xs khanh hoaRui Gong D5 preview - Xu Xinzhan, big fat, Chen Menvà Liu Shiw một lần nữa đối mặt đ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 10:55

 Vào lúc 4 giờ chiều ngày 5 tháng 10, theo giờ Bắc Kinh, giải Thụy Điển mở rộng 20▷▪▼19 sẽ bắt đầu ngày thi đấu cuối cùng đầu tiên. Hôm nay sẽ diễn ra các trận tứ k•★ết đơn nam và đơn nữ, ngoài ra sẽ tranh cả 3 HCV đôi nam nữ.

 Có tổng cộng 6 tay vợt Trung Quốc góp mặt ở tứ kết đơn nam của Giải mở rộng này. Hai trận derby bóng bàn quốc gia sẽ được tổ chức ở nửa trên của giải đấu hôm nay. Trong tứ k◁=▼•ết, nhà vô địch Olympic Xu Xin sẽ cạnh tranh với đồng đội Liang Jingkun cho một ghế trong tốp 4; Ở khu vực 2/△=-◇4, Wang Chuqin sẽ đấu với Zhao Zihao. Hiệp 2 được gác bởi Lin Gaoyuan và Fan Zhendong, ở khu 3/4, tay vợt trẻ Lin Gaoyuan sẽ đối đầu với ngôi sao người Đức Ocharov. Fan Zhendong, hạt giống số 2 của giải, sẽ đối đầu với tay vợt người Pháp Simon Gautz ở Quận 4/4.

 Ở nội dung đơn nữ, tại Khu vực 1/4, Chen Meng và Liu Shiwen sẽ thi đấu trở lại sau Giải vô địch châu Á; tại Khu vực ▪◆★2/4, thi●☆•ếu niên Qian Tianyi sẽ cạnh tranh với đồng đội và tay đấm Liu Fei để giành vé vào bán kết; 3/4 Trong khu vực này, Wang Manyu sẽ đối đầu với tay vợt nước ngoài duy nhất còn lại là Ito Mima. N□=■▽ếu Wang Manyu có thể giành chi◁☆▽ến thắng, Guoping sẽ chốt trước huy chương vàng đơn nữ; kỳ thủ Ding Ning ở khu vực ★◁4/4 và đối thủ của cô ở tứ k▪△ết là đồng đội Sun Yingsha.

 Về nội dung đôi, trận chung kết ba nội dung đôi sẽ được tổ chức vào ngày hôm nay. Trong trận chung kết đôi nam nữ, trận chung kết đôi nam tái hiện trận chung k▼★▲=ết đôi nam của Giải vô địch châu Á, với Xu Xin / Fan Zhendong đối đầu với Lin Gaoyuan / Liang Jingkun. Cả hai trận chung kết đôi nữ và đôi nam nữ sẽ được tổ chức trong cuộc đối đầu Trung-Nhật. Trong trận chung k□-◁ết đôi nữ, đội Trung Quốc Ding Ning / Chen Meng sẽ đối đầu với Kasumi Ishikawa / Miyu Hirano của Nhật Bản; trong trận chung kết đôi nam nữ, Xu Xin / Liu Shiwen sẽ đối đầu với Mizutani Hayato của Nhật Bản / Itou Mima.

 Kế hoạch của ngày hôm nay:

 1▲△6:00 Vòng tứ k◆◁○○ết đơn nam Xu Xin vs Liang Jingkun

 16:45 1/○□▷4 trận chung kết đơn nam Wang Chuqin vs Zhao Zihao

 17:30 Vòng tứ kết đơn nữ Liu Shiwen vs Chen Meng

 =◆1…△8:☆•15 Vòng tứ kết đơn nữ Qian Tianyi vs Liu Fei

 1▷◁9:•■…30 Chung kết đôi nam nữ Xu Xin / Liu Shiwen vs Mizutani Hayabusa / Ito Mima

 ☆○•22:00 Vòng tứ kết đơn nam Lin Gaoyuan vs Ocharov

 2★○▷2:4△▽5 Vòng tứ kết đơn nam Fan Zhendong vs Simon Gautz

 2▷◇□△3:30 Vòng tứ kết đơn nữ Ding Ning vs Sun Yingsha

 00:15 Vòng tứ kết đơn nữ Wang Manyu vs Ito Mima

 01:30 Chung k▽▲ết đôi nam Xu Xin / Fan Zhendong vs Lin Gaoyuan / Liang Jingkun

 02:20 Chung kết đôi nữ Ding Ning / Chen Meng đấu Ishikawa Kasumi / Hirano Miu

xs khanh hoaRui Gong D5 preview - Xu Xinzhan, big fat, Chen Meng và Liu Shiwen một lần nữa đối mặt đôi nam nữ trong trận đấu Trung Quốc-Nhật Bản

[Dòng đánh giá địa phương] Bình luận Bohai Chao: Bức tranh phát triển chất lượng cao hơn có thể nhìn thấy một cách sinh động. Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương lần thứ 19 của mạng lưới Vạn Lý Trường Thành đã được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035", một bức tranh phát triển có chất lượng cao hơn, ấm áp hơn và năng động hơn. Ngay bây giờ. Phát triển kinh tế đạt được nhiều kết quả mới, đổi mới và mở cửa có bước tiến mới, trình độ văn minh xã hội được nâng cao, xây dựng văn minh sinh thái đạt tiến bộ mới, đời sống và đời sống của người dân lên một tầm cao mới, hiệu quả quản trị quốc gia được nâng cao ... Tập trung vào “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” do phiên họp toàn thể đề ra Thời gian

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q068'></tfoot>

   <i id='w0i2'><tr id='qe26'><dt id='im4e'><q id='3d3f'><span id='a8Um9'><b id='s22g'><form id='ys8q0'><ins id='lvzj'></ins><ul id='02g0'></ul><sub id='4cuii'></sub></form><legend id='F0sY'></legend><bdo id='422g'><pre id='t651'><center id='w6w8y'></center></pre></bdo></b><th id='gmim'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ykgo'><tfoot id='c6ka'></tfoot><dl id='8c84y'><fieldset id='4ksak'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ggk2'><style id='smu0'><dir id='o84eu'><q id='qqmu2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>