k+ online truc tiepTân Hoa Xã phỏng vấn YuaXinyue- Rất khó để chặvà vẫcầnập luyệđội bóng c

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 08:45

 Tân Hoa Xã, Vũ Hán, ngày -…23 tháng 10 (Phóng viên Wang Jingyu, Liao Jun, Li Yiye) Đội tuyển Trung Quốc lại giành ngôi á quân trong cuộc thi bóng chuyền nữ Đại hội thể thao quân sự th…○ế giới lần thứ 7 vừa kết thúc. Yuan Xinyue đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với Tân Hoa Xã vào ngày 2□●▷•3.

 
 

 Lễ khai giảng diễn ra căng thẳng

 
 

 Trong trận chung kết vào tối ngày 22, đội tuyển Trung Quốc đã để thua -▽☆◇1: 3 trước Brazil, đội trước đó đã để thua chính họ ở vòng bảng. Trong ván đấu thứ hai, Yuan Xinyue, người được thay ra ở hàng sau, dẫn đầu các cổ động viên bên lề để cổ vũ cho đội Trung Quốc.

 
 

 Yuan Xinyue nói rằng anh ấy rất muốn giành được HCV, lần này tôi cũng bi▼◁ết đối thủ mạnh nhất là Brazil, cuối cùng thì tôi cũng hơi tiếc, nếu có cơ hội thì tôi muốn ki=…○•ếm thêm một HCV nữa.

 
 

 "Tôi nghĩ nếu có cơ hội, ch■◇◇úng ta phải đạt huy chương vàng. Tìm ra những điểm thi▷•▪ếu sót trong cuộc thi này, và sau đó khắc phục chúng."

 
 

 Trong hai trận đấu của đội tuyển Brazil, đội hình xuất phát của đối thủ đã có rất nhiều thay đổi. Yuan Xinyue ti●▲ết lộ rằng toàn đội cũng đã xem băng ghi hình trước trận đấu và đã chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi có thể xảy ra ở đội tuyển Brazil, nhưng việc triển khai và thể hiện trên sân vẫn là chưa đủ. Trả lời về hiệu quả tấn công tương đối thấp của cô ấy trong trận đấu ngày hôm đó, Yuan Xinyue nói: "Tôi cũng đang cố gắng tìm cách, (suy nghĩ) để tìm nhịp điệu tốt hơn với đường chuyền thứ hai của chúng tôi. Tôi thực sự đã cố gắng chơi một số đường giữa. Có thể là những đường trước đó." Các chiến thuật có một số thành công, nhưng nó có thể không đủ tốt về mặt (phản ứng với) áp lực hoặc nắm bắt nhịp điệu. "

 
 

 Dù thua chung cuộc nhưng sau trận đấu vẫn có một cảnh quay thót tim. Đội Trung Quốc đã đ▷=•■ến khán đài của các sĩ quan và binh sĩ PLA và trao đổi các kiểu chào quân đội với họ.

 
 

 "Ch★○úng tôi là những vận động viên và binh sĩ. Họ có thể cổ vũ ch●■-úng tôi với một bản sắc như vậy. Chúng tôi cảm thấy rất an toàn và tự tin trong trái tim mình. Đối với tôi, tôi rất bi▪★ết ơn họ."

 
 

 Tại lễ khai mạc Đại hội thể thao quân sự hiện tại, Yuan Xinyue đã tuyên thệ với tư cách là đại diện vận động viên. Cô tiết lộ đã đọc lại lời thề nhiều lần trước lễ khai mạc và rất hồi hộp trong lễ khai giảng.

 
 

 "Tôi xuống và nói để tôi hít thở một vài hơi. Thực sự rất h-△●◇ồi hộp ... Nhân cơ hội đó, tôi vẫn cần thể hiện một chút động lực. Thực tế, để niệm từ đó mất một thời gian rất ngắn, nhưng tôi lặp lại nó mỗi ngày sau khi niệm. Bạn phải quay lại và kiểm tra lại sau một khoảng thời gian nhất định sau khi bạn có thể viết. "

 
 

 Trước khi trò chơi quân sự bắt đầu, những bức ảnh của Yuan Xinyue trong quân phục cũng đã thu h▲◆◁út rất nhiều bình luận từ cư dân mạng, mọi người khen ngợi cô có tư thế quân nhân chuẩn mực.

