game bai co tuongNgôi làng nhỏ -phản cô- -Kế hoạch 5 năm lần thứ 14-ủahúôi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 16:20

 "Lấy giải quyết vấn đề nông nghiệp, nông thôn và nông dân là ưu tiên hàng đầu của toàn Đảng, lấy con đường cải tạo nông thôn xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, thực hiện toàn diện chi◆-▲☆ến lược chấn hưng nông thôn" và "đẩy nhanh hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn".

 - "Đề xuất của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch ▼▼5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 203▷○▷▪5"

 Theo Zhang Yan trên trang web của Ủy ban Giám sát Nhà nước thuộc Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương, nếu bạn đi du lịch đến Yanqi ở Tân Cương, người dân địa phương sẽ gợi ý bạn đ▲☆◆○ến thăm một ngôi làng tên là "Huerdong". Lái xe dọc theo quốc lộ 21●◇◇8 và đến chân n◁★▲◆úi Huola, bạn sẽ thấy một cổng tò vò "Spring and Jingming" phía sau là một ngôi làng xinh đẹp và yên bình.

 Làng Huerdong là một ngôi làng ngôi sao “dậy sóng” trong hai năm trở lại đây. Vài năm trở lại đây, ngôi làng này đã thay hình đổi dạng, nền đất bằng phẳng ba tấc, rác thải ngổn ngang, đến năm 20△▼14, việc sửa chữa nhà vệ sinh xả nước hoàn thành. Sân ủy ban thôn bao năm nay bị bỏ hoang, ngày nắng bụi bay, ngày mưa nước đục ngầu.

 Phía sau ngôi làng này là một tổ chức đảng yếu kém và phân tán.

 Một vài năm trước, hai ủy ban làng của làng Huerdong bị lực lượng gia đình kiểm soát trong một thời gian dài. Một số cán bộ thôn thích họ hàng, bạn bè, hoạt động vi phạm quy định, trợ cấp đồng cỏ, nhà ở dân cư và các quyền lợi khác mà dân làng không được hưởng, những quyền lợi không được hưởng thì lặp lại. Trong thôn còn có một tên bạo ch◆□□=úa độc đoán, độc đoán nhiều năm. Một ngôi làng rộng lớn với hơn 2.000 nhân khẩu như vậy đã dần lạc hậu về kinh tế, môi trường khắc nghiệt, và tinh thần dân làng sa s◇=út.

 Năm ▼■★2018, nhóm làm việc "Visit Huiju" của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Ba Châu đã giải quy▷◁ết tại đây và những thay đổi đã bắt đầu.

 Trước tình trạng lộn xộn, những cán bộ thôn và bạo chúa có vấn đề đã bị xử lý, chấn chỉnh tổ chức đảng của thôn.

 Th■▼ế rồi, hai cấp ủy của thôn có sự thay máu lớn, cán bộ muốn làm cán bộ đều lên chức, sinh viên đại học, doanh nhân tài giỏi, bộ đội xuất ngũ đều được vào đội. Thôn còn xây dựng bảo tàng lịch sử đảng bộ, nhà sách chính quyền sạch đẹp, tổ chức trường đảng cấp thôn để nâng cao trình độ lý luận cho đảng viên, cán bộ và khả năng phục vụ quần ch▼●úng.

 Khi các tổ chức cơ sở đảng ngày càng vững mạnh, họ bắt đầu cải thiện mạnh mẽ môi trường sống. Cấp điện nước đến nhà vệ sinh, hố chôn rác thải, cải tạo hệ thống ống nước máy, đường vào làng bằng khí đốt tự nhiên, đường nhựa trải nhựa, thiết kế và cải tạo sân của dân làng, xây dựng các quảng trường tập thể dục nhỏ, lắp đặt đèn đường ... Bây giờ ngôi làng này trông giống như Nó giống như một công viên lớn.

 Vào năm 201☆-•9, hơn ▽■20.000 mu đất trong làng đã được chuyển nhượng với giá •◆…=500 nhân dân tệ / mu. Dân làng được giải phóng khỏi đất và ra ngoài làm việc kiếm tiền và có thêm một khoản thu nhập khác. Ngành công nghiệp trong làng cũng phát triển mạnh, tr◆☆▽ồng lúa mì giàu selen, ngô, ớt sắc tố và các loại thuốc thảo mộc lâu năm của Trung Quốc để tạo ra thương hiệu xanh của riêng mình.

 Du khách đến làng Huerdong trong "tháng 1•□○1" năm nay có thể đi dạo trên Quảng trường Văn hóa và leo lên chùa Chuxin để chụp ảnh với phông nền là những cánh đồng hoa màu vàng và ngọn núi Huola rực rỡ. Sẽ là một chuyến đi đáng giá nếu bạn đ☆●▽ến trang trại để ăn một số món ăn dân tộc khi bạn đã chán mua sắm.

