du doan xsmb betwinTruyền thông nước ngoài- Các thành viêđộirẻ Chelsea bịấcôình dụvào

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 06:37

 Agence France-Presse đưa tin vào ngày 6 tháng 8. Vào ngày 6, theo yêu cầu của câu lạc bộ, người phụ trách đã đưa ra một tuyên bố độc lập: Vào những năm 1970, các thành viên đội trẻ của Câu lạc bộ bóng đá Chelsea đã bị tấn công tình dục bởi các nhà tuyển dụng, và các nhân viên khác đã làm ngơ.

 Năm 201▽★■◁6, Chelsea thông báo họ đang điều tra hành vi xấu của nhà tuyển dụng Eddie Heath, Eddie làm công việc tuyển dụng từ năm 19□=△68 đến năm 1979 và mất năm 1983. Thông cáo nêu rõ người này là một kẻ nguy hiểm và đã nhiều lần quấy rối trẻ em.

 Người phụ trách cho bi●-•ết: “Mặc dù các câu lạc bộ ngày nay rất khác so với các câu lạc bộ thời đó, ch…-☆úng tôi sẽ không ngần ngại chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra.” “Ch•△★▼úng tôi hiện đang giải quyết các yêu cầu bồi thường của các nạn nhân”.

 Theo kết quả của báo cáo điều tra, với sự giúp đỡ của luật sư, Heath nhận thấy rằng anh ta có thể làm hại các cậu bé ▲☆10 tuổi và 17 tuổi mà không gặp phải sự phản đối nào từ câu lạc bộ. Heath đã nói chuyện với 23 nạn nhân. Anh ta mô tả những người này là "kẻ thao t★…☆■úng." Đối với các thành viên chính thức và nhân viên của câu lạc bộ, việc Heath bị tấn công tình dục là một bí mật mở.

 "Các bé trai bi◁▼-ết rằng chỉ an toàn khi có nhiều người. Ch…★úng không muốn là người cuối cùng trong xe van. Khi đó, bạn có thể bị xâm phạm. Đó được gọi là cơn ác mộng của Eddie", một nhân chứng cho bi◁••▷ết. 。

 Thông cáo cũng nêu rõ: Heath đã theo dõi các cầu thủ trong nhà vệ sinh hoặc vòi hoa sen. Anh cũng mời những người chơi "yêu thích" của mình đến xem các trận đấu tại nhà anh, cho họ tiền, đồ ngọt và trở thành bạn của cha mẹ họ. Anh ta cũng đã quen với việc thực hiện một số hành động khiêu dâm trong phòng thay đồ, nhưng hãy đảm bảo rằng những vụ tấn công tình dục nghiêm trọng nhất của anh ta được thực hiện một cách riêng tư.

 Một nhân chứng cáo buộc các nhân viên của câu lạc bộ đã làm ngơ trước sự việc.

 Một cựu cầu thủ Chelsea cho biết: "Như mọi người đã bi•…ết, Eddie Heath là một kẻ chỉ điểm. Vài năm trước, tên của anh ta là một đại diện vi phạm trong tù."

 Heath bị sa thải sau khi Geoff Hurs đến câu lạc bộ với tư cách là giám đốc vào năm 1•-●979.
du doan xsmb betwin

du doan xsmb betwinTruyền thông nước ngoài- Các thành viên đội trẻ Chelsea bị tấn công tình dục vào những năm 1970xo so mb thu丨

Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10 năm 2020, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Hội nghị toàn thể đề xuất thúc đẩy phát triển xanh, thúc đẩy sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên, đồng thời đề ra các mục tiêu và chỉ ra phương hướng cho giai đoạn phát triển mới của Trung Quốc. Nước xanh và núi xanh là Jinshan Yinshan. Tổng Bí thư Tập Cận Bình từng chỉ ra rằng để giải quyết cơ bản các vấn đề sinh thái và môi trường, chúng ta phải thực hiện các khái niệm phát triển về đổi mới, phối hợp, xanh, cởi mở và chia sẻ, đẩy nhanh việc hình thành mô hình không gian, cơ cấu công nghiệp, phương thức sản xuất, lối sống bảo tồn tài nguyên và bảo vệ môi trường. Khung cảnh tuyệt đẹp của Saihanba. Trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13", lần đầu tiên nền văn minh sinh thái được đưa vào 10 mục tiêu Các nguyên tắc "Trung Quốc tươi đẹp" và "Phát triển xanh"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sugw6'></tfoot>

   <i id='yk2as'><tr id='8oma'><dt id='ccqi'><q id='8i6e6'><span id='wwc0'><b id='s62c'><form id='48q2'><ins id='ycwi0'></ins><ul id='g86s'></ul><sub id='2FCPB'></sub></form><legend id='su26'></legend><bdo id='wygee'><pre id='6y64s'><center id='4mskc'></center></pre></bdo></b><th id='8w00'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qa8m'><tfoot id='o6y8g'></tfoot><dl id='sggcu'><fieldset id='a0qs8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wi268'><style id='gyeue'><dir id='e6iq'><q id='s0uq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>