soi cau mb dac bietNhững câuhuyện vềầu lông xuquanh bạn- một độiầlôgồm nhữHoa kiều

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 12:03

 Ngô Châu nằm ở lưu vực sông Tây Giang, ở ngã ba "Quảng Đông và Quảng Tây", và được bi◇▽•ết đến với cái tên "Tiểu Hồng Kông". Vào đầu tháng 9 năm 1•■▷95•▪▽=6, sự xuất hiện của một đội ở thành phố Ngô Châu đã gây khá nhiều xôn xao. Khi đó, đội cầu lông thành phố Ngô Châu đã bị “đội Phùng Khánh” của huyện Phượng Xuyên, Quảng Đông, được mệnh danh là “cửa ngõ của Quảng Đông và Quảng Tây” quét sạch, họ thua tất cả và chỉ thắng bốn trong tám nội dung đôi. Những kỹ năng tuyệt vời được thể hiện bởi các thành viên của "Fengqing Team" trong quá trình trò chơi đã liên tục giành được sự cổ vũ của khán giả. Màn trình diễn kỳ diệu của họ khiến người hâm mộ Ngô Châu thích thú, nhưng họ cũng ngạc nhiên: Ở một quận nhỏ lại có một đội sắc bén như vậy? Đáng kinh ngạc!

 Sau trận đấu, phóng viên địa phương An Zhen đã báo cáo trận đấu trên tờ "Wuzhou Daily" thông qua một cuộc phỏng vấn. 她这样评论:“‘封青队’有着旺盛的战斗精神和很高的技术,在比赛中给我们表演了许多生动美妙的镜头…值得梧州队学习。soi cau mb dac biet”报道中还披露,xsmb t2 minh ngocNoel sẽ từ bỏ 1,9riệuùy chọn người chơi đểhử,“封青队”Hầu hết các thành viên trong đội đều là Hoa kiều trở về từ Malaysia. L▲◁○úc này, người ta mới hiểu lý do tạo nên kỹ năng tuyệt vời của đội bóng này.

 Nói về đội bóng này, thực sự có một câu chuyện. Trong những ngày đầu giải phóng, đông đảo thanh niên Hoa kiều yêu nước đang sinh sống ở nước ngoài đã hưởng ứng tiếng gọi của Tổ quốc đã trở về tham gia xây dựng nước Trung Hoa mới. Vào những năm 1950, sau khi phong trào cải cách ruộng đất ở huyện Fengchuan (trước đây gọi là huyện Fengkai), nằm trên biên giới sông Tây Giang giữa Quảng Đông và Quảng Tây, kết thúc, một nhóm sinh viên và cựu sinh viên "Đại học Phương Nam" tham gia cải cách ruộng đất, một phần họ ở lại các đơn vị cơ sở nông thôn và làm việc. Một phần của công việc hợp tác nông nghiệp và sản xuất vẫn nằm trong các phòng ban khác nhau trong quận. Vào thời điểm đó, có rất ít hoạt động giải trí và thể thao trong quận. Các du học sinh Trung Quốc trở về từ Malaysia, Indonesia, Thái Lan và các nước khác nơi môn cầu lông được phát triển và phổ bi▽▼ến trước đó, họ có niềm yêu thích đặc biệt với môn cầu lông. Một đội cầu lông không thường xuyên do Pan Laisheng và Huang Hailang dẫn đầu đã nhanh chóng được tổ chức. Họ x△◆▼ếp một sân cầu lông trên một bãi đất trống không bằng phẳng trước văn phòng chính quyền quận, và treo lưới cầu lông mang theo khi trở về nhà. Miễn là thời ti◇▷◁▪ết tốt, trước và sau giờ làm việc, và ngày nghỉ, họ đều chơi cầu lông, thu hút rất nhiều người đ▲☆▼•ến xem. Sau một thời gian tập luyện, kỹ năng của các cầu thủ nhìn chung đã được cải thiện. Do đó, họ tự phát thành lập "Đội cầu lông thanh niên huyện Fengchuan", gọi tắt là "Fengqing Team". Ngoài công việc tích cực, "Fengqing Team" còn khuyến khích sinh viên và thanh niên địa phương tham gia chơi cầu lông và rèn luyện chăm chỉ khi rảnh rỗi. Trong cuộc thi này ở Ngô Châu, họ còn non trẻ, chiến thắng và trở lại, gây chấn động cả quận.

 Từ ngày 8 đ▼▼-ến ngày 9 tháng ◁▽■□9 năm ▼◇19-□•●56, "Đội Fengqing" đã đến thăm Ngô Châu lần đầu tiên và thi đấu giao hữu với Đội Cầu lông Vũ Châu tại Sân bóng rổ Công viên Beishan. Đội này đến thăm lần đầu tiên, trong đêm đầu tiên của trận đấu, giống như một con bê mới sinh, hai đơn, ba đôi và tàn nhẫn quét nhau. Trong đó, cầu thủ hàng đầu của "Fengqing Team" là Pan Laisheng, người cao to, sải tay dài, s•○•▽út bóng vuông rất tốt, Xu Mou của đội Wuzhou City chạy quá mệt nên chỉ ghi được 3 điểm sau hai trận. Huang Hai, Huang Jianlang và Li Fang được biết đến với thể lực mạnh mẽ, phòng ngự chặt chẽ, đánh đấm quyết liệt và phối hợp ăn ý, họ cũng đã đánh bại đối thủ của mình. Hai trận đấu đơn và năm đôi được diễn ra vào ngày hôm sau, "Fengqing Team" dường như được thương xót và sử dụng một phong cách biểu diễn nhẹ nhàng để hoàn thành trò chơi, giành chiến thắng hai đơn và một đôi. Tổng điểm của trận đấu trong hai ngày là tám thắng và bốn thua, điều này đã gây ra những cuộc thảo luận sôi nổi giữa người dân Ngô Châu.

