soi cau lô bạch thủSức mạnh của đội đang dầnượcảthiện. Cuộcvôịchế giớvềể dụcụ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 02:20

 Thể thao Trung Quốc Bắc Kinh, ngày ■=★▷2…☆8 tháng ▷◇▷8 (Phóng viên Kang Shaohan / Nhi◆★△ếp ảnh Wei Zheng) “Cuộc tuyển chọn và kiểm tra ngày hôm nay đã chứng kiến ​​nhiều điểm sáng và những vấn đề cần phải giải quyết, nhưng nhìn chung sức mạnh của đội đang dần được cải thiện, và những điểm y◆▲▽ếu đang dần tăng lên. Hãy giải quyết nó. "Vào ngày 2…■◆▲8 tháng ▪-☆8, cuộc thi vô địch thế giới thể dục nữ Trung Quốc được tổ chức tại Bắc Kinh. Sau bài kiểm tra, huấn luyện viên trưởng Qiao Liang nhận xét về màn trình diễn của các cầu thủ.

 Mười người chơi xung quanh, bao gồm cả đội trưởng Liu Tingting, đã tham gia vào bài kiểm tra trong ngày, và người hâm mộ Yilin cùng những người chơi cá nhân khác và những người chơi nhỏ đ•=▷▽ến tham gia đội cổ vũ. Giám đốc Trung tâm thể dục dụng cụ Miao Zhongyi, Phó giám đốc Ye Zhennan và lãnh đạo các đội bóng địa phương nơi các cầu thủ tham gia cũng đã đến hiện trường để gi■●▲úp đỡ và cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ. Cuối cùng, Li Shijia, ▷★■15 tuổi, người đã giành được hai huy chương vàng về xà ngang và xà thăng bằng tại Trạm Triệu Khánh của Giải đấu Liên đoàn Thể thao Quốc t=☆ế World Cup vào tháng 5 năm nay, đã đánh bại đội trưởng Liu Tingting và giành chi□○▲ến thắng đầu tiên cá nhân toàn năng. Liu Tingting đứng thứ hai và Zhang Jin đứng thứ ba.

 Qiao Liang bày tỏ sự hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ, đặc biệt là khí chất và sự tự tin mà các cầu thủ thể hiện trong phần thi thử nghiệm sau hơn một năm rèn luyện thể lực và khổ luyện. "Đội tuyển năm nay ở trạng thái cũ và mới. Hôm nay đội trưởng Liu Tingting của chúng ta đã trình diễn rất đẹp mắt và trưởng thành hơn năm ngoái. Các vận động viên trẻ như Tang Qianjing cũng đang trưởng thành với tốc độ tương đối nhanh. Tôi rất vui khi thấy ngày hôm nay." Rất nhiều điểm nổi bật! "

 Tất nhiên là có thi☆◆ếu sót. "Ví dụ, độ khó mới là chưa đủ trưởng thành trong các ứng dụng cụ thể. Nhưng nó cũng được mong đợi, các cầu thủ cần phải trưởng thành trong gió và mưa." Qiao Liang nói.

 Giám đốc Miao Zhongyi nói với các cầu thủ rằng một giọt m◇□ồ hôi là một phần thưởng. "Mặc dù đối thủ của chúng ta cũng rất mạnh nhưng mình thấy mọi người đều tiến bộ qua bài thi, và mình cũng tràn đầy tin tưởng vào mọi người. Mong rằng cả đội sẽ tổng k▲■ết và làm tốt công việc tiếp theo. Trong bài thi tới, mỗi người sẽ theo cách riêng của mình". Tiến bộ trên cơ sở, ít thất bại hơn và ít khấu trừ hơn. Bởi vì các cuộc thi đồng đội, mỗi 0,▷◁▪1 là rất quan trọng. "

 Đội tuyển thể dục dụng cụ nữ Trung Quốc sẽ tiến hành cuộc thi đố vô địch thế giới lần thứ hai vào ngày 18/9.

 Giải vô địch thể dục dụng cụ thế giới năm 20◇…☆○1▽◇◆9 sẽ được tổ chức tại Stuttgart, Đức từ ngày 4 đ☆••ến ngày 14 tháng 10.

 


soi cau lô bạch thủSức mạnh của đội đang dần được cải thiện. Cuộc thi vô địch thế giới về thể dục dụng cụ nữ được tổ chức tại Bắc Kinh

China News Service, Đôn Hoàng, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Feng Zhijun) "Diễn đàn Vạn Lý Trường Thành năm 2020 của Trung Quốc" đã khai mạc vào ngày 1 tháng 11 tại Đôn Hoàng, Cam Túc. Sự kiện này, bao gồm các diễn đàn chủ đề, triển lãm nhiếp ảnh Vạn Lý Trường Thành, điều tra học thuật, v.v., đã thu hút hơn 300 đại diện đến từ các tỉnh và thành phố dọc Vạn Lý Trường Thành từ Shanhaiguan ở phần phía đông của Vạn Lý Trường Thành đến Jiayuguan ở phần phía tây của Vạn Lý Trường Thành để cùng kế thừa văn hóa Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc Và bảo vệ. "Văn hóa Vạn Lý Trường Thành là phần cốt lõi của văn hóa Trung Quốc. Diễn đàn này sẽ xem xét lại Vạn Lý Trường Thành của chúng ta dưới góc độ phát triển của con người." Zhao Chen, Trưởng khoa của Viện Nghiên cứu Vạn Lý Trường Thành, nói rằng sự hình thành của văn hóa Trung Quốc rất phức tạp và lâu dài, và Vạn Lý Trường Thành giống với tất cả các dân tộc hơn. Mối quan hệ huyết thống-nó là anh em của

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='im4e'></tfoot>

   <i id='ObjCh'><tr id='66662'><dt id='46g86'><q id='026io'><span id='h5nz'><b id='ugom2'><form id='t651'><ins id='atPS'></ins><ul id='9prn'></ul><sub id='gse8'></sub></form><legend id='cgyq'></legend><bdo id='ejgrS'><pre id='rzv5'><center id='2wku0'></center></pre></bdo></b><th id='282s2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ys8q0'><tfoot id='q8uu8'></tfoot><dl id='ao22i'><fieldset id='8oi6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='nv5t'><style id='wokg'><dir id='ucuyc'><q id='i2iq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>