truc tiep keo 88Cứ 3 loại thuốc mới đượphê duyệtrong danh mụđầuiênhì có 1 loạiuốđến

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 05:17

 Cứ 3 loại thuốc mới được phê duyệt trong danh mục đầu tiên, thì ◇▷1 loại đến từ đây! Vùng đất nông nghiệp từng được biến thành "Thung lũng thuốc Trung Quốc" nổi tiếng th▽=▽◇ế giới

 Phố Đông sau khi phát triển và mở cửa

 Chính phủ ngay từ đầu đã

 Tạo nên một “vùng cao đổi mới” trên vùng đất nóng bỏng này

 

 

 Ngày nay

 Quốc gia phê duyệt cứ ba loại thuốc mới trong danh mục đầu tiên

 Có một từ đây

 Mười doanh nghiệp hàng đầu về thiết k★•▽ế chip quốc gia

 Có ba gốc ở đây

 Giấc mơ bầu trời xanh, ánh sáng mạnh nhất, sản xuất thông minh

 Xe tương lai, cổng dữ liệu

 Tất cả đều nở hoa và kết trái ở đây

 Lá

 

 

 Tại thành phố khoa học Zhangjiang

 Mảnh đất này chỉ có 95 km vuông

 Những con đường mang tên các nhà khoa học

 Nó ẩn chứa khí chất đặc biệt của nó

 Các cụm đường mới mở rộng theo chiều dọc và chiều ngang

 Đan xen những điểm mốc sáng giá nhất của mặt trận đổi mới của Thượng Hải

 

 

 1

 Đất nông nghiệp từng vô hình trong nháy mắt nay đã trở thành "Thung lũng thuốc Trung Quốc" nổi tiếng th□▲○ế giới

 Trung Quốc là thị trường tiêu thụ dược phẩm lớn thứ hai thế giới, nhưng cũng là một quốc gia lớn về thuốc gốc. Trở thành "nền y học sáng tạo của riêng Trung Quốc" là ước mơ của Chen Li, người sáng lập Hua Medicine.

 

 

 Khi Hualing được thành lập, chỉ có △■7 người trong nhóm, và nó đã bước vào giai đoạn III thử nghiệm lâm sàng chỉ trong 7 năm. Tuy nhiên, thấy thuốc sắp bước vào giai đoạn sản xuất, Chen Li tỏ ra lo lắng.

 

 

 Theo “Luật quản lý dược phẩm” của Trung Quốc lúc bấy giờ, giấy phép ti△■ếp thị thuốc và giấy phép sản xuất thuốc phải được “đóng gói” trong cùng một công ty. Không có nhà máy, các công ty y sinh không thể đăng ký niêm yết thuốc.

 

 

 Những rào cản pháp lý cũng khiến Luo Jiali, người đứng đầu Boehringer Ingelheim Biopharmaceuticals, chuyên sản xuất dược phẩm, đối mặt với tình cảnh tuyệt vọng. Luo Jiali cho biết: "N▲▪ếu luật pháp và quy định không được mở ra, doanh nghiệp của chúng tôi sẽ không thể mở cửa, và điều này sẽ phải đối mặt với việc nhân viên bị cho thôi việc hoặc giải thể công ty."

 

 

 Việc tách giấy phép lưu hành khỏi giấy phép sản xuất và mở ra "chặng đường cuối cùng" của các loại thuốc cải tiến sẽ làm giảm đáng kể ngưỡng và chi phí của quá trình công nghiệp hóa thuốc mới. Năm 20•-=…16, Văn phòng Hội đ=■ồng Nhà nước chính thức ban hành kế hoạch về Hệ thống thí điểm cho người được cấp phép ti◁◇ếp thị thuốc. Luo Jiali và vấn đề của họ cuối cùng đã được giải quyết.

 

 

 Sự đổi mới của hệ thống cho phép ngành công nghiệp dược phẩm của Trung Quốc bắt đầu từ Zhangjiang và chính thức mở ra bức màn của "mô hình xưởng đ◇☆●•úc dược phẩm".