 Vào Tết Trung Thu năm đó, "Đội Phụng Khánh" đã tổ chức một cuộc thi "Mừng Trung Thu" khác ở văn phòng quận, cuộc thi này đã làm phong ph★◁△ú thêm đời sống nghiệp dư của thanh niên và tăng thêm không khí lễ hội của quận. Trong ngày Thanh niên ngày 4 tháng 5 năm 1957, đoàn thể thao của quận đến thăm quận Yunan lân cận để thi đấu, đội bóng rổ và bóng bàn đã chạm vào cửa và "đóng đinh" vào cửa. Đội bóng rổ chỉ ghi được một nửa số điểm của đội Yunan. , Khiến trưởng đoàn không khỏi ngượng ngùng. May mắn thay, trong trận đấu cầu lông sau đó, "Fengqing Team" đã thắng năm ván và đánh bại Yunan Team, điều này đã tránh xảy ra hiện tượng im lặng của "Tam quân" và cứu cho đoàn Fengchuan County một chút thể diện.

 Vào ngày 10 tháng ◁◆■11 cùng năm, theo lời mời của Ủy ban Thể thao Ngô Châu, "Đội Fengqing" trở về Hoa kiều bao g○-☆•ồm Huang Jianlang, Zhong Jiachang và Li Fang một lần nữa đ●▷▽▲ến Wuzhou và chơi ba trận đơn với đội thành phố Wuzhou. Các cầu thủ ở thành phố Ngô Châu đã rút ra bài học của cuộc thi trước và tăng cường huấn luyện có mục tiêu nên đã đạt được những kết quả nhất định. Trong ván đấu này, đôi bên chơi chặt chẽ, tỷ số luân phiên tăng lên, rất khó để các bạn thi đấu. Cuối cùng, "Fengqing Team" đã thắng cả ba game, khiến các golfer Wuzhou không nói nên lời.

 Năm ■★□19-■△•59, Zhaoqing tổ chức thử nghiệm cầu lông khu vực để tham gia Đại hội Thể thao tỉnh Quảng Đông lần thứ nhất. Hoàng Hải (Hoa kiều trở về từ Thái Lan) của "Feng Qing Team" đã giành vị trí thứ ba, vào đội huấn luyện và tham gia Đại hội Thể thao cấp tỉnh. Vài tháng sau, vì một số lý do công việc và cá nhân, cộng với tuổi tác quá đặc biệt, "đội Phong Thanh" lừng lẫy một thời này chủ yếu g=▽•ồm các Hoa kiều hồi hương cuối cùng cũng "nhập ngũ" và giải tán. Vào những năm 1960, các hoạt động cầu lông ở huyện Fengchuan về cơ bản đã biến mất, chỉ có thể tìm thấy lịch sử của "Fengqing Team" trong những bức ảnh này.

 Năm ◆=▽1970, trường phát động một chương trình giáo dục toàn diện về "đạo đức, trí tuệ và thể chất". Các thành viên của "Đội Fengqing" một lần nữa hoạt động tích cực trên các sân cầu lông trong khuôn viên trường, th•★□▽úc đẩy sự phát triển của thanh niên và các hoạt động cầu lông quần ch◁▽-úng ở huyện Fengchuan.

 Ngày nay, những đóng góp của họ vẫn đáng được mọi người khen ngợi.

 (Thông tin và hình ảnh trong bài viết này được cung cấp bởi người cao cấp cầu lông quận của ch•◇úng tôi, ông Li Fang, một Hoa kiều Indonesia trở về, năm 2008. Xin cảm ơn!

soi cau mb dac bietNhững câu chuyện về cầu lông xung quanh bạn- một đội cầu lông gồm những Hoa kiều hồi hương

"Năm tới, chúng tôi sẽ mở rộng thị trường du lịch nội địa từ bốn hướng nội dung, sản phẩm, chuỗi cung ứng và chất lượng, đồng thời hiện thực hóa bố cục chiến lược toàn cầu dựa trên sự thuần hóa sâu sắc." Được nhấn mạnh tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu. Ở giai đoạn này, trong khi chờ đợi sự khởi động lại của du lịch nước ngoài, thị trường du lịch trong nước đang có xu hướng phục hồi nhanh chóng và các công ty du lịch lớn trong đó có Ctrip đã chuyển hướng quan tâm đến thị trường nội địa. Nhắm mục tiêu tiền thưởng du lịch nước ngoài và tập trung vào thị trường nội địa Số liệu của Bộ VHTTDL cho thấy Tết Trung thu năm nay, cả nước đón 637 triệu lượt khách nội địa, tăng 79,0% so với cùng kỳ năm trước; doanh thu du lịch nội địa đạt

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s26ec'></tfoot>

   <i id='2g68'><tr id='0eus'><dt id='02kw'><q id='i2iq'><span id='euwqc'><b id='xr3j'><form id='c204a'><ins id='wy2y8'></ins><ul id='iui0i'></ul><sub id='2ese'></sub></form><legend id='9xhn'></legend><bdo id='w2a4w'><pre id='yqyuw'><center id='uo82'></center></pre></bdo></b><th id='c8m6c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u2owu'><tfoot id='yoy62'></tfoot><dl id='nz1t'><fieldset id='uuwi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w2c8'><style id='suqsu'><dir id='HF92N'><q id='020o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>