bóng đá truc tiepĐọc chuyến đi của Tập Cận BìnhếGiang Tôừ bốnâurocuộciềua

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 10:57

 Từ ngày •-•▪12 đến ngày 13 tháng 11, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã thị sát Giang Tô. Thực hiện tinh thần Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 vừa bế mạc cách đây hơn hai tuần là chủ đề quan trọng của đợt khảo sát này. Khi sự nghiệp phục hưng vĩ đại bắt đầu một chặng đường mới, điều mà Tổng bí thư lưu ý và nhấn mạnh trong đợt kiểm tra này đã thu h◆…▽út sự chú ý của thế giới. Bốn câu anh ta nói trong quá trình kiểm tra là manh mối quan trọng để hiểu chuy☆■◇ến đi đến Giang Tô.

 "Xây dựng một nền hiện đại hóa sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên"

 Đây là chuyến thăm thứ ba của Tổng Bí thư Tập Cận Bình đến Giang Tô kể từ sau Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ ○◆18. Nó kéo dài hai thành phố Nam Thông và Dương Châu và liên quan đ▲••ến bốn địa điểm kiểm tra bao gồm sông Dương Tử và bờ biển kênh đào, các trung tâm bảo t□=•ồn nước và các đơn vị bảo vệ văn hóa.

 

 

 

△ Cầu đường sắt và đường cao tốc Shanghai-Sutong Yangtze ở thành phố Nam Thông (do phóng viên Yang Xinyu của CCTV chụp)

 Khu vực Binjiang thuộc khu vực Wushan, nằm ở đoạn Nam Thông của sông Dương Tử, là điểm dừng đầu tiên của cuộc điều tra. Trong cuộc trao đổi với người dân đi dạo dọc bờ sông, ông Tập Cận Bình cho biết: Để xây dựng một nền hiện đại hóa, trong đó con người và thiên nhiên cùng tồn tại hài hòa, việc bảo vệ môi trường sinh thái đô thị phải được đặt lên hàng đầu.

 "Hiện đại hóa" là một từ xuất hiện nhiều trong Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương khóa 19. "Xây dựng một nền hiện đại hóa chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên" rõ ràng đã bao gồm đề xuất "Kế hoạch ○▼●5 năm lần thứ •●▷14". Trong một chuyến thị sát ở Nam Thông, ông Tập Cận Bình nói rằng các thành phố là nơi vận chuyển quan trọng của quá trình hiện đại hóa và cũng là nơi đông dân cư và ô nhiễm nhất. Đồng chí nhấn mạnh, cần xử lý đúng đắn mối quan hệ giữa sản xuất với đời sống đô thị và bảo vệ môi trường sinh thái, để nâng cao chất lượng phát triển kinh tế và chất lượng cuộc sống của người dân.

 Tại cuộc họp lần thứ bảy của Ủy ban Tài chính và Kinh tế Trung ương vào tháng ▽=•4 năm nay, Tập Cận Bình chỉ ra rằng phát triển đô thị không chỉ phải xem xét lợi th◇☆◇ế quy mô, mà phải đặt sinh thái và an toàn ở vị trí nổi bật hơn, đ▪…▪ồng thời điều phối các nhu cầu kinh tế, nhu cầu cuộc sống và sinh thái của bố cục đô thị. Nhu cầu, nhu cầu an toàn. Đề xuất "Kế hoạch 5 năm lần thứ 1●…▪4" được hình thành sáu tháng sau đó phản ánh rõ ràng ý tưởng này. Trong chuyến đi Giang Tô lần này, một lần nữa tổng bí thư nhấn mạnh khái niệm này.

 "Hãy đóng vai người giàu trước và giúp người giàu sau"

 Tại Diễn đàn Doanh nhân h▽=•▼ồi tháng …■7 năm nay, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã liệt kê ra những hình mẫu doanh nhân yêu nước ở Trung Quốc hiện đại, trong đó đầu tiên là Zhang Jian. Tổng bí thư l•▪úc đó nói: “Chỉ những doanh nhân chân thành với xã hội, làm tròn trách nhiệm xã hội mới thực sự được xã hội ghi nhận và là những doanh nhân đáp ứng được yêu cầu của thời đại”.

 

 

 

 

 △ Bảo tàng Nantong được Quốc vụ viện công bố là đơn vị bảo vệ di tích văn hóa trọng điểm quốc gia năm ★▽▼1★▪▽988. (Ảnh của các phóng viên CCTV Wang Zhaoshun và Wang Kan)

 Trong lần kiểm tra này, tổng bí thư đã đến Bảo tàng Nam Thông do Zhang Jian thành lập để tìm hiểu về các chủ trương kinh doanh, giáo dục và phúc lợi xã hội của ông. Tổng Bí thư một lần nữa ca ngợi Zhang Jian: “Người tiên phong và là hình mẫu của doanh nhân tư nhân Trung Quốc”.

