cau lo onlineNúi Baiyinhuangshan ở tỉnh Cam Túc đã được biến thà -núiẹp và nướcrong-rg 30

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-11 12:53

 Chinanews.com, Lanzhou, 2●▲7/10 (Phóng viên Liu Yutao) "Kênh xả lũ và nước thải cũ chứa đầy rác và bốc mùi. Sau nhiều năm xử lý, nó đã trở thành một vành đai cảnh quan ven sông." Jinling, quận Baiyin, thành phố Baiyin, tỉnh Cam Túc Giám đốc công viên Teng Hanwu cho bi•★▷ết, trước đây, đây là một dòng sông yên ả đầy cát và rác, nhưng bây giờ “hoa cúc nở rộ, thơm ngát cả hai bên bờ”.

 Bức ảnh cho thấy những ngọn đ▲▼▽ồi cằn cỗi và sườn dốc của Quận Baiyin đã được xử lý và phong cảnh đẹp như tranh vẽ, thu hút người dân đến tham quan. Ảnh của Bao Xingpeng

 Ba mươi hai năm trước, Teng Hanwu, người bị ám ảnh bởi việc trồng cây, đã bắt đầu phủ xanh những ngọn đồi và sườn núi cằn cỗi của quê hương mình. Teng Hanwu kể lại rằng vì ở ngoại ô không có nước máy và công trình thủy lợi cũng chưa hoàn thành, anh đã vác ​​trên vai đi tưới cây từng cây một.

 Sau hơn 30 năm chữa bệnh, khu đồi cằn cỗi này ngày nay đã trở thành cảnh đẹp. Trong những năm gần đây, Teng Hanwu và các cộng sự đã mở rộng quản lý môi trường sinh thái của thành phố sông Jingou gần đó, để bờ sông Jingou được phủ đầy hoa, vang vọng núi xanh và cảnh đẹp như tranh vẽ, thu hút nhiều khách du lịch và người dân đến check in.

 Bức ảnh cho thấy sự cải thiện của hệ sinh thái sông Jingou, nơi đã thu hút các loài động vật đ-▲…ến sinh sống dưới nước. (Bản đồ dữ liệu) Ảnh của Bao Xingpeng

 Vào mùa thu vàng tháng 10, hoa cúc hai bên sông Jingou đua nhau khoe sắc. Nhìn sông núi hoang vu trước mặt, Teng Hanwu nói: "Môi trường tốt, oxy đầy đủ, không thua gì danh lam thắng cảnh. Dọn dẹp nhà cửa, trang trí đẹp đẽ để bạn và khách cảm thấy thoải mái là được."

 Trong những năm gần đây, Quận Baiyin đã thúc đẩy quản trị sinh thái. Tập trung vào việc xây dựng Vành đai trình diễn sinh thái sông Jingou và Vành đai kinh t▽•ế du lịch và giải trí sông Hoàng Hà, dự án quản lý sinh thái toàn diện và xây dựng các ngôi làng xinh đẹp được tích hợp, "nông thôn đẹp" được đặt trên "kinh tế đẹp", phát triển xanh nâng cao "giá trị xanh", và thúc đẩy Huyện Baiyin Sự h=▽○ồi sinh nông thôn và hiện thực hóa một xã hội khá giả một cách toàn diện đã tiếp thêm sức sống và sức sống.

 Năm ◆•▷○2017, huyện Baiyin tuân thủ hướng dẫn bảo vệ và phục hồi sinh thái, lấy việc thúc đẩy công nghiệp làm điểm khởi đầu, tuân thủ “bộ ba” công nghiệp, văn hóa và du lịch, nhấn mạnh “sự kết hợp giữa sản xuất, đời sống và sinh thái”, và th=▽úc đẩy quản lý sinh thái toàn diện của sông Jingou kỹ thuật.

 Tổng mức đầu tư của khu đô thị xử lý toàn diện sinh thái sông Jingou là △…△◁71▷▪☆○9 triệu nhân dân tệ, với tổng chiều dài …=5 km, bao gồm các dự án thủy lợi và dự án cảnh quan; tổng mức đầu tư ước tính của dự án khu ngoại ô là ▽▲667 triệu nhân dân tệ, bắt đầu từ Nhà máy xử lý nước thải Baiyu Highway ở phía bắc và đến Shuichuan ở phía nam Cửa sông Hoàng Hà ở thị trấn có tổng chiều dài 23 km, chủ y☆▪▲ếu bao gồm 8 hạng mục công trình bao g△◆△-ồm cải tạo sông, tái thiết đường du lịch Baiyin-Qingcheng, sửa chữa đường chậm, xây dựng cầu cống, vùng nông thôn xinh đẹp và môi trường rộng lớn phủ xanh.

