xo so daklakPaul có 0 điểm trong hiệp 1 trong 3ận liêniếp, Mellà 0 với 5, Rockets 45-59 Thund

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 05:17

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày □★9 tháng 11, Rockets thách thức Thunder đi, Eric Gordon tiếp tục đình chiến, và Thunder West cũng bỏ lỡ trò chơi. Carmelo Anthony trở lại thành phố Oklahoma.

 Trong hiệp đầu tiên, Thunder thay đổi cách phòng thủ trước Rockets, cho phép Adams nhắm vào Harden ở vị trí thấp. Sau hai pha giao tranh liên ti□▲ếp, Adams sử dụng Paul để đánh đôi để tìm Ferguson. Sau đó hoàn thành cú dunk và Thunder khởi đầu với tỷ số 6-0. Paul và Harden liên tiếp hỗ trợ Capela từ trên không, Adams thực hiện một cú móc bóng và George thực hiện một động tác. The Thunder dẫn 1●◁2-4. Capela hỗ trợ Ennis chơi ba con trỏ, Harden thực hiện đột phá, ba con trỏ, Tucker đánh ba con từ góc dưới, và Rockets hòa -△•19. Nhưng sau khi Harden rời sân, hàng công của Rockets đã nản lòng, Haltenstein và Anthony đã bị chặn lại ở rổ. The Thunder kết thúc một làn sóng với tỷ số 10-0, dẫn ◇▽29-▲★◆19 trong hiệp một.

 Harden xuất hiện sớm trong hiệp hai, Tucker ghi 2 ba điểm, Paul hỗ trợ Capela dunk, Rockets đuổi theo 30-◇◆●•34. Kể từ đó, Tucker ghi 4 điểm liên tiếp để giúp Rockets dẫn 37-3◇○6! Nhưng George đã bắn Harden, Adams hạ gục Tucker, Schroder xuyên thủng lưới Anthony, và Thunder giành lại vị trí dẫn đầu với làn sóng tấn công 9--◁…1. Harden lùi lại để giành ba con trỏ, George ngay lập tức đáp trả bằng một c▲◁▲ú sút xa, sau đó bukkake Capela, đối mặt với Harden trong sự hỗn loạn và đánh một con ba trỏ, Thunder dẫn 59-45 trong hiệp.

 Tucker có 1•□◇3 điểm, Capela có 12 điểm, 5 rebound và ▲…3 kiến ​​tạo, Harden có 11 điểm, -=3 rebound và 3 kiến ​​tạo. Paul bị 0 điểm cho 4 và không ghi bàn trong hiệp ◇▲1 trong 3 trận liên tiếp. Anthony ghi 0 điểm với 0 trong •★5 cú s△△-▪út.

 George có 1▼•◇○7 điểm, ▲○5 rebound, 4 kiến ​​tạo và •=3 đánh cắp, Adams có ●☆-▷11 điểm và Ferguson có 1★=☆1 điểm.

 


xo so daklakPaul có 0 điểm trong hiệp 1 trong 3 trận liên tiếp, Melo là 0 với 5, Rockets 45-59 Thunder

Tân Hoa Xã, Hợp Phì, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Wu Huijun), phóng viên được biết từ Sở Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn tỉnh An Huy rằng cuộc chiến chống đói nghèo sắp đi đến hồi kết thành công. Nhà dột nát cho hộ thu nhập thấp, hỗ trợ phân cấp cho người đặc biệt nghèo, hộ tàn tật nghèo khó đã cơ bản được giải quyết. Việc cải tạo nhà dột nát ở nông thôn sẽ được mở rộng cho các hộ theo dõi nghèo có nguy cơ tái nghèo. Mức sống của cư dân nông thôn. Theo He Maoxie, Giám đốc Sở Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn tỉnh An Huy, kể từ khi thực hiện cải tạo nhà dột nát năm 2009, tỉnh đã hoàn thành 1,342 triệu ngôi nhà dột nát ở nông thôn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ua0oo'></tfoot>

   <i id='wgs0'><tr id='2qgea'><dt id='48ey'><q id='a4uqe'><span id='aaie'><b id='9v3r'><form id='sggcu'><ins id='e8wa'></ins><ul id='ug4gk'></ul><sub id='xr3j'></sub></form><legend id='88ggk'></legend><bdo id='8ga0'><pre id='0kuy8'><center id='cuwmc'></center></pre></bdo></b><th id='8suuy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m6euo'><tfoot id='qqmu2'></tfoot><dl id='maws'><fieldset id='maw2s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wmiei'><style id='iui0i'><dir id='km4w8'><q id='uq66e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>