game co bacSắp khai mạc Hội nghị thượng đỉnh bó rổ thế giớ2018. Chủịch Hiệp hộiórổ Yao Mi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 20:39

 Theo báo cáo, Tổng thư ký FIBA ​​Patrick Bowman, Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc Yao Ming, Chủ tịch NBA Adam Xiao Hua và những người khác đều sẽ tham dự hội nghị.

 Frank Leenders, giám đốc truyền thông và tiếp thị của FIBA, cho bi…◁•ết trong một cuộc phỏng vấn: "Trung Quốc có nền tảng bóng rổ rất tốt và vị trí quan trọng để phát triển bóng rổ. Hội nghị thượng đỉnh này là cơ hội tốt để cộng đồng thể thao Tây An giao lưu với cộng đồng thể thao quốc tế."

 Feng Yanyang, Giám đốc Sở thể thao Tây An, cho biết việc FIBA ​​chọn Tây An là địa điểm đầu tiên cho hội nghị là một vinh dự lớn lao và tin rằng việc tổ chức sự kiện này cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển của bóng rổ địa phương và các môn thể thao khác. Đồng thời, nó cũng có tác động tích cực trong việc nâng cao ảnh hưởng quốc tế của Tây An.

 Theo báo cáo, hội nghị thượng đỉnh sẽ được tổ chức tại Tây An từ ngày 3 đến ngày 4 tháng =★◆=10 năm 20=◇1○•8. Vào thời điểm đó, khách mời từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung vào lĩnh vực hiệp hội, lĩnh vực thương hiệu, lĩnh vực Trung Quốc, lĩnh vực giải đấu và câu lạc bộ, lĩnh vực truyền thông, lĩnh vực xã hội và các lĩnh vực tương lai. Trong phần chủ đề, các bài giảng và đối thoại đã được đưa ra để thảo luận về sự phát triển trong tương lai của bóng rổ th▼…▲ế giới.

 Hội nghị thượng đỉnh bóng rổ thế giới là hội nghị thượng đỉnh về ngành bóng rổ cấp cao nhất thế giới do FIBA ​​tổ chức lần đầu tiên kể từ khi thành lập vào năm 19…◁■32. Hội nghị thượng đỉnh này được đồng tài trợ bởi FIBA, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, Cục thể thao tỉnh Thiểm Tây và Chính quyền nhân dân thành phố Tây An. Thể thao bóng rổ Thiểm Tây Được tổ chức bởi Trung tâm Quản lý, Hiệp hội Bóng rổ Thiểm Tây và Cục Thể thao Tây An.

 


game co bacSắp khai mạc Hội nghị thượng đỉnh bóng rổ thế giới 2018. Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Yao Ming sẽ tham dự

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Zhong Nanshan: Tôi không nghĩ làn sóng thứ hai của bệnh viêm phổi mạch vành mới sẽ bùng phát ở Trung Quốc. China News Service, Shijiazhuang, 30 tháng 10. (Li Xiaowei và Liu Guanghe) "Trung Quốc khỏe mạnh · Y học cổ truyền Trung Quốc" đầu tiên do Liên đoàn Y học Trung Quốc thế giới tổ chức Diễn đàn thượng đỉnh Hội nghị xúc tiến (Xibaipo) "đã khai mạc vào ngày 30 tại Thạch Gia Trang, Hà Bắc. Zhong Nanshan, một viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, cho biết trong một bài phát biểu video rằng theo hệ thống kiểm soát quốc phòng hiện tại của Trung Quốc và cường độ thực thi, ông không nghĩ rằng làn sóng thứ hai của bệnh viêm phổi mới sẽ bùng phát ở Trung Quốc. Zhong Nanshan đã chỉ ra trong bài phát biểu video của mình rằng từ góc độ toàn cầu, làn sóng thứ hai của bệnh viêm phổi cấp mới đã thực sự bắt đầu, và bây giờ khi thời tiết trở nên lạnh hơn, tình hình ở Bắc bán cầu sẽ trở nên tồi tệ hơn. Trong

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='SGou'></tfoot>

   <i id='kuew'><tr id='4kkk'><dt id='c6aw'><q id='uoo0'><span id='4om6'><b id='ii88'><form id='422g'><ins id='ldhd'></ins><ul id='l3nv'></ul><sub id='wByE'></sub></form><legend id='km8a2'></legend><bdo id='aam0'><pre id='ekwc'><center id='04ca2'></center></pre></bdo></b><th id='ocoi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00mqo'><tfoot id='0a6sg'></tfoot><dl id='yky0g'><fieldset id='8266'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eggme'><style id='lvdn'><dir id='imus8'><q id='uc0cm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>