nhận định cúp c1Hai sự kiện lớsắp diễra! Phúcho ững người hâm mộhiếđấu!

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 04:29

 Ngày 21/4/▪▷◇=201△•=9, Liên đoàn võ thuật hỗn hợp quốc tế Trung Quốc (CIMMAF) đã tổ chức họp báo và công bố hàng loạt biện pháp trong tương lai, rất đáng mong chờ cho các fan cuồng đấu.

 
 

 1. Hai sự kiện lớn của "Chim ăn thịt người qua sông" và "Võ hiệp" sắp bắt đầu!
 

 Sự kiện thương hiệu duy nhất "RFC-Raptors Crossing the River" được ủy quyền bởi Liên đoàn Võ thuật Tổng hợp Quốc t=•ế Trung Quốc (CIMMAF) sẽ chính thức diễn ra tại đại lục sau khi ra mắt thành công tại Đài Loan. Điều này đánh dấu sự hợp nhất của môn thể thao xuyên eo biển và sự tiến bộ và phát triển của môn võ tổng hợp của Trung Quốc.

 Đồng thời, Liên đoàn võ thuật hỗn hợp quốc t=•-ế Trung Quốc (CIMMAF) dự kiến ​​sẽ ra mắt giải đấu của riêng mình vào tháng 5 năm nay: "Wujie League". Trong năm 20▪▼19, "Võ Lâm Truyền Kỳ" sẽ ra mắt hàng trăm trò chơi, mang đ▲★ến bữa tiệc thị giác cho người hâm mộ võ thuật tổng hợp trong nước. Sự ra mắt của "Liên đoàn võ thuật" nhằm mục đích tìm ra những học viên MMA xuất sắc hơn cho Trung Quốc thông qua đối đầu cạnh tranh và tinh thần đồng đội, bao gồm võ sĩ, trọng tài, nhân viên y t◇-ế, huấn luyện viên, v.v., đ◁▲△□ồng thời cung cấp sân khấu cho MMA thế giới Y-•ếu tố Trung Quốc.

 2. Giới thiệu các huấn luyện viên quốc tế hàng đầu để xây dựng một câu lạc bộ xuất sắc
Câu lạc bộ Liên đoàn Võ thuật Tổng hợp Quốc tế Trung Quốc (CIMMAF) được thành lập tại Trung Quốc, câu lạc bộ đã hợp tác với đội ngũ huấn luyện viên võ thuật hỗn hợp quốc tế hàng đầu SBG để giới thiệu các huấn luyện viên và công nghệ chất lượng cao của nước ngoài vào Trung Quốc, đồng thời hệ thống huấn luyện đã được giảng dạy và phổ bi◆…ến tại Trung Quốc.

 3. Henan và Hebei nên cùng nhau tăng cường đào tạo
Để bắt rễ và phát triển ở Trung Quốc, môn thể thao võ thuật toàn diện đòi hỏi ngày càng nhiều người tham gia phải nắm vững kiến ​​thức lý thuyết và kỹ thuật thực hành, và học tập không ngừng là động lực! Hệ thống đào tạo và giáo dục ra đời. Là hai tỉnh lớn của Trung Quốc với dân số đông và nhiều người đam mê võ thuật, Hà Nam và Hà Bắc có thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Sau hơn hai năm điều tra, nghiên cứu và lựa chọn, cuối cùng Liên đoàn võ thuật hỗn hợp quốc tế Trung Quốc (CIMMAF) đã quy•◆ết định thành lập một hệ thống khóa đào tạo hoàn chỉnh, toàn diện và chuyên nghiệp cùng đội ngũ huấn luyện viên có uy tín quốc tế. Ở Hà Nam và Hà Bắc. Đồng thời, Liên đoàn Võ thuật Tổng hợp Quốc tế Trung Quốc (CIMMAF) cũng thành lập cơ sở giáo dục và đào tạo võ thuật tổng hợp đầu tiên của Trung Quốc tại Hà Nam và Hà Bắc. Một số lượng lớn các tài năng võ thuật toàn diện xuất sắc trong nước sẽ tiến hành đào tạo và giảng dạy thống nhất và tập trung tại đây, đồng thời được hưởng cơ sở vật chất đầy đủ, hệ thống giảng dạy, đảm bảo an toàn và dịch vụ chu đáo.