 

 

 Ngày nay, cứ ba loại thuốc mới loại I được nhà nước phê duyệt, thì một loại đến từ Zhangjiang; tỷ lệ phê duyệt lâm sàng của các loại thuốc mới do các doanh nghiệp Zhangjiang công bố cũng cao hơn ba lần mức trung bình toàn quốc. Khu đất nông nghiệp từng vô hình trong nháy mắt nay đã trở thành “Thung lũng Thuốc Bắc” nổi ti•◆△△ếng thế giới.

 •△▪=2

 Độ chính xác là một phần nghìn của sợi tóc

 Trung Quốc có "vé vào cửa" này!

 Khi bắt đầu ra đời mỗi con chip đều phải được khắc bằng máy photoetching, độ chính xác phải đạt đến một phần nghìn sợi tóc.

 

 

 Mười tám năm trước, chỉ có Hà Lan, Hoa Kỳ và Nhật Bản có “vé vào cửa” trên thị trường máy in thạch bản toàn cầu và áp đặt lệnh phong tỏa kỹ thuật đối với Trung Quốc.

 He Rongming, Phó Chủ tịch Công ty TNHH Thi■•★ết bị Vi điện tử Thượng Hải, ra nước ngoài với thái độ ham học hỏi, câu nói của vị kỹ sư nước ngoài khi◇…•ến trái tim anh đau đớn sâu sắc: “Anh ấy nói, chiếc máy in thạch bản không phải của anh. Một loại thiết kế, có bản vẽ, bạn có thể cài đặt nó. Dù tôi đưa tất cả bản vẽ cho bạn ti-○ếng Trung Quốc, bạn cũng chưa chắc đã làm được một chiếc máy in thạch bản. "

 

 

 He Rongming đã không lùi bước, đ•▷ến công ty lúc bảy giờ sáng và rời đi sau mười giờ tối, hứa không nghỉ vào thứ bảy và không nghỉ vào chủ nhật. Đây là He Rongming, ◁◇59 tuổi, đã làm việc được 18 năm.

 

 

 Đối với máy in thạch bản, phơi sáng là liên k=▷•-ết quan trọng nhất. Năm 200▼=•=7, nhóm R & D đã bắt đầu công bố chính thức đầu tiên. Vào ngày 8 tháng 2 năm 2007, năm năm kiên trì và cống hi-●=ến cuối cùng đã nhìn thấy ánh sáng của ngày.

 

 

 Ngày nay, trên thế giới chỉ có 4 nước sản xuất được máy in thạch bản. Trung Quốc, dựa vào sự đổi mới của Zhang Jiang, đã trở thành một trong số họ và đạt được bước đột phá ngay từ đầu.

 3

 Nó đã crack thành công

 Cấu trúc protein quan trọng của virus viêm phổi mới!

 Hãy dũng cảm đổi mới và phục vụ đổi mới Tại Phố Đông ngày nay, một số dự án khoa học và công nghệ lớn thể hiện ý đồ chiến lược của đất nước thể hiện những thành tựu to lớn của công cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc.

 

 

 Trên đường Zhangheng, "Nautilus" thoát ra khỏi đất nông nghiệp là một trong những công trình khoa học trung tâm nhất của Zhangjiang: "Nguồn sáng Thượng Hải".

 

 

 Nó đã “phục vụ” công tác nghiên cứu khoa học ở đây suốt =●▲▪10 năm, các nhà khoa học đã phát hiện thành công “hạt ma” -Weyl fermion, được cất giấu hơn 80 năm, có công lớn trong việc giải quy••ết các vấn đề như cúm gia cầm và virus Ebola. Cũng đã bẻ khóa thành công cấu tr▼…••úc protein quan trọng của virus sưng phổi mới.