 Ngôi làng biên cương nhỏ bé này là cánh đồng thử nghiệm xây dựng nông thôn mới. Ở vùng nông thôn Trung Quốc, từng có nhiều vùng nông thôn như làng Huerdong đang trên đà hiện đại hóa. Chiến lược phục h◇▲=…ồi nông thôn kể từ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 1…◁○3" đã th=▼◇úc đẩy họ phát triển đi tắt đón đầu.

 Vấn đề nông nghiệp và nông dân nông thôn luôn là vấn đề cơ bản liên quan đến nền kinh tế quốc dân và dân sinh. Kể từ khi cải cách và mở cửa đến nay, Trung ương Đảng đã 2◁▲●2 lần liên ti▪●•◇ếp ban hành Văn kiện Trung ương số -…1 với chủ đề “nông nghiệp, nông thôn và nông dân”, đưa ra những sắp xếp cụ thể để cải cách nông thôn và phát triển nông thôn của Trung Quốc đang có những chuyển bi★▼ến nhanh chóng. "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn đến năm ●▷•◁2035" đã xác lập mục tiêu mới nhất: nhấn mạnh giải quyết vấn đề "ba nông thôn" là ưu tiên hàng đầu trong công việc của đảng. Điều quan trọng là phải đi theo con đường cải tạo nông thôn xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, thực hiện đầy đủ chi◇◆•ến lược cải tạo nông thôn, tăng cường sử dụng công nghiệp để bổ sung cho nông nghiệp, sử dụng thành thị để dẫn dắt nông thôn, thúc đẩy hình thành mối quan hệ công-nông nghiệp-nông thôn kiểu mới, thúc đẩy lẫn nhau giữa công nghiệp và nông nghiệp, bổ sung cho phát triển thành thị và nông thôn, phát triển đồng bộ và thịnh vượng chung. Hiện đại hóa nông thôn.

 Mong muốn "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" các vùng nông thôn của Trung Quốc - nhiều cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất và đời sống nông thôn như nước, điện, đường, khí đốt, thông tin liên lạc, truyền thanh và truyền hình, hậu cần sẽ ti☆•▲ếp tục được cải thiện; trường học, bệnh viện, thư viện, siêu thị sẽ được xây dựng Vấn đề là cơ sở sinh hoạt của nông dân sẽ thuận tiện hơn. Trong tương lai, các vùng nông thôn không chỉ được quy hoạch và xây dựng khoa học mà còn giữ được hương vị địa phương; môi trường sẽ đáng sống hơn, nhà vệ sinh, xử lý rác thải sinh hoạt, xử lý nước thải không còn làm xáo trộn cuộc sống của nông dân; nông dân sẽ có trình độ văn hóa, công nghệ cao hơn, nhiều nhân tài sẵn sàng ở lại làm việc. Tận tâm xây dựng nông thôn ...

 Xoá đói giảm nghèo không phải là dấu chấm hết mà là điểm khởi đầu cho một cuộc sống mới và cuộc đấu tranh mới. Giai đoạn "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" là một giai đoạn quan trọng để th=◆úc đẩy sự hồi sinh tổng thể của khu vực nông thôn. Củng cố và mở rộng các k=■ết quả xóa đói giảm nghèo và k◇◇■△ết nối hiệu quả với phục hồi nông thôn, và hiện thực hóa một nông thôn Trung Quốc với nông nghiệp mạnh, nông thôn đẹp và nông dân giàu có. [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

game bai co tuongNgôi làng nhỏ -phản công- - -Kế hoạch 5 năm lần thứ 14- của chúng tôi

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hạ Môn, ngày 30 tháng 10 (Huang Yongsi) Vào ngày 30, dự án phát triển tài năng "Vành đai và Con đường" do Trung tâm Hợp tác Quốc tế của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Quỹ Chen Jianghe đồng tài trợ, đã diễn ra Hội thảo về đám mây nâng cao "Thương mại không bị chặn" năm 2020 Buổi khai giảng đã thu hút 80 quan chức cấp cao của Chính phủ, các chuyên gia, học giả và giới tinh hoa doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và khu vực bao gồm Indonesia, Singapore, Thái Lan, Ý, Malaysia, Mông Cổ và Lào tham gia hội thảo này. Theo báo cáo, hội thảo này thông qua sự kết hợp giữa phát sóng trực tiếp trên đám mây "trực tuyến" và các bài giảng trực tiếp "ngoại tuyến". Nó được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Con đường Tơ lụa trên biển của Đại học Huaqiao.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yw2q'></tfoot>

   <i id='uwem'><tr id='gimi'><dt id='ekwc'><q id='skyec'><span id='oa0y'><b id='s24c'><form id='ugew'><ins id='fcbWV'></ins><ul id='bKKi'></ul><sub id='rf95'></sub></form><legend id='oo0y'></legend><bdo id='kgkks'><pre id='ag0aw'><center id='fddz'></center></pre></bdo></b><th id='cgc8o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0gq8'><tfoot id='g0gys'></tfoot><dl id='ciou'><fieldset id='cegg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='17Wx'><style id='6aoeq'><dir id='l9pl'><q id='5fbn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>