 Bức ảnh cho thấy sau nhiều năm quản lý sinh thái, quận Baiyin đã trở thành một thành phố đáng sống và du lịch. Ảnh của Liu Yutao

 Zhang Yuanshou, một công dân 70 tuổi của thành phố Baiyin, thường ra sông Jingou sau bữa ăn tối: “Khi tôi còn nhỏ, không có cỏ, gió thổi cát bay, không ai có thể uống được nước ngon. Đi dạo một vòng, "Môi trường trở nên đẹp đẽ, lượng người đến đây tham quan ngày càng đông, khi thời ti•▪■ết đẹp, nhiều du khách đ•☆-ến đây chụp ảnh, điều này cũng thúc đẩy sự phát triển của các ngành ăn uống và giải trí xung quanh.

 Với sự tiến bộ của quản lý môi trường và cải thiện sinh thái, huyện Baiyin đã tạo ra một vành đai cảnh quan ven sông ở cả hai bên sông bằng cách "ép bùn bằng màu xanh, si▪○▲ết đất hoang bằng màu xanh và kiềm chế sự hỗn loạn bằng màu xanh", cải thiện môi trường sống và sinh thái đô thị và nông thôn, đ▽○▽▼ồng thời tạo ra một minh chứng của nước xanh và núi xanh ban nhạc.

 Ngày nay, màu xanh lá cây tiếp tục lan rộng ở Quận Baiyin, và công chúng đã trở thành người hưởng lợi lớn nhất từ ​​"phúc lợi xanh". Hiện tỷ lệ mảng xanh đô thị ở huyện Baiyin đạt ★▪◇★3☆○2,=□◇8%, tỷ lệ phủ xanh đô thị đạt 36,7%, diện tích cây xanh công viên bình quân đầu người đạt =•▪9,▪▽7m2. Môi trường ngoại ô của Quận Baiyin có tổng diện tích cây xanh là 5.000 mu, 1 hồ chứa để bảo trì và mở rộng dự án, đặt 1…=…▽6 km đường cấp nước chính và tr△△▪=ồng hơn 253.000 cây giống. Tiếp sức xanh đã xây dựng một Baiyin mới xinh đẹp và đáng sống. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Ding Baoxiu]

cau lo onlineNúi Baiyinhuangshan ở tỉnh Cam Túc đã được biến thành -núi đẹp và nước trong- trong 30 năm qua

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) “Kế hoạch thử nghiệm tổ chức công” của Hồng Kông đã phê duyệt 63 dự án để ứng phó với dịch bệnh. China News Service, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. Ủy ban Đổi mới và Công nghệ của chính quyền đặc khu hành chính Hồng Kông cho biết vào ngày 30 rằng họ đã khởi động “thử nghiệm tổ chức công” để ứng phó với dịch bệnh viêm phổi cấp mới. Việc trưng cầu đặc biệt cho các dự án "Kế hoạch" đã được hoàn thành, và các công việc phê duyệt liên quan đã được hoàn tất. Tổng số 63 dự án đã được phê duyệt với tổng kinh phí hơn 102 triệu đô la Hồng Kông. Bản đồ dữ liệu: Sáng ngày 14 tháng 10, hai người mặc quần áo bảo hộ đến Phòng hòa nhạc Trung tâm Văn hóa Hồng Kông để khử trùng. Lời kêu gọi đặc biệt của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Zhang Wei cho dự án được phát động từ ngày 9 tháng 3 đến ngày 10 tháng 4 năm nay để hỗ trợ công tác phòng chống dịch

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='KlamC'></tfoot>

   <i id='u0ws8'><tr id='4c8a6'><dt id='qmay'><q id='ai2m'><span id='ccu6'><b id='6ggm'><form id='00cgk'><ins id='i04as'></ins><ul id='8mq8'></ul><sub id='kqe0k'></sub></form><legend id='ug4gk'></legend><bdo id='hNkN'><pre id='0mqi4'><center id='04ca2'></center></pre></bdo></b><th id='ugw68'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3n53'><tfoot id='4c8a6'></tfoot><dl id='ao22i'><fieldset id='w2qi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='17Wx'><style id='u0ws8'><dir id='wmiei'><q id='eagma'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>