 

 

 Zhao Zhentang, Giám đốc Trung tâm Khoa học Nguồn sáng Thượng Hải, cho biết: "Đến năm △=20▼■▪22, toàn bộ Ngu☆■ồn sáng Thượng Hải của chúng tôi sẽ có khoảng ▽○▼◆30 đường tốc độ ánh sáng và gần ▷=50 trạm thí nghiệm, sẽ mở cửa trong mọi thời ti▽▼○ết."

 Cách tốt nhất để gặp gỡ tương lai

 Chỉ để tạo ra nó

 Đây là Phố Đông trong ba mươi năm

 Cải cách và mở cửa

 Một sự đồng thuận

 

 

 Pudong như một "khu thực nghiệm" và "khu trình diễn"

 Đang trong quá trình đổi mới để tăng cường cơ và xương

 Nó chắc chắn sẽ nhiều hơn

 "Từ không có đ•--▲ến một cái gì đó"

 Ôm thành phố này

 Tương lai của đất nước này!

 Để kỷ niệm 30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông, bộ phim tài liệu …▲▷4K "Pudong Pudong" dài ●▽□6 tập do Đài Phát thanh và Truyền hình Trung ương Trung Quốc sản xuất đang được phát sóng. Tập ▲●◇▼4 "Creation Heights" sẽ được phát sóng trên kênh CCTV-○○●□1 lúc 22:30 ngày ▽==…13/11! Phát sóng lại trên CCTV-4 lúc 9:00 ngày ●▽◇•14 tháng 11 và CCTV-9 lúc 20:00. CCTV News New Media, CCTV, CCTV Finance New Media và các nền tảng khác sẽ được phát đồng thời, kể câu chuyện về thái độ cởi mở, cách bố trí hướng tới tương lai và hệ thống phá băng của Pudong Một hành trình phi thường để tạo ra một vùng cao của khoa học và công nghệ. Hãy tri ân những người tiên phong của sự phát triển và cởi mở, đ○-ồng thời bắt tay vào một hành trình mới trong kỷ nguyên mới!

 [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

truc tiep keo 88Cứ 3 loại thuốc mới được phê duyệt trong danh mục đầu tiên thì có 1 loại thuốc đến từ đây

Thành phố Tân Cương Kuche lấy "nền tảng + du lịch" làm điểm khởi đầu, tuyên truyền văn hóa làm phương tiện vận chuyển, nhằm thoát nghèo và trở nên giàu có. Thành phố này tiếp tục tăng cường xây dựng ngành công nghiệp và phát triển sản phẩm naan, xây dựng cẩn thận thương hiệu "Kuqa Da Naan" và mở rộng các kênh bán hàng. Ngày càng có nhiều nông dân và người chăn nuôi gia tăng thu nhập và giàu có nhờ ngành công nghiệp naan. Ngày 29/10, tại thành phố Đà Nẵng mới xây dựng, thị trấn Qiman, thành phố Kuqa, công nhân đang tất bật làm nang lớn. Có vô số người đến mua naan. Công nhân làm việc ở đây đều là những gia đình nghèo có thu nhập thấp từ khắp các thôn trong thị trấn, sau khi đào tạo miễn phí đều có việc làm và có thu nhập ổn định. Yusufu, một người dân ở làng Lvyuan, thị trấn Qiman, cho biết: “Tôi có thể kiếm được 6.000 đến 7.000 một tháng khi làm việc ở đây.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qqo2'></tfoot>

   <i id='igsgc'><tr id='yIwQ'><dt id='9r15'><q id='8266'><span id='3v1n'><b id='mu4a'><form id='fqGHc'><ins id='88eo'></ins><ul id='824um'></ul><sub id='wsy4k'></sub></form><legend id='nz1t'></legend><bdo id='ObjCh'><pre id='o6i6'><center id='024qy'></center></pre></bdo></b><th id='im4e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='lEG2r'><tfoot id='u8g8'></tfoot><dl id='eu6ym'><fieldset id='eqw0s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qy42k'><style id='wk0o4'><dir id='oiem4'><q id='5tjx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>