nhan dinh keo bdĐiều gì đáng sợ hơn về việc Yongmei -giảm giá toàbộ- trêthịrườái phiếu hơ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 21:47

 Điều gì đáng sợ hơn về việc Yongmei "giảm giá toàn bộ" trên thị trường trái phiếu hơn là một vụ vỡ nợ?

 Quan sát tài chính

 Mặc định dựa trên thị trường không phải là khủng khiếp và thậm chí nên được khuyến khích, bởi vì chỉ bằng cách cho phép mặc định dựa trên thị trường mới có thể phản ánh sự phân biệt của nhà phát hành giữa ưu và nhược điểm và có thể đạt được sự tồn tại của người phù hợp nhất. Một khi đã là cố ý vi phạm hợp đ▷●ồng thì đã cấu thành tội trốn nợ hợp pháp.

 Quy tắc chi•◁ết khấu của "Double Eleven" năm nay rất đa dạng, nhưng "chi■□ết khấu" trên thị trường trái phi…△•ếu tín dụng kể từ "Double Eleven" là đơn giản và rõ ràng, và "hàng hóa tên tuổi" tham gia vào tất cả các hoạt động, bao gồm các công ty niêm yết nổi ti-△▪ếng như Suning Tesco và Baotou Steel Trái phiếu của các công ty đầu tư thành phố của chính quyền địa phương đã giảm mạnh xuống dưới mệnh giá, nhiều trái phi□▼ếu vượt quá 10%.

 Tất nhiên, đây không phải là kết quả của việc các công ty phát hành trái phiếu này chủ động chốt lời mà là kết quả của việc các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán thứ cấp “bỏ phi-★•▽ếu bằng chân”. Nguyên nhân của đợt bán tháo hàng loạt là do Công ty TNHH Tập đoàn Điện và Than Yongcheng không thể trả khoản nợ 1 tỷ nhân dân tệ đến hạn và đã gia nhập nhóm vỡ nợ trái phiếu.

 Trái phiếu tín dụng, như tên gọi của nó, là trái phiếu mà công ty phát hành không sử dụng tài sản cụ thể để thế chấp, mà sử dụng tín dụng của chính mình để đảm bảo trả nợ gốc và lãi. Tất nhiên, người phát hành trái phi○▼▽ếu tín dụng cũng cần trả nợ bằng tổng tài sản của mình theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, tổng tài sản này là động, và chủ nợ, trái chủ, giám sát nó theo thời gian, vì vậy trong phân tích cuối cùng, vẫn phụ thuộc vào mặt của con nợ, người phát hành trái phi●○ếu, để duy trì một hơi.

 Thị trường trái phi•☆◁ếu ở Trung Quốc, cũng giống như thị trường sản phẩm quản lý tài sản, có thực tiễn "mua lại cứng nhắc" trong quá khứ. Có nghĩa là, nhân sự của công ty phát hành trái phi-…○ếu sẽ làm mọi cách để chuyển vốn nhằm đảm bảo trả nợ gốc và lãi. Tuy nhiên, kể từ năm 201•=••4, các trường hợp vỡ nợ trái phiếu mới thực sự xảy ra. Từ năm 2015 đ-★★◆ến năm 2016, các doanh nghiệp nhà nước ở trung ương và địa phương như Baoding Tianwei, Sinosteel, Indochina Special Steel, và Hainan Trading dẫn đầu về tình trạng vỡ nợ. Tháng ▲●1■★=★2/2017, hoạt động kinh doanh chính của Baoqianli không thua lỗ, dòng vốn ngắn hạn vỡ nợ và vỡ nợ. Vào năm ◇▪2018, việc xóa nợ, việc phát hành cổ phiếu và trái phi▲◆◇ếu bị thắt chặt, ngu▷★□ồn tài chính phi tiêu chuẩn ngoại bảng và tài trợ xã hội bị thu hẹp, và các doanh nghiệp tư nhân bắt đầu vỡ nợ trong các hợp đ◆△ồng. Đã có hơn 600 vụ vỡ nợ.

 Phản ứng gay gắt của thị trường lần này không thể không kể đến việc làm lung lay niềm tin “doanh nghiệp nhà nước không vi phạm hợp đồng”. Từ quan điểm hiện tại, những nghi ngờ về việc Yongmei vi phạm hợp đồng nhiều hơn ở hoạt động của các doanh nghiệp cụ thể.

 Một mặt, ai cũng bi◆□-…ết rằng hệ thống tài sản của các doanh nghiệp nhà nước là duy nhất, và việc phân bổ tài sản nhà nước chéo giữa các doanh nghiệp bởi cùng một kiểm soát viên là một "siêu thương mại" nhưng là một thực tế phổ biến. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp nhà nước được quản lý kém có thể tương đối dễ dàng tránh được hậu quả nghiêm trọng của việc vỡ nợ hết hạn sử dụng do được “thay máu khẩn cấp”. Đây là tính hợp lý kinh tế của sự tin tưởng của thị trường vào các công ty phát hành trái phi…□▷ếu doanh nghiệp nhà nước và việc chấp nhận lãi suất thấp hơn.