 

 

 

△ Bức tượng Zhang Jian (do Yang Xinyu, phóng viên CCTV chụp)

 Bắt đầu từ Zhang Jian, tổng bí thư nói về doanh nhân ngày nay: "Sau khi doanh nhân tư nhân trở nên giàu có, họ phải nhìn thấy điều tốt nhất, củng cố tình cảm gia đình và đất nước, đảm nhận trách nhiệm xã hội, đóng vai trò gi•■•úp đỡ người giàu trước và tích cực tham gia vào hòa bình Thiết lập các chính sách phúc lợi xã hội. "

 

 

 △ Đây là Huân chương Thu hoạch Vàng Baoguang (trái) và Huân chương Thu hoạch Vàng (phải) do Chính phủ Trung Hoa Dân Quốc trao tặng cho Zhang Jian để tuyên dương những thành tựu và hành động cứu nước của ông trong lĩnh vực công nghiệp và giáo dục. (Ảnh của phóng viên CCTV Peng Hanming)

 

 

 

△ Cổ phi-▲▪▷ếu của Công ty TNHH Dệt may Nantong Dasheng (chụp bởi phóng viên CCTV Peng Hanming)

 Lời phát biểu của Tổng bí thư rất có ý nghĩa. Đề xuất "Kế hoạch 5 năm lần thứ ▪●1▼•▪4" đưa ra rằng "sự thịnh vượng chung của tất cả mọi người đã đạt được tiến bộ thực chất rõ ràng hơn" và "th○▲-úc đẩy một cách vững chắc sự thịnh vượng chung." Đây là lần đầu tiên biểu hiện này được đưa vào văn kiện toàn thể của đảng. Trên con đường đi đến thịnh vượng chung, các doanh nhân thời đại mới cần học hỏi từ những tài năng và cùng hành động.

 Việc xây dựng nền văn minh sinh thái "liên quan đ◆☆ến sự phát triển lành mạnh của giới trẻ"

 Điểm dừng thứ ba của cuộc điều tra Giang Tô là Dương Châu. Đoạn kênh cổ Dương Châu là đoạn lâu đời nhất của toàn bộ kênh đào, Dương Châu cũng là nơi giao nhau của Vành đai Kinh tế Sông Dương Tử và Vành đai Văn hóa Grand Canal.

 Khi thị sát công viên văn hóa và sinh thái kênh đào Dương Châu, Tổng bí thư Tập Cận Bình mong rằng mọi người cùng nhau bảo vệ kênh đào lớn để kênh đào luôn mang lại lợi ích cho người dân. Bên con kênh, tổng bí thư nói về vị trí quan trọng của việc xây dựng văn minh sinh thái, ông đã sử dụng cách diễn đạt này: xây dựng văn minh sinh thái liên quan đến phát triển kinh t▪▪•ế, xã hội, hạnh phúc của cuộc sống người dân và sự phát triển lành mạnh của thanh niên.

 Tổng bí thư từng nhấn mạnh “đất nước Trung Quốc sống khỏe, môi trường sinh thái phải được đảm bảo” và “xây dựng nền văn minh sinh thái là kế hoạch cơ bản cho sự phát triển bền vững của đất nước Trung Quốc”. Không khó hiểu tại sao ông lại nhấn mạnh rằng việc xây dựng nền văn minh sinh thái “có liên quan đến sự phát triển lành mạnh của giới trẻ”.

 Kể từ năm ngoái, "Kế hoạch Bảo vệ, Kế thừa và Sử dụng Văn hóa Kênh Lớn" và "K■•ế hoạch Xây dựng Vạn Lý Trường Thành, Kênh Lớn và Công viên Văn hóa Quốc gia Long March" đã được ban hành liên tiếp. Đề xuất "K◇=ế hoạch 5 năm lần thứ 1-○◇=4" đã nêu rõ rằng nên xây dựng một công viên văn hóa quốc gia bao g■☆◁★ồm Grand Canal. Là vành đai văn hóa rực rỡ, vành đai sinh thái xanh, vành đai du lịch đa sắc màu, Grand Canal sẽ trở thành dòng sông trù phú, hạnh ph☆•…◆úc cho người dân hai bên bờ kênh.

 "Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi xanh trong sản xuất và lối sống"

 Dự án Bảo tồn nguồn nước Jiangdu ở Dương Châu là điểm dừng cuối cùng của cuộc điều tra, là ngu◁▪ồn gốc của tuy◆▲ến đường phía đông của Dự án Chuyển hướng nước từ Nam sang Bắc.

 

 

 

△ Nhìn ra Dự án Bảo t•◇ồn nguồn nước Giang Đô (Ảnh của các phóng viên CCTV Xu Jingwei và Ma Minjie)

 

 

 

△ Dự án Bảo t▷△ồn nước Jiangdu hiện là trung tâm trạm bơm lớn nhất ở Châu Á. (Ảnh của Li Hui, phóng viên CCTV)

 Tại Nhà triển lãm Dự án Bảo t○◇■●ồn ngu◇□…ồn nước Giang Đô, Tổng Bí thư Tập Cận Bình cho bi◁■=▪ết, việc Đảng và Nhà nước thực hiện Dự án Chuyển nước Nam-Bắc nhằm điều chỉnh khoa học nguồn nước nhằm thúc đẩy sự phát triển cân bằng và bền vững ở hai miền Nam Bắc. Ông nhấn mạnh rằng việc thực hiện Dự án Chuyển nước từ Nam sang Bắc cần được phối hợp với việc bảo t◁●◆▽ồn nguồn nước ở miền Bắc, và ch★▼□úng ta phải nhấn mạnh cả chuyển nước và bảo tồn nước.

