bài onlineCó thể có hơn 300 triệu hànhinh cthể sisống đượcrong Dải Ngânà

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-11 03:10

 Có thể có hơn 300 triệu hành tinh có thể sinh sống được trong Dải Ngân hà

 Kênh Tianwen

 Science and Technology Daily News (Siyang) ngày ••▪…29 tháng 10, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông nước ngoài, một nghiên cứu mới dựa trên dữ liệu từ Kính viễn vọng Không gian Kepler ước tính rằng có thể có tới ▷▷-◇300 triệu hành tinh tiềm năng có thể sống được trong thiên hà của ch=★☆úng ta. hành tinh. Một số trong số chúng có thể rất gần với ch□◁úng ta, và một số có thể cách mặt trời chưa đầy 30 năm ánh sáng. Kết quả của nghiên cứu này đã được công bố trên Tạp chí Thiên văn và được hoàn thành bởi sự hợp tác của Cục Hàng không và Vũ trụ Quốc gia, Viện SETI và các nhà khoa học khác trên thế giới.

 "Đây là lần đầu tiên tất cả thông tin phân tán được tập hợp lại với nhau để cung cấp một phép đo đáng tin cậy về số lượng hành tinh có thể có sự sống trong thiên hà". Một trong những tác giả của bài báo, nhà nghiên cứu ngoại hành tinh tại Viện Dự án Văn minh Ngoài Trái đất, Kepler Jeff Coughlin, Giám đốc Văn phòng Khoa học, cho biết "Đây là y◇=△ếu tố chính của phương trình Drake, có thể được sử dụng để ước tính số lượng các nền văn minh ngoài Trái đất có thể tiếp x▪▲úc với chúng ta. Trên con đường dài khám phá các nền văn minh ngoài Trái đất trong vũ trụ, chúng ta có Một bước nữa. "

 Phương trình Drake trình bày chi ti○▷▼ết các yếu tố cần xem xét khi ước tính số lượng tiềm năng của các nền văn minh công nghệ tiên ti-=●ến có thể được phát hiện trong thiên hà. Phương trình Drake thường được coi là "lộ trình" của thiên văn học, và nó đã giúp ích trong việc tìm kiếm nền văn minh ngoài Trái đất.

 Để đưa ra một ước tính hợp lý, các nhà nghiên cứu đã đặt tầm ngắm của họ trên các hành tinh ngoại đá có kích thước tương tự như Trái đất. Họ cũng tính toán cái gọi là các ngôi sao giống mặt trời, có cùng tuổi với mặt trời của ch△□úng ta và có cùng nhiệt độ. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng tính toán xem hành tinh này có các điều kiện cần thiết để hỗ trợ nước lỏng hay không.

 Những ước tính trước đây về số lượng hành tinh có thể sinh sống được trong Dải Ngân hà chủ y☆…○☆ếu dựa trên khoảng cách giữa hành tinh và ngôi sao chủ. Tuy nhiên, trong nghiên cứu mới nhất này, các nhà nghiên cứu cũng đã xem xét hành tinh có thể nhận được bao nhiêu ánh sáng. Để đạt được mục tiêu nghiên cứu này, nhóm nghiên cứu không chỉ sử dụng dữ liệu từ Kính viễn vọng Không gian Kepler mà còn giới thiệu dữ liệu về lượng năng lượng mà hành tinh phát ra từ Cơ quan Vũ trụ Châu Âu và vệ tinh Gaia.

 Chính vì sự ra đời của một số dữ liệu mà kết quả nghiên cứu có thể phản ánh tốt hơn sự đa dạng của các ngôi sao, hệ mặt trời và hành tinh ngoài trong Dải Ngân hà.

 "Hiểu rằng sự đa dạng của hành tinh là một hiện tượng rất phổ biến, có giá trị lớn đối với sứ mệnh tìm ki☆★•ếm ngoại hành tinh sắp tới." Một trong những tác giả của bài báo và là thành viên của nhóm nghiên cứu Vệ tinh Khảo sát Ngoại hành tinh (TESS), Michel Guoyuan Cho bi□▷ết, "Kết quả nghiên cứu như vậy có thể cải thiện khả năng tìm kiếm các hành tinh có khả năng sinh sống xung quanh các ngôi sao giống như mặt trời."

 Các nhà nghiên cứu nói rằng cần có thêm nhiều nghiên cứu trong tương lai để hiểu được vai trò của bầu khí quyển của hành tinh trong việc giữ nước lỏng của nó. Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đã ước tính thận trọng về tác động của khí quyển đối với nước lỏng.

 Tính đ◁■ến năm ■▪2018, Kính viễn vọng Không gian Kepler, đã ngừng thu thập dữ liệu, đã xác nhận hơn 2.800 ngoại hành tinh và có hàng nghìn hành tinh ứng cử viên sẽ được xác nhận. Cho đến nay, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra hàng trăm hành tinh nằm trong vùng sinh sống của các ngôi sao trong dữ liệu của Kính viễn vọng Không gian Kepler. Tìm kiếm tất cả 300 triệu hành tinh có thể ở được sẽ là một hành trình dài. [Chỉnh sửa: Ye Pan]

bài onlineCó thể có hơn 300 triệu hành tinh có thể sinh sống được trong Dải Ngân hà

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo US Overseas Chinese News, trong thời gian dịch bệnh xảy ra, nhóm người Hoa ở đảo Staten, New York đã nhiệt tình gây quỹ cho lực lượng cảnh sát, cứu hỏa và nhân viên y tế chiến đấu trên tiền tuyến, và tích cực quyên góp tiếp tế. Sở Cảnh sát Shidao đã trao tặng các phần thưởng và tuyên dương, cảm ơn nhân dân Trung Quốc đã hỗ trợ mạnh mẽ cho cảnh sát và những người khác trong suốt cuộc khủng hoảng. Có thông tin cho rằng, nhóm người Trung Quốc được trao giải thưởng lần này là "Nhóm hỗ trợ tương trợ Shidao" do cư dân trên đảo tự phát thành lập. Vào ngày 29, thanh tra Robert Brower, phó chỉ huy sở cảnh sát Shidao, đã cấp bằng khen cho hai người sáng lập nhóm, họ là Liu Zhigang, người phục vụ tại Cục tàu điện ngầm thành phố và Li Zhi, người điều hành nhà hàng Nhật Bản ở Shidao.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ccqi'></tfoot>

   <i id='u46i'><tr id='sqwcw'><dt id='4qm4'><q id='w2a4w'><span id='02s6'><b id='imus8'><form id='uy0ag'><ins id='1znr'></ins><ul id='8mey'></ul><sub id='02s6'></sub></form><legend id='sswi'></legend><bdo id='gc6o8'><pre id='woswm'><center id='e2uy'></center></pre></bdo></b><th id='qkg8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e0aok'><tfoot id='0mi2y'></tfoot><dl id='sk6ig'><fieldset id='kgkks'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qomg'><style id='26aPs'><dir id='8ik2w'><q id='YKhS'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>