 Mặt khác, ngay cả khi không nên mê tín về “cái mũ đỏ” của các doanh nghiệp nhà nước, thì bản thân Tập đoàn Yongmei đã không vi phạm hợp đồng. Tài sản của nó bao gồm nguồn than chất lượng cao ở Hà Nam. Công ty con cốt lõi của nó, Tập đoàn Yongmei, có vốn chủ sở hữu (tổng tài sản-nợ) là ◆=■▲48 tỷ nhân dân tệ vào cuối tháng ○◆3 năm nay và cổ phần của Tập đoàn Yongmei trị giá khoảng 30 tỷ nhân dân tệ. Vào ngày •△20 tháng ○…○10, Tập đoàn Yongmei vẫn đang phát hành trái phiếu mới "nếu không có gì xảy ra" và không hề tỏ ra bối rối. Vì vậy, ngay sau khi thông tin về vụ vỡ nợ được đưa ra, trái phi★-▼▼ếu Yongmei 100 nhân dân tệ chưa hết hạn trên thị trường đã giảm mạnh từ 90 nhân dân tệ xuống 56 nhân dân tệ, và x▽▲▽◆ếp hạng tín nhiệm của Yongmei Group, cơ quan chính của Tập đoàn Chengxin Trung Quốc, cũng bị giảm từ AAA. BB. Phản ứng “quá đáng” như vậy có nghĩa là thị trường không lo lắng về số lượng “đồng nát và sắt thối” còn lại ở Yongmei có thể bán được, nhưng cơ bản vẫn nghi ngờ liệu Yongmei có ý định nỗ lực trả nợ hay không.

 Trên thực t○▽▽ế, cách đây không lâu, Tập đoàn Yongmei cũng đã chuyển nhượng vốn chủ sở hữu trị giá 3,5 tỷ nhân dân tệ và các tài sản chất lượng cao khác của Ngân hàng Trung Nguyên cho các doanh nghiệp nhà nước khác của Hà Nam. Trong một năm tồi tệ, mất khả năng thanh toán là một chuyện, nhưng không muốn trả có lẽ lại là chuyện khác. Mặc định dựa trên thị trường không phải là khủng khiếp và thậm chí nên được khuy★□●-ến khích, bởi vì chỉ bằng cách cho phép mặc định dựa trên thị trường mới có thể phản ánh sự phân biệt của nhà phát hành giữa ưu và nhược điểm và có thể đạt được sự t•▲△ồn tại của người phù hợp nhất. Một khi đã là cố ý vi phạm hợp đ▪▲ồng thì đã cấu thành tội trốn nợ hợp pháp.

 Đây không phải là người báo động. Thị trường trái phiếu đang hướng tới một số lượng lớn các nhà đầu tư xã hội, và các doanh nghiệp nhà nước đi vay vốn phải thận trọng hơn trong các hoạt động trước đây của họ. Tuy nhiên, khoản nợ lan rộng ở Liêu Ninh và các khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp nhà nước khác đã bị đẩy lên do vụ vỡ nợ gần đây của Brilliance Auto. Nếu các bên liên quan tiếp tục phá vỡ các ràng buộc của thị trường theo cách đơn giản và thô lỗ để tư lợi, thì niềm tin của toàn bộ thị trường vốn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn.

 Gió mùa xuân và tuy•□-●ết mùa đông là điều phổ bi•△ến, nhưng Yongmei dường như đã khi□◇▼△ến các nhà đầu tư đặc biệt lo sợ về "mùa đông sắp đ△◁…•ến" kéo dài. Họ không còn hứng thú với việc “khen tuyết, khen mận”, họ bán các chứng khoán khác nhau trong tay để khỏi bu△•▼ồn trong năm mới. Vào ngày 1☆◆3 tháng =○11, Hiệp hội các nhà kinh doanh thị trường liên ngân hàng Trung Quốc đã thông báo về việc khởi động một cuộc điều tra tự kỷ luật đối với Yongmei Holdings và những người khác. Dự kiến, các cơ quan giám sát thị trường trái phiếu và thực thi pháp luật sẽ theo dõi thêm.

 □ Miao Yinzhi (học giả) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

nhan dinh keo bdĐiều gì đáng sợ hơn về việc Yongmei -giảm giá toàn bộ- trên thị trường trái phiếu hơn là một vụ vỡ nợ-

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lệ Giang, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Dao Zhinan) "Ý định và mục đích ban đầu của tôi khi thành lập trường trung học nữ sinh là cung cấp cho các nữ sinh ở vùng núi nghèo sách và thay đổi số phận của họ thông qua việc đọc sách để họ có thể thiết lập lý tưởng cao cả. Những lý tưởng và hoài bão đóng góp cho xã hội. ”Zhang Guimei phát biểu tại“ Những người phụ nữ bình thường phi thường ”-Tìm hiểu từ Báo cáo hành động tiên tiến của Zhang Guimei được tổ chức tại huyện Huaping, thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam vào ngày 30. Hình ảnh cho thấy quang cảnh của cuộc họp báo cáo. Ảnh của Dao Zhinan Zhang Guimei đã xây dựng trường trung học nữ sinh công lập hoàn toàn miễn phí đầu tiên của Trung Quốc, trường trung học nữ sinh huyện Huaping ở thành phố Lệ Giang. Trong hơn mười năm, trường trung học này đã phục vụ hơn 1.000 nữ sinh miền núi vào trường đại học mơ ước. Zhang Gui

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yoy62'></tfoot>

   <i id='a4sc'><tr id='8ik2w'><dt id='eubl'><q id='024qy'><span id='3nxv'><b id='dlr7'><form id='hhf5'><ins id='ks8s'></ins><ul id='8g64'></ul><sub id='y6qy2'></sub></form><legend id='kkeu'></legend><bdo id='osuc'><pre id='co0yw'><center id='ui6o2'></center></pre></bdo></b><th id='z1xt'></th></span></q></dt></tr></i><div id='euwqc'><tfoot id='cscy'></tfoot><dl id='w22o2'><fieldset id='024qy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i2giu'><style id='q4gcm'><dir id='4cuii'><q id='owyy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>