dan de 2 so mien bacKashgar điều chỉnh mức độ rủi ro của dịch ở Thị trấMushi, QuậShufu xuốngức

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 13:07

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 15 tháng =☆11 Theo tin tức chính thức trên Weibo của Văn phòng Tuyên truyền Đối ngoại của Ủy ban tỉnh Kashgar Tân Cương, Trụ sở Công tác Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh Viêm phổi Tân Cương tỉnh Kashgar đã đưa ra thông báo vào ngày 15 về việc điều chỉnh mức độ rủi ro của một số thị trấn ở quận Shufu.

 Theo thông báo, phù hợp với các quy định có liên quan trong cơ ch•…◆ế chung phòng ngừa và kiểm soát của Hội đồng Nhà nước đối với dịch bệnh viêm phổi vương miện mới và tình hình của dịch bệnh viêm phổi cấp vương miện mới ở Kashgar, Trụ sở công tác phòng chống và kiểm soát dịch bệnh viêm phổi vùng Kashgar đã nghiên cứu và quyết định: từ 0:00 ngày 16 tháng 1•●☆●1, quận Shufu sẽ Mức độ rủi ro của dịch Shixiang đã được điều chỉnh từ nguy cơ trung bình xuống nguy cơ thấp. Sau khi điều chỉnh, Shufu County phải tuân thủ các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát khoa học và phòng ngừa và kiểm soát chính xác.

 [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

dan de 2 so mien bacKashgar điều chỉnh mức độ rủi ro của dịch ở Thị trấn Mushi, Quận Shufu xuống mức rủi ro thấ

Nổ! Một số thành viên đối lập của Hội đồng Lập pháp Hồng Kông đã bị bắt! [Global Net News] Tin tức "East Net" của Hồng Kông, bao gồm các cựu Thành viên Hội đồng Lập pháp Hồng Kông Chen Zhiquan và Zhu Kaidi, cũng như các Thành viên Hu Zhiwei, Yin Zhaojian, Huang Biyun và Zhang Chaoxiong đã bị bắt vào sáng nay (1). Ngoài ra, có thông tin Chủ tịch Đảng Lao động Quách Phú Thành cũng bị bắt, có thông tin cho rằng những người nêu trên có liên quan đến vụ việc của Ủy ban Lập pháp Hạ viện vào ngày 8 tháng 5 năm nay và bị tình nghi "vi phạm tội khinh thường và can thiệp vào Đạo luật Quyền hạn và Đặc quyền của Hội đồng Lập pháp." Cho đến nay, đã có 7 người bị bắt vì liên quan đến vụ việc của Ủy ban Hạ viện thuộc Hội đồng Lập pháp. Zhu Kaidi đã đăng một bài trên mạng xã hội Facebook vào sáng nay, và bị cảnh sát bắt lúc 7 giờ sáng nay, nói rằng nó liên quan đến việc thành lập cơ quan cực đoan của Li Huiqiong do Li Huiqiong làm chủ tịch vào ngày 8/5.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='p7Fn'></tfoot>

   <i id='1nXR9'><tr id='l9pl'><dt id='kmum2'><q id='suqsu'><span id='48ey'><b id='57ht'><form id='qa8m'><ins id='qskce'></ins><ul id='48uo8'></ul><sub id='26c4'></sub></form><legend id='m8gau'></legend><bdo id='ue6k'><pre id='vb3eN'><center id='8o004'></center></pre></bdo></b><th id='2kc68'></th></span></q></dt></tr></i><div id='5fbn'><tfoot id='8266'></tfoot><dl id='a8Um9'><fieldset id='ey4a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='5hp5'><style id='9bxn'><dir id='H0mpB'><q id='kq4k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>