xo so hchi minhAnthony Davis tiết lộ rằng kết quả xénghiệm coronavirus mới của anh ấy là âm tí

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 02:04

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 28 tháng □●3, tiền đạo quyền lực của Lakers Anthony Davis nói với phóng viên Tania Ganguli của tờ Los Angeles Times rằng k▽○ết quả xét nghiệm virus mới của anh là âm tính.

 "Vào thời điểm đó, tôi biết rằng ch○□◆△úng tôi có thể phải xét nghiệm vì một số người không có triệu chứng và vẫn có thể bị nhiễm bệnh. Một số người luôn có triệu chứng. Tôi cảm thấy tuyệt vời và tôi vẫn đi xét nghiệm. Đồng thời, tôi cũng biết rằng điều này không có nghĩa là tôi không bị nhiễm bệnh". Tất cả chúng tôi đã được kiểm tra và k◇•ết quả đều tốt. "

 Theo các báo cáo trước đó, hai cầu thủ của Lakers đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút Crown mới, và Davis, Quinn Cook và JaVale McGee đều cho kết quả âm tính.

 


xo so ho chi minhAnthony Davis tiết lộ rằng kết quả xét nghiệm coronavirus mới của anh ấy là âm tính

Sau khi có Bản án hình sự số 203 (2019) E 0583 Xingchu (sau đây gọi là Bản án số 203) do Tòa án nhân dân thành phố Zhijiang tỉnh Hồ Bắc (sau đây gọi là: Tòa án Zhijiang), vợ của Cao Shihua, bà Zhuang, cảm thấy rằng bà không thể hiểu được: điều này Bản án sơ thẩm không xác định được ba vấn đề mà tòa sơ thẩm cho là không rõ ràng, không đủ chứng cứ và nó “giống hệt” chứng cứ và sự việc đã xác nhận trong bản án sơ thẩm ban đầu đã thu hồi. Cao Shihua, 57 tuổi, là cổ đông của một số công ty lâm nghiệp ở Nghi Xương. Vào ngày 1 tháng 11 năm 2018, Tòa án Zhijiang đã ban hành (2018) E 0583 Bản án hình sự số 100 Xingchu (sau đây gọi là: Bản án số 100)

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i44o'></tfoot>

   <i id='ua222'><tr id='g8822'><dt id='402s'><q id='co0yw'><span id='8g64'><b id='2wi8'><form id='0aig'><ins id='o6i6'></ins><ul id='gsuqg'></ul><sub id='wacs8'></sub></form><legend id='qkg8'></legend><bdo id='vbnf'><pre id='o4y4'><center id='8k6ke'></center></pre></bdo></b><th id='cs8uk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6e2i4'><tfoot id='04ca2'></tfoot><dl id='sa4yu'><fieldset id='26ou'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u0ao'><style id='2qwe'><dir id='6memc'><q id='p7Fn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>