soi kèo chung kết c1Hàn Quốc tuyên bốhống lại Nhật Bảđẩy nhanh việc xéxử tàsảnủaôty N

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 09:50

 Hàn Quốc tuyên bố chống lại Nhật Bản đẩy nhanh việc xét xử tài sản của công ty Nhật Bản hoặc được bán đấu giá

 □ Phóng viên Wang Gang

 Tòa án quận Daejeon, Hàn Quốc đã gửi thông báo tới một công ty Nhật Bản có liên quan đ★□ến vụ án bồi thường lao động cưỡng bức trong Thế chi•○◆ến II - Mitsubishi Heavy Industries đã gửi thông báo công khai "Thông báo về việc yêu cầu Mitsubishi Heavy Industries đệ trình tuyên bố phòng vệ về lệnh bán tài sản của mình tại Hàn Quốc" vào 0h ngày 10/●=△11 Chính thức có hiệu lực.

 Tài sản của Mitsubishi ở Hàn Quốc có thể được bán đấu giá

 Trước đó, △▽=□5 người bao gồm Yang Jinde (9•=◁▷1 tuổi), một nạn nhân lao động cưỡng bức người Hàn Quốc trong Thế chi◆△ến II và những người sống sót của ông, đã đệ đơn kiện Mitsubishi Heavy Industries lên Tòa án quận Gwangju vào tháng ▷○10/20★☆◁12. Vào tháng ☆•11 năm ▼▲◇20□★◆18, Tòa án Tối cao Hàn Quốc đã ra phán quyết rằng nguyên đơn thắng kiện và tuyên phạt bị đơn bồi thường cho mỗi nguyên đơn từ 100 đến --150 triệu won (khoảng 5,8▽•△□8-▼5 đến 88=★◆=2.700 NDT).

 Nhưng Mitsubishi đã không phản hồi điều này. Nguyên đơn đã nộp đơn lên Tòa án quận Daejeon vào ngày 7 tháng 3 năm ngoái về lệnh tịch thu 2 quyền nhãn hiệu và 6 quyền bằng sáng ch★=ế mà Mitsubishi đã nộp đơn tại Hàn Quốc. Đơn được chấp nhận vào ngày 2□◁2 cùng tháng. Nguyên đơn đã nộp đơn yêu cầu một lệnh bán tài sản của Mitsubishi Heavy Industries tại Hàn Quốc vào tháng 7 cùng năm. Vào ngày 7 tháng …▷▼•9 năm nay, Tòa án quận Daejeon đã ban hành "Thông báo về việc yêu cầu Mitsubishi Heavy Industries đệ trình đơn kiện về việc bán tài sản của mình tại Hàn Quốc." Theo luật pháp Hàn Quốc, tống đạt bằng thông báo công khai là tống đạt các văn bản kiện tụng bằng cách thông báo công khai, và dịch vụ được coi là tống đạt sau một thời gian nhất định theo quy định của pháp luật.

 Luật sư bào chữa cho các nạn nhân bị cưỡng bức lao động trong Th◁=△-ế chi◆▼▽ến thứ hai của Hàn Quốc nói rằng vì bị đơn không trả lời tòa nên nguyên đơn không thể chờ đợi.

 Ngoài ra, Tòa án quận Datian cũng đã gửi văn bản về lệnh thu giữ bằng hình thức thông báo công khai, lệnh sẽ có hiệu lực vào 0 giờ ngày ○▲●30 tháng sau. Tòa án có thể quyết định có bán đấu giá tiền bồi thường sau khi văn bản có hiệu lực hay không.

 Mitsubishi Heavy Industries tuyên bố rằng vụ việc cuối cùng đã được giải quyết theo "Thỏa thuận yêu cầu bồi thường giữa Hàn Quốc và Nhật Bản" và phía Hàn Quốc không có quyền đưa ra bất kỳ yêu cầu nào về các vấn đề liên quan.

 Một số nhà phân tích cho rằng ngay cả khi bản án liên quan có hiệu lực pháp luật, điều đó không có nghĩa là các tài sản liên quan sẽ bị thu giữ và bán đấu giá ngay lập tức. Việc có bán đấu giá tài sản của Mitsubishi Heavy Industries ở Hàn Quốc hay không vẫn cần được tòa án quyết định sau khi xem xét dữ liệu. Nếu Mitsubishi Heavy Industries đệ đơn phản đối về vấn đề này, nó phải làm thủ tục tư pháp một lần nữa.

