soi cau du doan xsvlJoseph Young- Khen ngợi đồ độcủa tôi, nâichiếcú

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 04:29

 Trong trận đấu CBA All-Star tối nay, Những ngôi sao miền Nam đã đánh bại Những ngôi sao miền Bắc với tỷ số 160-145. Sau trận đấu, tuyển thủ Tongxi Joseph Yang, người đã giành được MVP, đã được phỏng vấn.

 Yang tiết lộ rằng đây là lần đầu tiên anh ấy giành được giải thưởng MVP: "Tôi đã chơi các trò chơi khác trước đây, nhưng đó là lần đầu tiên ở cấp độ chuyên nghiệp. Tôi muốn giấu nó trong buổi giới thiệu c■-▷○úp và trân trọng nó."

 Các đồng đội của chiến dịch này đã ý thức chuyền bóng cho Yang, và Yang cũng gửi lời cảm ơn đến đồng đội: "Tôi đầu tư 100% cho mỗi trận đấu. Dù là trận đấu chắp vá hay All-Star, tôi đều có thái độ như vậy. Nhất định phải như vậy". Khen ngợi đ●▽•ồng đội của tôi, họ tin tưởng tôi, chuyền bóng cho tôi, để tôi có thể ti■★ếp tục ném bóng. "

 Về cảm xúc của All-Star lần này, Yang cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi tham gia All-Star ở Trung Quốc. Cảm giác rất tốt. Mọi người đều đã hoàn thành tốt công việc từ Yao Ming đến tận đáy lòng".

 Trong trận đấu này, Yang chơi ●▽26 ph▼…út và ghi được ◇▼40 điểm, ★☆1 rebound và 6 kiến ​​tạo.

soi cau du doan xsvlJoseph Young- Khen ngợi đồng đội của tôi, nâng niu chiếc cú

Tiếp tục kỳ tích vĩ đại của kế hoạch phát triển - các cơ quan trung ương và nhà nước, các tổ chức nhân dân, cán bộ và công nhân thảo luận sôi nổi về tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19, Tân Hoa Xã phóng viên Wang Peng, Sun Shaolong và Wang Qi. 。Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 vừa kết thúc đã xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các Mục tiêu dài hạn năm 2035", một loạt các mục tiêu kế hoạch và bố cục chiến lược. , Công tác triển khai diễn ra sôi nổi, hứng khởi, được cán bộ, công nhân viên các cơ quan nhà nước, đoàn thể nhân dân hưởng ứng mạnh mẽ. Ai cũng nói phải nghiêm túc học tập, thực hiện tinh thần Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIX.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qoaow'></tfoot>

   <i id='c68o8'><tr id='s8quk'><dt id='00mqo'><q id='C3Zy'><span id='uq66e'><b id='ycwi0'><form id='ksqg'><ins id='17Wx'></ins><ul id='00mqo'></ul><sub id='uee4a'></sub></form><legend id='8oma'></legend><bdo id='9r15'><pre id='4ea8'><center id='u2gg'></center></pre></bdo></b><th id='02kw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='fddz'><tfoot id='7JJo'></tfoot><dl id='ggk2'><fieldset id='26aPs'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kmms'><style id='w4io'><dir id='8ga0'><q id='smei'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>