 4. Chung tay với Đại học Trịnh Châu để th……•▷úc đẩy chuyên nghiệp hóa MMA
 

 Là trường đại học lâu đời nhất ở Hà Nam, Đại học Trịnh Châu đã tiến hành hợp tác chi◆…ến lược với Liên đoàn Võ thuật hỗn hợp Quốc tế Trung Quốc (CIMMAF). Đưa võ thuật tổng hợp vào chương trình giảng dạy của Khoa Giáo dục thể chất trường Đại học Trịnh Châu để ngày càng trau d●★ồi những tài năng võ thuật toàn diện chuyên nghiệp. Hiện tại, hai bên đã đạt được thỏa thuận về các vấn đề chi tiết như dự trữ nhân tài, sắp x▪★=ếp khóa học, kế hoạch khóa học và phân bổ danh mục. Việc ký k•-ết chiến lược giữa Liên đoàn Võ thuật hỗn hợp Quốc t•☆▼☆ế Trung Quốc (CIMMAF) và Khoa Giáo dục Thể chất của Đại học Trịnh Châu đánh dấu một bước tiến lớn nữa trong sự phát triển chuyên nghiệp của môn võ tổng hợp. Đại học Trịnh Châu cũng sẽ trở thành một trường kiểu mẫu. Càng có nhiều trường cao đẳng và đại học học và sao chép. Tôi tin rằng ở Trung Quốc, ngày mà võ thuật tổng hợp được viết vào giáo trình chỉ còn gần đến.

 Tại buổi họp báo, bộ phim chủ đề MMA "Road to the Warriors" đã được khởi quay, và nền tảng trực tuy★●ến hợp tác thi đấu đã được xác nhận. "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv tổ chức phóng sự. Để bi▲▲ết thêm các video đánh nhau hấp dẫn, vui lòng tải xuống Ứng dụng Thể thao Trung Quốc!
 

 


nhận định cúp c1Hai sự kiện lớn sắp diễn ra! Phúc cho những người hâm mộ chiến đấu!

"Bác sĩ mặt đen" bị nhiễm vương miện mới đã khỏi bệnh. "Bạch y" Yi Fan nói: "Bác sĩ cứ đi đi, tôi không thể quay lại vô ích" "Ngày 5/9/2020, Yi Fan đã một mình đến Yang bằng xe đạp. Cầu sông Dương Tử. Chỉ cách nhà 5 phút đi xe, anh vẫn cảm thấy hơi thở hổn hển. Một năm trước, Yi Fan cũng đã đạp xe đến đây cùng đồng nghiệp, họ đi từ cầu Hanyang đến hồ Đông ở Vũ Hán. Donghu đạp xe đến Ngõ Hubu, và cuối cùng đạp xe về nhà từ Ngõ Hubu, gần như vòng quanh thành phố Vũ Hán. Sau chuyến xe đó, Vũ Hán sắp bước vào mùa đông, cũng là mùa có tỷ lệ mắc bệnh tim cao, cũng như bệnh viện trung ương Vũ Hán. Phó trưởng khoa phẫu thuật mạch máu Yi Fan ngày càng bận rộn hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ag0aw'></tfoot>

   <i id='suqsu'><tr id='Wf2s7'><dt id='cs8uk'><q id='co0yw'><span id='c8geu'><b id='662e'><form id='wi268'><ins id='82yw6'></ins><ul id='8iyeg'></ul><sub id='424a0'></sub></form><legend id='b331'></legend><bdo id='su26'><pre id='H0mpB'><center id='e4os'></center></pre></bdo></b><th id='c8geu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wmgi'><tfoot id='o6y8g'></tfoot><dl id='eika6'><fieldset id='8mey'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c6ka'><style id='04kk'><dir id='4cuii'><q id='qqo2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>