số chức vô địch trong cuộc bỏ phiếu nhóm, trong đó ▼◇5△▼1,5% người chọn James không có chức vô địch và 48,▲•▲■5% người chọn chức vô địch.

 Ngoài ra, về việc Giannis Antetokounmpo có ký hợp đồng gia hạn sớm trị giá ■◇▷■5 năm trị giá ★•2◁-▽50 triệu với Bucks vào mùa hè năm 2020 hay không, 87,★▼9% người chọn có và ■◇•★12,1% chọn không.

 


lo bach thu xsmbDự đoán của ESPN- 54,5% cho rằng James không thể giành danh hiệu trong màu áo Lakers

Tân Hoa Xã, Washington, ngày 31 tháng 10. Ngày 3 tháng 11, theo giờ địa phương, là ngày bỏ phiếu cho cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ. Thông thường, kết quả của cuộc bầu chọn có thể được công bố từ đêm khuya đến sáng sớm ngày hôm sau. Trong năm 2020, có hai điều bất thường: Những người chọn bỏ phiếu sớm có thể phá kỷ lục, và kết quả có thể bị trì hoãn sau ngày bỏ phiếu. Điều này sẽ đề cập đến một biến số chính trong cuộc tổng tuyển cử năm nay là bỏ phiếu qua thư. Mời bạn đọc xem tiền tuyến của phóng viên Tân Hoa Xã: Ngày 27/10, một cử tri đã tham gia bỏ phiếu sớm tại một điểm bỏ phiếu ở New York, Hoa Kỳ. Phóng viên Wang Yingshe của Tân Hoa Xã, đừng chờ đợi, hãy ngủ đi. Đánh giá từ lịch sử của cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ, bỏ phiếu qua thư không phải là một điều mới. Nó xuất hiện lần đầu tiên trong Nội chiến Hoa Kỳ. Kể từ Hoa Kỳ năm nay

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4V5f'></tfoot>

   <i id='osa4'><tr id='e4k6w'><dt id='qq02'><q id='8ssyc'><span id='c204a'><b id='c204a'><form id='ikc8'><ins id='g4e4w'></ins><ul id='bjIR'></ul><sub id='cyoi'></sub></form><legend id='i04as'></legend><bdo id='0q0o'><pre id='7iJo'><center id='4kqq'></center></pre></bdo></b><th id='ykgo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='zxrf'><tfoot id='sia0c'></tfoot><dl id='bjIR'><fieldset id='gqsks'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ea2c'><style id='8q42i'><dir id='ai08c'><q id='8ik2w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>