loto bach thu mbChandler tiết lộ rằng anh đãừ bỏ Warriors và chọn Lakers và ca ngợi McGeeề màn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 09:49

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 14 tháng -△◁☆11, hôm nay, trung tâm của Lakers, Tyson Chandler ti▼-○ết lộ trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên rằng 5 đội đã theo đuổi mình sau khi anh bị mua đứt, bao gồm cả Warriors, nhưng cuối cùng anh vẫn Chọn Lakers.

 Chandler cũng khen ngợi JaVale McGee trong cuộc phỏng vấn: "Đây là trạng thái tốt nhất mà tôi từng thấy JaVale. Thành thật mà nói, tôi cảm nhận được màn trình diễn của anh ấy và những kết quả mà anh ấy đã đạt được cho đến nay trong sự nghiệp. Thật tự hào, cậu ấy đã chơi rất tốt. "

 "Trước khi đến đây, tôi đã nói màn trình diễn của anh ấy tuyệt vời như thế nào, và bây giờ tôi có cơ hội gặp anh ấy và trở thành đồng đội với anh ấy. Tôi nghĩ màn trình diễn của anh ấy thật đáng kinh ngạc và có thể là tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đ●=□ến nay. hiệu suất tốt. "

 Chandler cũng nói về các cầu thủ trẻ của Lakers: "Trong số những người trẻ, Ronzo và Ingram đều có lợi thế cao. Tôi nghĩ họ có cơ hội trở thành một cầu thủ phòng ngự xuất sắc. Tất nhiên, Kuzma là anh trai của tôi". Tôi biết anh ấy trước khi anh ấy được chọn, vì vậy tôi thích trò chuyện với anh ấy, và cũng thích tâm lý của anh ấy trong suốt trận đấu. "

 


loto bach thu mbChandler tiết lộ rằng anh đã từ bỏ Warriors và chọn Lakers và ca ngợi McGee về màn trình diễn đáng kinh ngạc

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tiêu đề: Chuyên gia tên lửa Chen Dingchang: Guo Chaokai, một nhà khoa học chiến lược có can đảm đi đầu trong gia đình và đất nước, tác giả Guo Chaokai “Khoa học là để tiếp tục đổi mới.” Đây là điều mà Chen Dingchang thường nói trên môi. Ông là chuyên gia về phòng thủ tên lửa không đối không và công nghệ radar dẫn đường của Trung Quốc, đồng thời là người sáng lập và tiên phong chính trong lĩnh vực dẫn đường chính xác. Vào ngày 7 tháng 9, viện sĩ Chen Dingchang, chuyên gia tên lửa, người đã phát triển ra tên lửa đầu tiên của Trung Quốc, đã rời đi. Trong 55 năm sự nghiệp nghiên cứu khoa học cho đất nước, ông đã liên tục phát huy lĩnh vực khoa học và công nghệ quan trọng từ con số không, đột phá vấn đề gây nhiễu máy bay U2 đối với thế hệ tên lửa phòng không đầu tiên và thế hệ phòng không thứ hai. Hệ thống dẫn đường tên lửa và thiết kế hệ thống tổng thể

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2668'></tfoot>

   <i id='ic04g'><tr id='86ew8'><dt id='g4e4w'><q id='2k8u6'><span id='68im'><b id='r571'><form id='4s02'><ins id='v3ht'></ins><ul id='sk664'></ul><sub id='0oc06'></sub></form><legend id='4o2u'></legend><bdo id='wua62'><pre id='bdbv'><center id='owyy'></center></pre></bdo></b><th id='2ycqg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4g2s'><tfoot id='im4e'></tfoot><dl id='wkmuo'><fieldset id='e86s0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='800yw'><style id='w6w8y'><dir id='6804'><q id='2ese'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>