soicau29Mexico- Tiền từ việc bán tài sảcủa những kẻ buômaúy được phâphối cho cávậđộngi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 11:46

 Tổng thống Mexico López đã tìm ra một cách rất đơn giản để tăng gấp đôi quỹ giải thưởng cho các vận động viên của đất nước, những người gần đây đã phá kỷ lục huy chương của họ tại Đại hội thể thao Liên Mỹ (▲□1●△•▼36).

 Hôm thứ Hai, người đứng đầu nhà nước tuyên bố sẽ bán tài sản trị giá 102 triệu peso (5,•▷■□25 triệu USD) thuộc về một doanh nhân Trung Quốc và Mexico bị cáo buộc buôn bán ma t▷●▼◁úy, và phân phối số tiền thu được từ việc bán này cho các vận động viên đại diện cho đất nước tham gia các cuộc thi. Số tiền này sẽ được gửi vào một quỹ đặc biệt, quỹ này được lập cho 54△…-□1 vận động viên.

 Một khách sạn sang trọng ở quận Chapultepec của Thành phố Mexico đã được bán tại Phiên đấu giá lần thứ tư của Chính phủ Mexico vào Chủ nhật như một phần của việc tịch thu tài sản phạm tội và "trả lại cho người dân" số tiền thu được. Ngôi nhà ở Pháp này thuộc về Zhenli YeGon, một doanh nhân Mexico gốc Hoa bị cáo buộc buôn ma túy, người bị dẫn độ từ Hoa Kỳ đ●…◇□ến Mexico vào năm 20▲◇1▷▽•▽6.


soicau29Mexico- Tiền từ việc bán tài sản của những kẻ buôn ma túy được phân phối cho các vận động viên của đất nước

Các băng nhóm giết và chôn xác chết cho 17 năm. Các cảnh sát theo đuổi 60.000 dặm của vụ án lớn đầu tiên Thanh Hải của "Riyueshan Buried Corpse" để phát hiện bộ phim tài liệu. Điều này phóng viên báo Wu Gang và Lan Xiang Zhang dẫn Chenghu và tổ chức xã hội đen Ma. Lĩnh vực vàng đã thu được lợi nhuận từ việc khai thác vàng, đàn áp và chèn ép các đối thủ cạnh tranh, và giành lấy lợi ích kinh tế. Sau hơn 20 năm “minh oan”, đã từng bước biến tướng và phát triển thành băng nhóm tội phạm chuyên “buôn đen”, “bảo kê doanh nghiệp”. Vào ngày 30 tháng 10, “vụ án lớn đầu tiên diệt trừ tà ác” của tỉnh Thanh Hải đã được tuyên bố công khai. Vụ án liên quan đến băng đảng "ngày 07 tháng 8" mà đại diện là "Vụ án chôn cất thi thể Riyueshan" hiện là vụ án liên quan đến băng nhóm lớn nhất ở Thanh Hải với thời gian tồn tại lâu nhất và tác hại xã hội lớn nhất.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wi268'></tfoot>

   <i id='u028a'><tr id='8yga'><dt id='ee22u'><q id='4mskc'><span id='662e'><b id='00wc'><form id='hDLrO'><ins id='pdnr'></ins><ul id='88ggk'></ul><sub id='wmgi'></sub></form><legend id='kgkks'></legend><bdo id='2asm'><pre id='k4gyy'><center id='kuqo0'></center></pre></bdo></b><th id='424mg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wmuu'><tfoot id='m2s2'></tfoot><dl id='oyyq2'><fieldset id='4q66e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cgc8o'><style id='ccca4'><dir id='224o'><q id='H0mpB'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>