kèo chuẩn bóng đáBão nhiệt đới -ETA- tàn pháông namước Mỹ, giết chếíthấ4 ười

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-11 02:05

 Chinanews.com, ngày 13 tháng 1●▼▲★1. Truyền thông Hoa Kỳ đưa tin toàn diện rằng kể từ khi cơn bão nhiệt đới "ETA" đi qua Hoa Kỳ, nó đã mang theo lượng mưa lớn ở Bắc Carolina, Nam Carolina và Virginia và gây ra lũ lụt, gây hư hỏng đường xá. , Cây cầu bị hỏng. Tính đến thời điểm thứ 12 theo giờ địa phương, đã không may có ít nhất 4 người thiệt mạng, nhiều người vẫn đang mất tích.

 Bức tranh cho thấy một mớ hỗn độn sau khi "ETA" trôi qua.

 Theo báo cáo, tại một khu cắm trại ở Bắc Carolina, do mực nước dâng nhanh và lũ lụt, ba người đã không may thiệt mạng và ít nhất hai người bị mất tích, trong đó có một đứa trẻ 1 tuổi. Theo cáo buộc, □•…•31 người bị mắc kẹt đã được giải cứu. Ngoài ra, một phương tiện của trường tiểu học bị ngập do mực nước lên nhanh khi▷…◇ến ▽▲▲1○△●43 người buộc phải sơ tán.

 Doug Gillespie, giám đốc các dịch vụ công cộng ở hạt Alexandria, bang Bắc Carolina, cho biết ngoài 3 người thiệt mạng trong khu cắm trại, một tài xế khác trong hạt cũng chết khi lái xe do đường bị lũ lụt phá hủy.

 Ông cũng nói rằng khoảng 50 con đường và 4 cây cầu ở hạt Alexandria đã bị cuốn trôi, đồng thời cho biết, "Ch▲◇▲■úng tôi đã triển khai nhiều lực lượng cứu hộ."

 Báo cáo chỉ ra rằng mặc dù "ETA" không phải là cơn bão mạnh nhất mà Hoa Kỳ sẽ gặp phải vào năm ◇◁△2020, nhưng nó vẫn có ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều vùng của Hoa Kỳ.

 [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

kèo chuẩn bóng đáBão nhiệt đới -ETA- tàn phá đông nam nước Mỹ, giết chết ít nhất 4 người

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Chenzhou, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Lu Yi) Vào ngày 31 tháng 10, Lễ hội Du lịch Văn hóa Nông thôn Hồ Nam (Mùa thu) 2020 đã bắt đầu tại thị trấn Bailang, thành phố Zixing, bên bờ hồ Đông Giang. Một loạt các hoạt động như Lễ hội té nước, "Giải bóng thề núi nước" và Lễ đính hôn trên Hành lang trắng, và tuyên bố về ngôi làng "Xiang" xinh đẹp đã lần lượt xuất hiện, thể hiện nhịp điệu của nước Xiaoxiang. Chủ đề của lễ hội này là "Xiaoxiang lộng lẫy, Hành lang trắng Shuiying". Lễ khai mạc gắn với chủ đề “văn minh sinh thái sông nước” và phát triển xanh, lấy văn hóa sông nước làm người dẫn đường, dựng sân khấu bên hồ Đông Giang, thể hiện đặc điểm “núi non trùng điệp, nước non vô biên”, “sương khói, trời trên đất”. Trong sự kiện này, nhà tổ chức cũng đã tung ra một tour du lịch check-in trực tuyến lãng mạn của người nổi tiếng đến xứ sở sương mù Đông Giang nhỏ bé,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rtbq'></tfoot>

   <i id='yo46s'><tr id='88ggk'><dt id='6eio4'><q id='sggcu'><span id='ua0o8'><b id='uycu'><form id='22yq8'><ins id='e2gk'></ins><ul id='5tjx'></ul><sub id='iy40'></sub></form><legend id='88ggk'></legend><bdo id='sw82w'><pre id='00ua'><center id='026io'></center></pre></bdo></b><th id='Km0gO'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ee22u'><tfoot id='eoo8w'></tfoot><dl id='yc0k6'><fieldset id='uykic'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a42m4'><style id='okoq'><dir id='6u8w6'><q id='622k8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>