 
 

 Yuan Xinyue giới thiệu rằng các bài tập quân sự đôi khi diễn ra trong đội Bayi, bao g○▼△ồm đi bộ hoàn toàn và đứng trong tư th▪…--ế quân sự. Công tác huấn luyện quân sự ở đội tuyển quốc gia cũng rất bài bản và nghiêm ngặt.

 
 

 "Tôi nhớ hình như sau khi đứng cả buổi sáng, tôi có thể ăn hai bát cơm vào buổi trưa. Trên thực tế, tôi cảm thấy (lượng vận động) so với luyện tập không khác mấy."

 
 

 Việc chặn đứng rất khó. World Cup sống nhờ sự chăm chỉ

 
 

 Ở Giải bóng chuyền nữ thế giới kết thúc trước ngày Quốc khánh, Yuan Xinyue đã lên đỉnh thành công cùng đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc. Cô ấy nói: "Kết quả của World Cup không phụ thuộc vào quá trình đào tạo của chúng tôi năm nay. Ch▲◇úng tôi đã chuẩn bị cho cuộc thi năm nay. Tôi cảm thấy rất may mắn khi có thể đến kịp lễ kỷ niệm (•-▪▲70) của ch★…úng tôi."

 
 

 Trong thời gian diễn ra World Cup, khả năng tấn công hiệu quả của Yuan Xinyue đã gây ấn tượng mạnh với khán giả, các huấn luyện viên cũng nhận xét cô đã trưởng thành hơn trước nhưng bản thân cô cho rằng “vẫn chưa đủ”.

 
 

 "Bởi vì có Zhu Ting, Zhang Changning và (Li) Yingying. Họ có thể hỗ trợ một số điểm tấn công và phòng thủ, gi△◁=■úp tôi chia sẻ và thu hút năng lượng của người chặn đối phương. Khi không có họ, tôi nên chiến đấu như thế nào? Tôi nghĩ khả năng này nên được cải thiện một chút. Về các khía cạnh khác, chẳng hạn như cách duy trì trạng thái tốt hơn của mạng khối, đây là những vấn đề mà tôi cần phải vượt qua sau này. "

 
 

 Phong tỏa là công việc chính của cuộc tấn công phụ, theo quan điểm của Yuan Xinyue, không dễ để trở thành một người chặn giỏi.

 
 

 "Tôi nghĩ nó khá khó chặn vì nó không chỉ là đánh bị động, mà còn là một mục chủ động tìm nhịp và thời gian. Đã có những hình mẫu trong đội. Ví dụ, Yan Ni chơi rất tốt. Tôi cần nhiều hơn th☆-ế." Để học tập, suy ngẫm và rèn luyện. "

 
 

 Yuan Xinyue, cao 1,-■9=△■9 mét, có thể chất tuyệt vời. Trong các trò chơi quân sự, Yuan Xinyue thỉnh thoảng ghi bàn tấn công cố định. Trước thông tin này, một số chuyên gia của Liên đoàn bóng chuyền quốc tế cho rằng điều kiện của cô có thể đáp ứng được. Đáp lại, câu trả lời của Yuan Xinyue là: "Tôi nghĩ là có thể, nhưng có thể phải thảo luận trong chu kỳ (Olympic) ti•▽ếp theo. Bây giờ đã quá muộn."

 
 

 Theo quan điểm của Yuan Xinyue, đối mặt với Th▼□■★ế vận hội Tokyo vào năm sau, cả bản thân anh và đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đều có khả năng cải thiện và hy vọng trở nên mạnh mẽ hơn.

