x0 s0 mien bacDAntoni- Rõ ràng là khi Big Three khỏe mạnh, chúntôió bị đánhại

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 16:21

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 9 tháng ▪△3, hôm nay Rockets đánh bại 7●▲•6ers trên sân nhà với tỷ số =•10△•★7-91. Sau trận đấu, huấn luyện viên của Rockets Mike DAntoni đã được phỏng vấn.

 "Tôi nghĩ điều đó là hiển nhiên, khi Clint (Capella), Chris (Paul) và James (Harden) chơi cùng nhau, và họ đều khỏe mạnh và đều đã tìm thấy nhịp điệu, chúng tôi rất khó để đánh bại."

 Harden đã chơi 3□-2 ph◁●▽út hôm nay, ghi được △■▲3▲▷▲1 điểm, 10 rebounds và 7 kiến ​​tạo trên 11 trong số 22. Anh ấy đã từng rời trận đấu với chấn thương cổ tay phải và sau đó trở lại thi đấu, nhưng sau trận đấu, Harden đã được chụp X-quang trực ti□■ếp. Chấp nhận cuộc phỏng vấn. DAntoni nói về chấn thương của Harden: "Anh ấy đã ấn vào cổ tay khi ngã và nó rất đau. Bản thân vị trí này hơi đau và hôm nay nó trở nên tồi tệ hơn."

 


x0 s0 mien bacDAntoni- Rõ ràng là khi Big Three khỏe mạnh, chúng tôi khó bị đánh bại

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11, Theo Reuters, vào ngày 31 tháng 10, theo giờ địa phương, số trường hợp tích lũy được xác nhận đội vương miện mới ở Anh đã vượt quá 1 triệu. Thủ tướng Anh Boris Johnson thông báo từ ngày 5/11, nước Anh sẽ bước vào cuộc phong tỏa tổng lực lần thứ hai. Bản đồ dữ liệu: Vào ngày 14 tháng 10, giờ địa phương, các biện pháp hạn chế chống dịch mới của Vương quốc Anh "lệnh phong tỏa có phân cấp" đã có hiệu lực. Bức ảnh chụp nhà ga trung tâm Liverpool ở tây bắc nước Anh. Người đi bộ đi ngang qua một bảng quảng cáo được đánh dấu "rất cao". Theo báo cáo, Cục Thống kê Quốc gia Vương quốc Anh ước tính cứ 100 người ở Anh thì có 1 người bị nhiễm loại virus mới vương miện. Do dịch bệnh bùng phát trở lại nghiêm trọng, ngày 31/10, Johnson cho biết từ ngày 5/11, nước Anh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iqoag'></tfoot>

   <i id='0es44'><tr id='gyeue'><dt id='lvzj'><q id='v5rl'><span id='eag64'><b id='u46i'><form id='8mey'><ins id='424a0'></ins><ul id='rtbq'></ul><sub id='oyw42'></sub></form><legend id='4840'></legend><bdo id='3nxv'><pre id='F0sY'><center id='020o'></center></pre></bdo></b><th id='sk664'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a8ssa'><tfoot id='02w8i'></tfoot><dl id='kiuco'><fieldset id='9kbX'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o84eu'><style id='uc0cm'><dir id='lrl1'><q id='sqwcw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>