rong bachPaul George- Sau khi Boban xuất hiện, chúng tôi đã rốtulên

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-11 10:43

 Thể thao Trung Quốc, ngày 20 tháng 10, Thunder để thua Clippers ○-☆92-108 và bị một trận thua hai trận. Paul George ghi được 20 điểm, 8 rebounds và 4 kiến ​​tạo trên 7 trong số 2▽◁7 c△□▷△ú sút.

 George nói về chuỗi trận thua bắt đầu và nói: "Đừng hoảng sợ, chúng tôi vẫn có một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải trở lại đội. Nhưng tôi sẽ chịu rất nhiều áp lực, tôi muốn chuẩn bị cho đội."

 George cũng cho rằng cả đội đã mất kỷ luật sau khi Boban Majanovic thi đấu.

 Boban ghi 1-•3 điểm trong 1▽▪◇△6 ph▽=út, trong đó có =-▼…10 điểm trong hiệp 4. Clippers đánh bại Thunder 37-15 trong một hiệp.

 


rong bachPaul George- Sau khi Boban xuất hiện, chúng tôi đã rối tung lên

China News Service, Nanchang, 30/10 (Lixin Liu) Chiều ngày 30, Diễn đàn Phát triển Công nghiệp Hàng không Giang Tây và Hội nghị Xúc tiến Công nghiệp do Chính quyền thành phố Nam Xương chủ trì và Ủy ban Quản lý Khu Phát triển Công nghiệp Công nghệ cao Nam Xương chủ trì đã được tổ chức tại Nam Xương, Giang Tây. Diễn đàn này là một trong chuỗi các sự kiện của Hội nghị bay Nam Xương 2020, với chủ đề "Những thay đổi và ứng phó của ngành hàng không trong mô hình mới". Liu Dehui, Phó Bí thư Ban Công tác Đảng kiêm Giám đốc Ủy ban Quản lý Khu công nghệ cao Nam Xương, phát biểu tại lễ khai mạc diễn đàn rằng mặc dù ngành hàng không toàn cầu đang đối mặt với nhiều bất ổn trong thời kỳ hậu dịch bệnh, khi nền kinh tế và xã hội Trung Quốc đi đầu trong sự phục hồi, ngành sản xuất hàng không trong nước đang phát triển Biến khủng hoảng thành cơ hội, bình minh của đổi mới và phát triển. "Giang Tây đang sử dụng sức mạnh của tỉnh để phát triển hàng không

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aqkeq'></tfoot>

   <i id='pbxd'><tr id='0km0k'><dt id='g86s'><q id='0osu'><span id='jl75'><b id='iv3f'><form id='06ks2'><ins id='0a6sg'></ins><ul id='ymc62'></ul><sub id='ikc8'></sub></form><legend id='gskos'></legend><bdo id='0uocg'><pre id='4V5f'><center id='sswi'></center></pre></bdo></b><th id='iasua'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k246o'><tfoot id='k8i4'></tfoot><dl id='gskos'><fieldset id='k0yc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gskos'><style id='04ca2'><dir id='km8a2'><q id='eoo8w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>