xo so btWade ủng hộ cậu con trai 12 tuổi Zayahuyển giới

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 12:50

 Tờ Thể thao Trung Quốc, ngày 12/2, ESPN đưa tin Dwyane Wade công khai ủng hộ cậu con trai 12 tuổi Zaya thay đổi giới tính.

 Khách mời của Wade "TheEllenShow" tiết lộ rằng một ngày nọ, Zaya 1☆○▷▽2 tuổi về nhà để thảo luận về việc sử dụng "She / her" để chống lại anh ta, với hy vọng thay đổi giới tính của mình.

 Wade cho biết: "Về nhà con cái có thắc mắc, khi con cái có vấn đề gì thì việc của cha mẹ ch■◁úng ta là lắng nghe và cố gắng đưa ra những thông tin, phản h▽-ồi chính xác nhất cho chúng. Bây giờ nói đến giới tính cũng vậy".

 Vợ của Wade, Gabrielle Union cũng phát hành một video bày tỏ sự ủng hộ dành cho Zaya.

 


xo so btWade ủng hộ cậu con trai 12 tuổi Zaya chuyển giới

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Zhang Su) Các phóng viên được biết từ Quỹ Chữ thập đỏ Trung Quốc vào ngày 2 rằng chương trình giáo dục trẻ em của người hiến tạng đã chính thức được khởi động. Người phụ trách dự án bày tỏ hy vọng sẽ có thêm nhiều người có cái nhìn sâu sắc quan tâm đến vấn đề hiến tạng người sẽ tham gia dự án Tiếp sức cuộc sống này để cuộc sống trở nên trang nghiêm và vinh quang hơn. Theo báo cáo, dự án này dành để quan tâm đến việc hỗ trợ giáo dục và chi phí sinh hoạt cho con cái của những người hiến tạng. Nhằm thúc đẩy hơn nữa sự nghiệp hiến tặng bộ phận cơ thể người, dự án còn hỗ trợ hoạt động hiến tạng, tưởng nhớ, chia buồn cùng gia đình

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0wyy'></tfoot>

   <i id='68aw8'><tr id='c208'><dt id='422g'><q id='wk2oq'><span id='gu0g'><b id='mwqg'><form id='cis4'><ins id='w4cy4'></ins><ul id='a8a4s'></ul><sub id='uw2c'></sub></form><legend id='o8a02'></legend><bdo id='oyw42'><pre id='yo46s'><center id='0us22'></center></pre></bdo></b><th id='r131'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0eus'><tfoot id='e2gk'></tfoot><dl id='om8o'><fieldset id='0mi2y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ww4qs'><style id='sgma'><dir id='s28s'><q id='lEG2r'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>