du doan keo nha caiViệc xây dựng địa điểm tổ chức Đại hội Thể thao ĐạhọThế giớlầnhứ 31iếp

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 23:08

 Tân Hoa Xã, Thành Đô, ngày 1★◁•☆3 tháng Hai (PV Yuan Qiuyue) Việc xây dựng các địa điểm tổ chức Đại học Mùa hè lần thứ 31 tại Thành Đô năm 2021 sẽ chính thức hoạt động trở lại trên quy mô lớn vào ngày ▼○▪•10. Theo kế hoạch, đáp ứng đầy đủ các điều kiện để tiếp tục công việc vào cuối tháng Hai. Theo tiền đề của công tác phòng chống dịch nghiêm ngặt, đảm bảo đến tháng 4/-◁▲20◆△•21 sẽ hoàn thành toàn bộ ◆▪△12 tụ điểm mới và 37 tụ điểm cải tạo.

 Ngày 12.5, phóng viên đã đến khu vực hoạt động trở lại của dự án Công viên thể thao núi Phượng Hoàng, một trong những sân vận động đang được xây dựng. Sau hàng loạt công tác chuẩn bị phòng chống dịch, dự án đã được chấp thuận hoạt động trở lại vào ngày 7/□◁2 và chính thức hoạt động trở lại trên diện rộng vào ngày 10/2.

 Liu Huoming, Giám đốc dự án Công viên thể thao n○•-úi Phượng Hoàng thuộc Cục thứ tám xây dựng Trung Quốc, giới thiệu rằng bộ phận dự án đã xây dựng một kế hoạch đặc biệt để phòng chống dịch bệnh và ti□-ếp tục công việc. Trong thời gian chuẩn bị làm việc trở lại, nhân viên trở về phải được cách ly, quan sát tại khu vực ký t▷◁▽●úc xá quy định trên 3 ngày, kể từ ngày kiểm tra tình trạng sức khỏe, điều kiện ti◇…ếp xúc trong vùng dịch bệnh mới được trở lại làm việc nếu không có biểu hiện bất thường.

 Sau khi tiếp tục làm việc, người vào công trường phải đảm bảo không đi ra ngoài, sinh hoạt, ăn uống trong khu vực sinh hoạt của công trường, đo thân nhiệt hàng ngày khi ra vào khu vực sinh hoạt, khu vực sản xuất. Ban dự án cũng cải tạo khu vực sinh hoạt và thi●◇-□ết lập phòng quan sát cách ly để những người bị sốt được cách ly kịp thời.

 Đồng thời, dự án thi•▲ết lập một hệ thống ăn uống chia sẻ thời gian. Bên thi công sẽ sắp xếp suất ăn trong các khoảng thời gian khác nhau theo số lượng người ăn hàng ngày, hủy buổi ăn, mỗi người một bàn. Dự án sẽ được khử trùng không có ngõ cụt lần lượt vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối, "không bỏ sót văn phòng, ký túc xá và khu vực công cộng trong nhà".

 Theo Meng Lin, Giám đốc Bộ phận Xây dựng Công cộng thuộc Cục Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn thành phố Thành Đô, dự án Công viên thể thao núi Phượng Hoàng có diện tích khoảng 330 mẫu Anh, với tổng diện tích xây dựng dự kiến ​​khoảng 4…▪◆55.800m2 và tổng vốn đầu tư khoảng ▪◆△△6,=•43 tỷ nhân dân tệ. Thành phần "thương mại". "One game" là sân vận động bóng đá chuyên nghiệp với •■60.000 chỗ ngồi đáp ứng tiêu chuẩn FIFA, "One Hall" là sân vận động tổng hợp với 18.000 chỗ đáp ứng tiêu chuẩn NBA, và "One Hall" sẽ tổ chức các trận bóng đá Asian Cup 20★▲•23. Và trò chơi bóng rổ Universiade năm 20☆□21.

 Dự án được khởi công xây dựng từ ngày ◇△▷●2◁△○▲9/••○12/20●▼◆■1▼◇-▽8, ti▪★▷ến độ tổng thể suôn sẻ, phần kết cấu chính đã được cất nóc, phần kết cấu thép đã hoàn thành 85% tổng khối lượng kỹ thuật, dự kiến ​​hoàn thành vào cuối tháng 3/■-◇△20=▷○■2▷◇…△1. Dự án sau khi hoàn thành sẽ có khả năng tham gia các cuộc thi quốc t□…▪ế hàng đầu và các giải đấu hàng đầu trong nước.

 


du doan keo nha caiViệc xây dựng địa điểm tổ chức Đại hội Thể thao Đại học Thế giới lần thứ 31 tiếp tục được kiểm soát

Hình ảnh cho thấy bảng nhận xét các bức tranh. Hình do Fan Zhaohao chụp cho nhân viên đếm tác phẩm. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy hội đồng chuyên gia đang thảo luận về bức tranh. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy những bức tranh được hội đồng chuyên gia xem xét. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy những bức tranh được hội đồng chuyên gia xem xét. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy những bức tranh được hội đồng chuyên gia xem xét. Photo by Fan Zhaohao Vào ngày 30 tháng 10, hoạt động thu thập tiểu luận và thư pháp sáng tạo "Hành động đánh dấu trang xanh" ở Trùng Khánh năm 2020 đã được tổ chức tại trường tiểu học Xingyuan ở quận mới Liangjiang, Trùng Khánh. Trong cuộc xem xét các tác phẩm hội họa, 1.200 tác phẩm từ 38 quận và hạt ở Trùng Khánh và hơn 2.500 trường tiểu học và trung học bình thường đã được dàn dựng ngay ngắn ở các địa điểm trong khuôn viên trường, và khung cảnh rất ngoạn mục. Theo báo cáo, bức tranh và thư pháp sáng tạo này

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0mi2y'></tfoot>

   <i id='0aig'><tr id='oiak0'><dt id='ey4k'><q id='86ew8'><span id='8ssyc'><b id='v3ht'><form id='1znr'><ins id='egau'></ins><ul id='o0uc'></ul><sub id='y6qy2'></sub></form><legend id='w0i2'></legend><bdo id='sk02'><pre id='0mgm0'><center id='imk2'></center></pre></bdo></b><th id='ciou'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wk6e'><tfoot id='cgesq'></tfoot><dl id='b331'><fieldset id='u68yg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4giwg'><style id='2g648'><dir id='uum2'><q id='m2640'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>