trực tiếp bóng đá 88Việc sắp xếgiải đấu không hợlýã khiến ười chơtitụtranh cãi, phải

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 10:53

 Ngày hôm kia, một tweet được gửi bởi cầu thủ Elliott Slasher đã gây ra những cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cầu thủ. Những gì Slasher nói là: "Từ giờ trở đi, sẽ không có trận đấu nào trong 6 tuần, và có vẻ như nó đang chơi một chuy★-ến du lịch bán thời gian. N▷-ếu ai đó muốn mời tôi chơi trong câu lạc bộ của bạn cho một trận đấu triển lãm, chỉ cần gửi cho tôi một tin nhắn. Nó rất rẻ."

 
 

 Sau đó, Elliott Slasher, Mark Williams, Michael Holt, Robert Milkins và Barry Hearn có quá ít trận đấu xếp hạng và quá nhiều trận đấu mang tính chất triệu tập. Hệ thống x•▲■ếp hạng nên được khôi phục. Đã có một cuộc tranh luận gay gắt.

 
 

 Quan điểm của Williams là hệ thống bi da nên được khôi phục về hệ thống phân loại trước đây để bảo vệ những người chơi được xếp hạng hạt giống chơi trong trò chơi chính, trong khi Barry Hearn tin rằng hệ thống này sẽ tăng độ khó cho những người chơi x◇•●ếp hạng thấp để cải thiện thứ hạng của họ.

 
 

 Slasher, Milkins và những người khác phàn nàn rằng có quá ít trận đấu xếp hạng và quá nhiều trận đấu bắt buộc, dẫn đến việc những người chơi xếp hạng thấp của họ cũng có khoảng cách lớn trong mùa giải. Ian Burns cũng phàn nàn về khoảng thời gian 6 tuần nghỉ ngơi trên Facebook vào ngày hôm qua.

 
 

 Dù thứ hạng của Holt không cao nhưng anh cũng cần có thêm nhiều cuộc thi xếp hạng để tăng thu nhập và cải thiện thứ hạng của mình. Nhưng khi bày tỏ quan điểm của mình, anh đứng ở góc độ quảng bá bi da, và anh tin rằng Invitational thực sự cần phải làm nhiều hơn nữa.

 
 

 Holt cho biết: "Tour diễn hiện tại đang ở trạng thái tốt nhất từ ​​trước đến nay. Nó vẫn chưa hoàn hảo, điều gì là hoàn hảo? Những gì Barry Hearn có thể làm là mang đến cơ hội cho các cầu thủ. Bây giờ là đủ. Một số người chơi nói rằng họ không thể nhận được tiền thưởng vì họ chơi chưa đủ tốt. "

 
 

 Slasher: "Tôi không nói rằng chuyến du đấu hiện tại là không đủ tốt. Ý tôi là, so với vài năm trước, ch••úng tôi có thể chơi ít trận hơn. N•▪△ếu điều này ít hơn, chúng tôi sẽ chỉ trở lại sáu trận mỗi năm. Tuổi của bảng xếp hạng. "

 
 

 Milkins: "Đồng ý với Slyther, một số trò chơi đã thực sự biến mất. Và ch▽■úng tôi cần phân bổ các sự kiện một cách đồng đều."

 
 

 Holt: "Sắp xếp sự kiện phi tập trung không có nghĩa là có thể chia điểm. World Snooker không có nghĩa là bạn có thể tổ chức trò chơi bất cứ lúc nào và địa điểm. Họ phải xem xét nhà tài trợ, địa điểm có sẵn và khi địa phương hy vọng Hãy tổ chức trận đấu. (Bây giờ người chơi phàn nàn vì quá bận), và cuối mùa giải phải phàn nàn vì quá bận! "

 
 

 Milkins: "Vô Tích Cổ Điển không còn nữa, Úc Mở Rộng, Paul Hunter Cổ Điển không còn, Thượng Hải Masters cũng không còn. Bốn giải đấu này là đầu mùa giải trước. Bây giờ ba trong số đó đã thay đổi." Nó đã trở thành một giải đấu hấp dẫn. Đây là điều Slasher muốn thể hiện. Barry Hearn đã làm rất tốt, nhưng anh ấy không thể kiếm tiền trong vòng ▷□6 tháng. Tôi nghĩ điều đó sẽ khiến nhiều người chơi bị tổn thương. Ch◆◆▪△úng tôi không thể giữ được lâu như vậy. . "

 
 

 Holt: "Tôi đau lòng lắm. Tôi đ△◆ồng ý, bây giờ có đủ các giải đấu cần thiết. Chúng ta cần có nhiều trận đấu hơn nữa. Nhưng bạn nên nhìn lại sự phát triển của bi da trong chín năm qua."

 
 

 Milkins: "Holt là người chơi duy nhất x=☆▲ếp thứ 32 và hy vọng rằng tất cả các giải đấu x●◇ếp hạng sẽ trở thành những giải đấu vô địch."

 


trực tiếp bóng đá 88Việc sắp xếp giải đấu không hợp lý đã khiến người chơi tiếp tục tranh cãi, phải chăng giải đấu hiện nay có quá nhiều chiêu trò-

Chinanews, ngày 31 tháng 10. Theo báo chí nước ngoài, xung đột giữa Armenia và Azerbaijan ở khu vực Naka đã kéo dài hơn một tháng, mặc dù hai bên đã đạt được thỏa thuận ngừng bắn 3 lần, nhưng các cuộc giao tranh lẻ tẻ vẫn xảy ra thỉnh thoảng. Ngày 30, Ngoại trưởng hai nước đã hội đàm tại Geneva và nhất trí thực hiện các biện pháp xoa dịu căng thẳng, đồng thời cam kết tránh tấn công dân thường và các mục tiêu phi quân sự trong cuộc xung đột. Theo báo cáo, hơn 1.000 người đã thiệt mạng kể từ cuộc xung đột ở Naqa. Vào ngày 30 theo giờ địa phương, đại diện của các đồng chủ tịch của Nhóm OSCE Minsk đến từ Pháp, Nga và Mỹ đã thúc giục tất cả các bên thực hiện đầy đủ thỏa thuận ngừng bắn đã đạt được trước đó. Ngày 20/10 theo giờ địa phương, Bộ Quốc phòng Azerbaijan cùng ngày thông báo

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q2ew'></tfoot>

   <i id='8qes0'><tr id='s8cmu'><dt id='24kg'><q id='u8g8'><span id='ee22u'><b id='jn5z'><form id='egau'><ins id='b1bl'></ins><ul id='zz1n'></ul><sub id='bjIR'></sub></form><legend id='llx3'></legend><bdo id='33xx'><pre id='rf95'><center id='2uy8'></center></pre></bdo></b><th id='llx3'></th></span></q></dt></tr></i><div id='282s2'><tfoot id='40mku'></tfoot><dl id='9kbX'><fieldset id='6g2ug'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yo46s'><style id='6aoeq'><dir id='q068'><q id='k6a4q'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>