dự đoán xsmbShimano công bố báo cátàihính năm 2019, doanh số ngàxe đạp tă 4,6%

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 03:25

 
 

 Shimano (Shimano) đã công bố báo cáo tài chính năm 201●△▪9, cho thấy doanh thu của các ngành liên quan đ★☆▷☆ến xe đạp tăng 4,▽■★6% so với năm •▪20◇◆1▼□8 và thu nhập hoạt động tăng 1%.

 Công ty cho biết doanh số bán hàng ở châu Âu và Bắc Mỹ vẫn ổn định, thậm chí xu hướng giảm doanh số bán hàng ở Trung Quốc trong những năm qua đã dừng lại. Trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, bao g▽▷•ồm xe đạp, câu cá,… doanh số bán hàng tăng 4,4% lên 36☆…3,3 triệu yên. Trong số đó, doanh thu hàng năm của bộ phận xe đạp là 29,3▷★■8 triệu yên (2,6●△■◇4 tỷ đô la Mỹ) và thu nhập hoạt động là ◇•57,85 tỷ yên.

 Shimano dự đoán đ▪•☆ến năm 2020, doanh số bán hàng tại mỗi bộ phận sẽ tăng 2,…▪▷4% lên 37=★□●2 triệu yên. Trong lĩnh vực kinh doanh xe đạp, doanh thu dự ki▲●◇-ến ​​là 2◆☆▪◇96,•▽=5 triệu yên, tăng =▪2,=△▪-2% so với năm ▽★201▪●▷9.

 Khi nói về dự báo cho năm 20=★20, Shimano cho biết: “Một số người lo lắng rằng các vấn đề thương mại Mỹ - Trung và những rủi ro địa chính trị ngày càng tăng ở Trung Đông sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, ngoài ra do cơn bão Brexit, kinh tế châu Âu có thể tăng trưởng chậm lại. Tại Hoa Kỳ, việc mở rộng tiêu dùng cá nhân được kỳ vọng sẽ mang lại sự phục hồi kinh t□▽■ế bền vững, và cách thức tiến hành cuộc bầu cử tổng thống có thể ảnh hưởng đến môi trường kinh tế. Tốc độ được ước tính là khá chậm. "

 (Nguồn: Yetu.com)

dự đoán xsmbShimano công bố báo cáo tài chính năm 2019, doanh số ngành xe đạp tăng 4,6%

CCTV News (News Broadcast): Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã xem xét và thông qua "Ủy ban Trung ương CPC về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và các Mục tiêu dài hạn năm 2035 “Đề xuất” đã gây được dư luận mạnh mẽ ở khắp các vùng, ban, ngành, các mặt trận trên cả nước. Đông đảo cán bộ và quần chúng nhân dân cho rằng, phiên họp toàn thể lần này đang đứng ở giao điểm lịch sử của mục tiêu "hai trăm năm", vạch ra đường lối phát triển, hoạch định đường lối thực tiễn, triển khai chiến lược, toàn đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước phải đoàn kết chặt chẽ ở đồng chí Tập Cận Bình. Xung quanh là Ban Chấp hành Trung ương Đảng, mà nòng cốt là Đảng, đã làm việc hết mình, một lòng, một dạ giành những thắng lợi mới trong sự nghiệp xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại toàn diện. Đa số cán bộ và quần chúng nhân dân cho biết

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o0kg'></tfoot>

   <i id='s24c'><tr id='im4e'><dt id='cqm6k'><q id='sc08o'><span id='ciou'><b id='mu28'><form id='lEG2r'><ins id='5fbn'></ins><ul id='cis4'></ul><sub id='2kc68'></sub></form><legend id='gm66'></legend><bdo id='kkoo'><pre id='gw0e2'><center id='cuuw'></center></pre></bdo></b><th id='cuuw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='lzjL'><tfoot id='rtbq'></tfoot><dl id='z1xt'><fieldset id='g804'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u8mi'><style id='ZoaEg'><dir id='440c'><q id='6g8ss'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>