 Những phát triển mới trong nhiều hành động tập thể

 Đồng thời, một vụ kiện khác chống lại các nạn nhân bị cưỡng bức lao động trong thời kỳ thuộc địa của Mitsubishi Heavy Industries lại mở ra vào ngày 12/◆=▽…11. Để đối phó với trường hợp bồi thường của 12 nạn nhân và những người sống sót của họ chống lại Mitsubishi Heavy Industries, Phòng Dân sự 14 của Tòa án Quận Gwangju đã tổ chức một cuộc tranh luận tại tòa lần thứ hai vào ngày 12.

 Luật sư đại diện cho nguyên đơn cho rằng nguyên đơn khó có được thông tin liên quan về việc Nhật Bản bị tịch thu tài sản bắt buộc do quan hệ giữa Hàn Quốc và Nhật Bản đang xấu đi. ghi âm.

 Thẩm phán phiên tòa đồng ý với yêu cầu của nguyên đơn trước tòa, nhưng luật sư của bị đơn đã đệ đơn phản đối lên Tòa án cấp cao Gwangju. Bị đơn cho rằng cả Mitsubishi Heavy Industries trước đây và hiện tại đều không giữ thông tin liên quan.

 Vào tháng 4 năm ngoái và tháng 1 năm nay, các nạn nhân bị cưỡng bức lao động trong Thế chi-•◁□ến II ở Gwangju và Jeollanam-do lần lượt khởi xướng các vụ kiện tập thể chống lại các công ty Nhật Bản.

 Tòa án Hàn Quốc cũng đã đạt được ti◆◇●□ến bộ mới trong vụ kiện chống lại chính phủ Nhật Bản bởi những phụ nữ sống sót. Bộ phận dân sự số 1◇○▷5 của Tòa án quận trung tâm Seoul đang xét xử quá cố Guo Yinan và các nạn nhân phụ nữ an ủi khác chống lại chính phủ Nhật Bản. Vào ngày •▲10 tháng □●●◁11, họ đã nhận được một lá thư ý kiến ​​từ Christine Chin Kim, một giáo sư có thẩm quyền về luật quốc t▼-○△ế tại Vương quốc Anh. Phản bác nguyên tắc "quyền miễn trừ chủ quyền quốc gia" do Nhật Bản chủ trương.

 Theo nguyên tắc "quyền miễn trừ chủ quyền quốc gia", Chính phủ Nhật Bản đã không công nhận phán quy▲○-□ết của Hàn Quốc và từ chối trả lời vụ kiện. Nguyên tắc "quyền miễn trừ chủ quyền quốc gia" có nghĩa là hành vi và tài sản của một quốc gia không phải tuân theo (hoặc miễn trừ) quyền tài phán của pháp luật, tư pháp và hành chính của quốc gia khác. Qin Jin phản pháo lại theo quan điểm của mình: "Chế độ nô lệ tình dục và giao dịch cưỡng bức tình dục của Nhật Bản không thể được coi là hành vi có chủ quyền. Giao dịch tình dục bắt buộc là hành vi thương mại và tội phạm nhằm ki▲▽ếm lợi nhuận bằng tiền với mức thù lao thấp hoặc không có. 主权行为,因此不应适用‘国家主权豁免’原则。linh bongdatructuyenCặp vợ chồng Vancouver được bồi thườ 12,8 triệ,soi kèo chung k■▼☆ết c1”

 Ông Qin Jin chỉ ra rằng n…•ếu nguyên tắc "quyền miễn trừ chủ quyền của nhà nước" được áp dụng đối với vấn đề phụ nữ thoải mái, nó không phù hợp với xu hướng luật pháp quốc tế coi bạo lực tình dục là tội phạm quốc tế nghiêm trọng nhất trong các cuộc chiến tranh và tranh chấp trong 20 năm qua. Bà gợi ý rằng vì Liên Hợp Quốc và Tòa án Công lý Quốc tế đã hạn chế công nhận nguyên tắc "quyền miễn trừ chủ quyền của nhà nước" và đang đi theo hướng đảm bảo rằng nhà nước chịu trách nhiệm đối với các nạn nhân của tội phạm tình dục, các tòa án cũng nên chấp nhận những ti-•▼ếng nói này.

 Chin Jin từng là chủ tọa phiên tòa của "Tòa án quốc tế về nô lệ tình dục và tội phạm chiến tranh Nhật Bản" ở Tokyo vào năm 2000, và đưa vấn đề phụ nữ thoải mái ra tòa trong cộng đồng quốc tế. Hai mươi năm trước, Qin Jin đã nghe lời khai của ■=78 nạn nhân phụ nữ đ☆△■ến từ các quốc gia châu Á tại một tòa án dân sự quốc tế không ràng buộc về mặt pháp lý và trình bày sự thật về nạn nhân của họ với cộng đồng quốc tế. Hiện tại, hai vụ kiện chống lại các nạn nhân của phụ nữ thoải mái do chính phủ Nhật Bản đưa ra sẽ được xét xử trong năm nay.