 Kế hoạch "5 năm lần thứ 14" đề xuất th▪◆▲úc đẩy sự chuyển đổi xanh toàn diện của phát triển kinh tế và xã hội. “Chuyển đổi sản xuất và lối sống xanh đã đạt được những kết quả đáng kể” và “hình thành rộng rãi lối sống và sản xuất xanh” được coi là mục tiêu chính của phát triển kinh tế và xã hội trong “Kế hoạch 5 năm lần thứ ▪△○1□★▪▽4” và là mục tiêu dài hạn về cơ bản đạt được mục tiêu hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa vào năm ◆○203▪▷◆5.

 

 

 

 

 △ Bàn cát trưng bày "Dự án Tuy□▽ến đường phía Đông của Dự án Chuyển hướng nước Nam-Bắc" trong phòng triển lãm của Dự án Bảo t☆-…ồn Nước Jiangdu (do phóng viên CCTV Peng Hanming chụp)

 “Thông qua cuộc cách mạng xanh trong lối sống, chúng tôi đang buộc phải chuyển đổi xanh trong phương thức sản xuất.” Khi thị sát Dự án Bảo tồn nguồn nước Giang Đô, ông Tập Cận Bình đã tập trung vào sự chuyển đổi xanh sâu rộng này. Đ▪•△ồng chí cho rằng cần tích cực thực hiện công tác giáo dục về điều kiện đất nước, điều kiện nước, hướng dẫn cán bộ và quần ch□◆=☆úng nhân dân, nhất là thanh niên nâng cao nhận thức về tư tưởng và hành động ti•…ết kiệm tài nguyên nước, bảo vệ sinh thái nước, đẩy nhanh chuyển đổi xanh về sản xuất và lối sống.

 

 

 △ Giai đoạn đầu tiên của tuy•●■…ến đường phía Đông của dự án chuyển nước Nam - Bắc được thông xe vào tháng ▲▪12 năm =◁▽20▽▷◇13, quy mô chuyển nước hàng năm khoảng 9 tỷ mét khối. (Chụp ảnh bởi các phóng viên CCTV Xu Jingwei và Ma Minjie)

 Bốn câu trong buổi kiểm tra của Tổng Bí thư Hương không thể tách rời hai từ khóa: phát triển chất lượng cao, phát triển bền vững, và mục tiêu cuối cùng là lấy dân vì dân, phát triển dựa vào dân, lấy kết quả phát triển. Được mọi người chia sẻ. Bữa tiệc lớn một th◁•ế kỷ trải qua bao thăng trầm, lòng dạ ban đầu như tảng đá.

 Nhà sản xuất 丨 Shen Yong

 Tác giả chính 丨 Gong Xuehui Yu Zhenyi

 Tầm nhìn 丨 Chen Kuo

 Biên tập viên 丨 Wang Jiyang

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

bóng đá truc tiepĐọc chuyến đi của Tập Cận Bình đến Giang Tô từ bốn câu trong cuộc điều tra

Đại dịch viêm phổi cấp mới đã trở thành tình trạng khẩn cấp sức khỏe cộng đồng toàn cầu nghiêm trọng nhất mà nhân loại phải đối mặt kể từ khi Thế chiến thứ hai kết thúc. Virus không biết biên giới và là kẻ thù chung của loài người. Kể từ khi dịch bùng phát, các nhà khoa học của nhiều nước đã kêu gọi thế giới tăng cường hợp tác, cùng nhau đối phó với dịch. Trong chương trình đặc biệt của CCTV News New Media "Future Big Conjecture 2020", người đoạt giải Nobel Hóa học năm 2006 Roger Kornberg, người đoạt giải Nobel Sinh lý học hoặc Y học năm 1996 Peter Duherty, và viện sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc Rao Zihe và Đại học Bắc Kinh Li Zhaoji, Giáo sư Xie Xiaoliang, Chủ tịch Đại học Bắc Kinh một lần nữa cùng ủng hộ rằng khoa học mang tính quốc tế, và việc tăng cường hợp tác toàn cầu trong việc phát triển thuốc và vắc-xin để điều trị bệnh viêm phổi mạch vành mới đáp ứng tất cả

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oc4m'></tfoot>

   <i id='0aiu'><tr id='q4gcm'><dt id='ms2y'><q id='siwy'><span id='00mqo'><b id='ykgo'><form id='umga8'><ins id='2wku0'></ins><ul id='024qy'></ul><sub id='80qkg'></sub></form><legend id='c0ceg'></legend><bdo id='ks4m'><pre id='yw2q'><center id='2wku0'></center></pre></bdo></b><th id='ZoaEg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oc0m'><tfoot id='04kk'></tfoot><dl id='wwc0'><fieldset id='i8604'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qy42k'><style id='ksqg'><dir id='6kwge'><q id='iasua'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>