thong ke lo gan mbĐôi nữ và đôi nam, LYinhuvà Jia Yifan thua Đam Tứ Xuyê0- 2

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 20:42

 

 

 

Vào chiều ngày ○▽★6, một trận chiến khác giữa đội Guoyu và đội Tứ Xuyên đã diễn ra giữa Li Yinhui / Jia Yifan và các cầu thủ Yuan Ao / Zhou Bowei của Tứ Xuyên. Các đối thủ là một cặp đôi nam. Đối với đôi tuyển thủ lông vũ Quốc gia đôi nữ Li Yinhui / Jia Yifan, khó khăn là không nhỏ.

 

Dù có khoảng cách rõ rệt về tốc độ nhưng Li Yinhui và Jia Yifan vẫn đeo bám tỷ số nhờ khả năng phòng ngự ngoan cường, điểm số của đôi bên xen kẽ nhau dâng cao trong ván 1. Dù Li Yinhui và Jia Yifan dần tìm được nhịp tấn công của đối thủ, sau ☆▷■•1▪•-9 trận hòa. Jia Yifan mắc lỗi giao bóng rồi đẩy bóng ra ngoài biên, đôi nam nữ cầu lông quốc gia không may thua ván đầu tiên ▷•=☆19:▼◇□•2•▷△▽1.

 

 

 

Ở ván đấu thứ hai, Li Yinhui và Jia Yifan mắc quá nhiều sai lầm trong ván đấu mở màn, họ nhanh chóng bị đối thủ dẫn trước 3 điểm, sau đó đôi nam Tứ Xuyên tiếp tục dẫn điểm. Sau khoảng thời gian, Yuan Ao và Zhou Bowei dần nới rộng khoảng cách điểm số, mặc dù Li Yinhui và Jia Yifan cố gắng bám đuổi tỷ số lên 17:○-◁•1★▷▲○8 bằng pha chuyền bóng trước lưới nhưng hàng thủ của đội nữ vẫn tỏ ra quá lép vế trước những pha truy cản quá mạnh của Yuan Ao. Gặp khó khăn, đội đôi nam Tứ Xuyên đã giành điểm trận đấu với ▽-★20:•▪▽•1★◆•△7, và đánh bại đôi lông vũ quốc gia Li Yinhui và Jia Yifan với tỷ số cách biệt 21:17.

thong ke lo gan mbĐôi nữ và đôi nam, Li Yinhui và Jia Yifan thua Đôi nam Tứ Xuyên 0- 2

Hơn một tháng sau khi công bố đợt đầu tiên các khu vực trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa cấp quốc gia, các quan chức mới đây đã tiết lộ "nhiệm vụ" mà sáu khu vực trình diễn đảm nhận. Vào ngày 30 tháng 10, trang web chính thức của Cục Quản lý Di sản Văn hóa Nhà nước đã thông báo về việc thành lập Khu trình diễn sử dụng và bảo tồn di tích văn hóa quốc gia của khu biểu diễn Haidian Sanshan và Five Gardens của Bắc Kinh, khu vực hội nhập quân-dân sự Liêu Ninh Lushunkou, Khu trình diễn di tích văn hóa quốc gia và bảo tồn di tích văn hóa quốc gia Thượng Hải Yangpu Life Show Belt, Thư từ đợt đầu tiên của 6 khu trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa quốc gia ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô, tỉnh Giang Tô, Khu trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa quốc gia Sanxingdui ở Quảng Sơn, Tứ Xuyên và Khu trình diễn sử dụng và bảo vệ di tích văn hóa quốc gia Yan'an ở Thiểm Tây. Đối với Beijing Haidian, Three Mountains và Five Gardens

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='n75r'></tfoot>

   <i id='HF92N'><tr id='XRTV'><dt id='pntr'><q id='u8g8'><span id='ss6g'><b id='kuew'><form id='w4io'><ins id='guiug'></ins><ul id='4840'></ul><sub id='8ka4'></sub></form><legend id='3r3x'></legend><bdo id='bpOHh'><pre id='c0ceg'><center id='4840'></center></pre></bdo></b><th id='ee22u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00wc'><tfoot id='2ym6'></tfoot><dl id='kou0'><fieldset id='8266'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kou0'><style id='002s'><dir id='RCo3'><q id='yos4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>