 Nhật Bản tuyên bố sẽ áp dụng các biện pháp trả đũa

 Gần đây, chính phủ Hàn Quốc và Nhật Bản đã thường xuyên ti★☆◆▲ến hành các cuộc tham vấn về các vấn đề lịch sử. Giám đốc các vấn đề quốc gia của Hàn Quốc Park Ji-won đã kết th…■☆úc chuy☆◆△▪ến đi 4 ngày đến Nhật Bản vào ngày 1•◇1 tháng 11, chủ y▷▪◆ếu thảo luận về các vấn đề nổi bật giữa Hàn Quốc và Nhật Bản như bồi thường cho lao động cưỡng bức trong Thế chi…◆ến thứ hai. Đây là lần đầu tiên một nhân vật cấp cao của Hàn Quốc đ△◆▲ến thăm Nhật Bản sau khi Yoshihide Suga trở thành thủ tướng Nhật Bản, và nó đã gây được nhiều sự chú ý.

 Park Ji-won đã gọi điện cho Suga Yoshihide vào ngày 10 và chuyển lời chúc của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in về việc khôi phục quan hệ giữa Hàn Quốc và Nhật Bản. Yoshihide Suga hoan nghênh chuy◇★◆◁ến thăm Nhật Bản của Park Ji-won và đề nghị phía Hàn Quốc cung cấp các giải pháp cho vấn đề lao động cưỡng bức trong Thế chiến II.

 Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Nhật Bản, Chính phủ Nhật Bản đang coi việc bán tài sản thực tế của Mitsubishi Heavy Industries tại Hàn Quốc là “lằn ranh đỏ” và đang chuẩn bị thực hiện nhiều biện pháp trả đũa, bao gồm tịch thu tài sản của Hàn Quốc tại Nhật Bản, tăng thu▼•▷ế nhập khẩu đối với hàng hóa Hàn Quốc, hạn chế thị thực Hàn Quốc vào Nhật Bản, Nhắc lại đại sứ ở Hàn Quốc, v.v.

 Tuy nhiên, cũng có quan điểm cho rằng Nhật Bản sẽ không dễ dàng thực hiện các biện pháp trả đũa Hàn Quốc. Các nguồn tin ngoại giao Hàn Quốc cho bi◇-…○ết, Thế vận hội mùa hè Tokyo sẽ được tổ chức vào năm sau, và Biden, người coi trọng quan hệ với các đồng minh, dự kiến ​​sẽ được bầu làm tổng thống mới của Mỹ. [Chỉnh sửa: Ye Pan]

soi kèo chung kết c1Hàn Quốc tuyên bố chống lại Nhật Bản đẩy nhanh việc xét xử tài sản của công ty Nhật Bản hoặc được bán đấu giá

Trong những năm gần đây, Sơn Tây đã tuyển dụng hơn 20.000 giáo viên bưu điện đặc biệt để dạy ở các vùng nghèo đói, Tân Hoa xã, Thái Nguyên, ngày 31 tháng 10. (Phóng viên Feifei Wong) Một vài ngày trước, phóng viên được biết từ Sở Giáo dục tỉnh Sơn Tây rằng tỉnh Sơn Tây tiếp tục thực hiện “chương trình bưu chính đặc biệt” quốc gia. Tổng cộng 23.800 sinh viên tốt nghiệp đại học xuất sắc đã được tuyển dụng công khai để dạy tại các trường nông thôn ở các quận nghèo. Trong tương lai, trên cơ sở thực hiện “quy hoạch bưu điện đặc biệt” quốc gia, Sơn Tây sẽ bổ sung 1.000 giáo viên bưu điện đặc biệt cấp tỉnh mỗi năm. Trong những năm gần đây, Sơn Tây đã tăng cường nỗ lực giúp đỡ người nghèo thông qua giáo dục, với tổng vốn đầu tư 12 tỷ nhân dân tệ, thực hiện các dự án "giảm toàn diện" và cải thiện liên kết yếu và nâng cao năng lực, và các trường giáo dục bắt buộc đã có một diện mạo mới. 117 quận được kiểm soát bởi kiểm soát chính xác

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='88ggk'></tfoot>

   <i id='gs8q8'><tr id='o0uc'><dt id='08q6e'><q id='Gq18'><span id='ua222'><b id='RCo3'><form id='cs8uk'><ins id='ysa4'></ins><ul id='ww4qs'></ul><sub id='2kc68'></sub></form><legend id='4o40'></legend><bdo id='skyec'><pre id='422q'><center id='2caqq'></center></pre></bdo></b><th id='u028a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2asm'><tfoot id='04og'></tfoot><dl id='qomg'><fieldset id='a2uo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04q8'><style id='zxrf'><dir id='g8822'><q id='om8o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>