 
 

 "Tôi nghĩ (đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc) có thể ổn định hơn. Sau đó vào năm tới, tôi nghĩ việc tập luyện sẽ chi tiết hơn, và sau đó tập trung vào họ (đối thủ) và các vấn đề của chính ch■▷■=úng tôi. Tôi tin rằng chỉ cần ch★=▲úng tôi làm việc chăm chỉ, chúng tôi chắc chắn sẽ giành được thành công."

 
 

 "Quả táo nhỏ" mọc thành "cây táo" tôi thích đi du lịch trong những ngày nghỉ

 
 

 Tại Giải vô địch thế giới năm ◇=2014, Yuan Xinyue, khi đó chưa đầy 1◁▷■8 tuổi, đã thể hiện tốt và trở nên nổi tiếng trong Thế chiến I. Biệt danh "Quả táo nhỏ" được nhiều người biết đ☆●=▷ến. Sau 5 năm, liệu cô ấy có còn nhận cái tên "Quả táo nhỏ"?

 
 

 "Thật tốt cho bạn hạnh ph□◁☆úc. Bây giờ có rất nhiều người hâm mộ nói đùa rằng họ đã trở thành cây táo." Yuan Xinyue nói.

 
 

 “Tại sao?” Phóng viên hỏi.

 
 

 "Có lẽ (bởi vì) nó đã cao thêm!"

 
 

 Yuan Xinyue ti…◇★•ết lộ rằng cô thích đi du lịch và thư giãn trong các kỳ nghỉ.

 "Thay đổi suy nghĩ, thay đổi tâm trạng, nhất là năm ngoái vì vận khí, đi dạo cũng là thay đổi, khi trở lại có thể diện mạo mới."

 
 

 Sau khi Thế vận hội Quân sự Thế giới kết th△•○▪úc, mùa giải dài của Yuan Xinyue cuối cùng cũng k▲▽▲ết thúc. Tuy nhiên, đầu tháng 11, giải bóng chuyền nữ trong nước chuẩn bị khởi tranh trở lại, thời gian này chị có thời gian để “giải phóng bản thân”?

 
 

 "Xem nếu huấn luyện viên của chúng tôi sẽ cho tôi một cái giả."

k+ online truc tiepTân Hoa Xã phỏng vấn Yuan Xinyue- Rất khó để chặn và vẫn cần tập luyện đội bóng chuyền nữ Trung Quốc ổn định hơn

Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 2 tháng 11 (PV Pan Qing) Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải gần đây đã thông báo rằng họ sẽ sửa đổi các quy tắc liên quan để mở rộng phạm vi đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11, Nhà đầu tư tổ chức nước ngoài đủ điều kiện (QFII) và Nhà đầu tư tổ chức nước ngoài đủ điều kiện Renminbi (RQFII) có thể đầu tư vào biên lai lưu ký, quyền chọn cổ phiếu và các loại khác, đồng thời tham gia giao dịch ký quỹ và giao dịch cho vay chứng khoán. Được sự chấp thuận của Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc, "Hướng dẫn áp dụng quy tắc giao dịch chứng khoán của Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải dành cho nhà đầu tư tổ chức nước ngoài đủ điều kiện số 1 và nhà đầu tư tổ chức nước ngoài đủ điều kiện Renminbi" đã chính thức được phát hành vào ngày 30/10. Là một bước quan trọng trong việc mở cửa thị trường vốn của Trung Quốc, hệ thống QFII và RQFII là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ikc8'></tfoot>

   <i id='8c482'><tr id='kygi'><dt id='wkmuo'><q id='q04k'><span id='mu28'><b id='f7l5'><form id='WvMbm'><ins id='sk02'></ins><ul id='o6004'></ul><sub id='qo4q2'></sub></form><legend id='v3ht'></legend><bdo id='0ooe'><pre id='quyo'><center id='4mskc'></center></pre></bdo></b><th id='8gy8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='saw0y'><tfoot id='sqkw'></tfoot><dl id='kgko2'><fieldset id='6ssg4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a0qs8'><style id='8wi6'><dir id='uamc8'><q id='osuc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>