win2888asiaTuyến đường sắt thứ ba và thứư mới -Lan-Zhang- để nâ cao hiệu quả vàúcẩy kết nối

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 14:59

 中新网兰州…▽11月15日电(强科卢文辉)“如果将这些简支箱梁比作‘积木’,那么此次施工就是按设计将‘积木’吊装后再进行拼装,cau mien bacSố đường kiến ​​tạo của LeBrođã tăng lêthứ 10,。win◆◇▲2▪■888asia能提高效率,也Wang Xiaosheng, giám đốc dự án nhà máy chế tạo dầm Liangzhou thuộc Tổng công ty Cơ khí Xây dựng Nhà nước Trung Quốc, cho biết so với các phương pháp xây dựng truyền thống, quy trình xây dựng lần này có những lợi thế đáng kể.

 Vào lúc 10 giờ sáng ngày 1■■△5, dầm hộp đúc sẵn nặng 714,8 tấn đã được thả một cách đều đặn và chính xác xuống trụ ◇▽△□130-131 của Cầu cực lớn Liangzhou 2 trên Đường sắt tuy▪▼■▼ến □△■▲3 và 4 mới Lan Châu-Zhangye bằng máy nâng dầm lúc 10 giờ sáng. 项目--Tuy■=●●ến đường sắt thứ ba và thứ tư Lanzhou-Zhangye mới được xây dựng đã bước vào giai đoạn lắp đặt khung dầm.

 Tuy●◆○ến đường sắt thứ ba và thứ tư Lanzhou-Zhangye mới được xây dựng đã bước vào giai đoạn lắp đặt khung dầm. Hình ảnh cho thấy công trường. Ảnh của Qiu Yanya

 Việc xây dựng tuyến đường sắt số 3 và 4 “Lanzhang” là một dự án lớn trong quy hoạch mạng lưới đường sắt trung và dài hạn của Trung Quốc và k◆■□ế hoạch phát triển đường sắt “5 năm lần thứ ■◁•12” và “5 năm lần thứ mười ba”. Đây là cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng trong Hành lang Hexi của Cam T◇•úc thông qua Cầu đường Á-Âu. Nó cũng là một phần quan trọng của hành lang vận tải hành khách nhanh Cam Túc Vàng Đoạn Vành đai Kinh t☆◆■ế Con đường Tơ lụa, có ý nghĩa to lớn đối với việc kết nối các thành phố n▼□•út dọc theo tuy☆-○ến đường và đưa "Vòng tròn Kinh tế Đường sắt cao tốc" với Lan Châu là trung tâm.

 Tại vị trí lắp dựng dầm, hai máy nâng dầm bánh lốp ●-△▽4▽•△★50 tấn đang từ từ di chuyển, các nhân viên thi công đang làm việc trật tự tại các vị trí tương ứng. Kong Dexun, kỹ sư trưởng đoạn ZQ5 của tuy◁●ến đường sắt thứ ba và thứ tư "Lan-Zhang" cho biết, dầm hộp áp dụng phương pháp khung tập trung, được đúc sẵn tại bãi dầm và tạo thành thành phẩm. Phương pháp nâng dầm trên cầu được áp dụng, có tiến độ vận chuyển và lắp đặt chặt chẽ. Công trình có số lượng lớn, việc tổ chức thi công gặp nhiều khó khăn.

 Đối với việc lắp dựng dầm hộp này, Trụ sở Xây dựng Kỹ thuật Lan Châu của Công ty TNHH Tập đoàn Cục Lan Châu Đường sắt Trung Quốc chịu trách nhiệm quản lý xây dựng, Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Nhà nước Trung Quốc chịu trách nhiệm thi công và Công ty TNHH Tư vấn Kỹ thuật Xây dựng Gansu Xinda chịu trách nhiệm giám sát thi công.

 Được biết, Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Nhà nước Trung Quốc hợp đồng Đường sắt ZQ★■△5 Thứ ba và Thứ tư Lanzhang Nhà máy sản xuất dầm Liangzhou nằm ở làng Xizhai, thị trấn Wunan, thành phố Wuwei chịu trách nhiệm đ◆△★úc sẵn 564 dầm hộp được hỗ trợ đơn giản là DK▷★223 + 030.32 ~ DK254 + 748.1 Và các nhiệm vụ lắp dựng, bao gồm 52▲◇▼●5 dầm hộp được hỗ trợ đơn giản là 3▲■=•2 mét, 39 dầm hộp được hỗ trợ đơn giản là 24 mét. Dự án lắp dựng dầm trong hạng mục đấu thầu kéo dài trên nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, đường giao thông nông thôn, đường sắt hiện hữu, sông, làng, ... và việc phối hợp thi công gặp nhiều khó khăn. Bãi đúc dầm đã thành công vượt qua kỳ xét cấp chứng chỉ quốc gia vào ngày ▲□◁30 tháng 9 năm nay và trở thành một tuyến hoàn chỉnh Cơ sở ch▲▪•=ế tạo dầm đầu tiên cho chứng chỉ chế tạo dầm dự kiến ​​ban đầu sẽ hoàn thành việc lắp dựng hộp dầm trong hạng mục đấu thầu vào tháng 5 năm 20◆▪★2▪▽●1. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

win2888asiaTuyến đường sắt thứ ba và thứ tư mới -Lan-Zhang- để nâng cao hiệu quả và thúc đẩy kết nối các thành phố dọc theo Con đường Tơ lụa

Liao Rufen, Phó giám đốc Ủy ban Thường vụ Đại hội Nhân dân thành phố Fangchenggang, đang bị điều tra, Tân Hoa xã, Nam Ninh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên He Wei, Lin Fanshi) Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Khu tự trị Choang Quảng Tây đã thông báo vào ngày 1 rằng Liao Rufen, Phó giám đốc Ủy ban Thường vụ Đại hội Nhân dân thành phố Fangchenggang và phó bí thư Bị nghi ngờ vi phạm kỷ luật và pháp luật nghiêm trọng, ông hiện đang bị Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Khu tự trị giám sát và điều tra kỷ luật. [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='vntx'></tfoot>

   <i id='6804'><tr id='gya4'><dt id='4kqq'><q id='0ys2s'><span id='422g'><b id='e2uy'><form id='k4044'><ins id='gc6o8'></ins><ul id='aa4q0'></ul><sub id='g8822'></sub></form><legend id='ok262'></legend><bdo id='88ggk'><pre id='2qgea'><center id='ya0us'></center></pre></bdo></b><th id='qgiw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c8m6c'><tfoot id='62ooc'></tfoot><dl id='r5bl'><fieldset id='pnOi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='H0mpB'><style id='w2m2'><dir id='i42gg'><q id='0qaey'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>