tải chơi bàiHamilton hy vọng sẽ tìm thấyìnhrạng cơhểốt nhấtủa mìôquaiền đị và

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 16:05

 Lewis Hamilton tuyên bố rằng anh sẽ điều chỉnh k○▼…△ế hoạch thường xuyên của mình trong kỳ nghỉ hè năm nay, tập trung vào việc tu dưỡng bản thân và tìm cách phục h○▷ồi cơ thể về trạng thái khỏe mạnh 100%.

 Bảy trận đầu tiên của mùa giải ▲▪◁▲201▷•9 được chơi độc lập, nhưng bắt đầu từ Áo vào giữa đ▲◆□▼ến cuối tháng Sáu, năm trận được tổ chức trong bảy tuần.

 Trong trận đấu cuối tuần ở Hockenheim điên cuồng, Hamilton cảm thấy không khỏe trong suốt 4 ngày và trải qua màn trình diễn cũng như k•◇▪ết quả tồi tệ nhất trong mùa giải này. Sau đó, anh tiết lộ rằng anh đã hủy bỏ sự sắp xếp ban đầu trước Hungary và về nhà ngủ một giấc để hồi phục.

 Mặc dù khi đến Hungaroring, Hamilton đã lên hạng nhất, lội ngược dòng kinh ngạc với Mercedes, giành chi▽=▪ến thắng thứ 8 sau ……◆★1▼▽★○2 trận đầu tiên. Tuy nhiên, sau trận đấu, anh cho biết tình trạng thể chất của mình không được tối ưu nên quyết định nghỉ ngơi dưỡng sức để hồi phục cơ thể cho 9 trận tiếp theo.

 "Một trong những khuyết điểm của tôi là tôi không giỏi lập kế hoạch. Mọi thứ đều được quy•■•ết định vào ph◁◇☆●út chót", Hamilton chia sẻ khi nói về kế hoạch đi nghỉ cụ thể của mình. "Hơn nữa, tôi từng khỏe mạnh ■△100%. Bước vào kỳ nghỉ, bạn có thể đi dự tiệc trong vài ngày và sau đó ti…■•ếp tục tập luyện ”.

 "Tôi không ở trong tình trạng này bây giờ. Tôi đã khỏe mạnh cả năm nay, nhưng tôi cần phải đảm bảo rằng tôi có thể lấy lại năng lượng của mình. Tôi cũng muốn dành thời gian cho gia đình. Tôi là một con cú đêm và tôi thích thức khuya. Muộn rồi, vì tôi thực sự không ngủ nhiều. "

 "Tôi sẽ cố gắng dậy, dậy sớm và ngắm bình minh cho dù tôi đang ở đâu. Tôi có thể thử những điều khác nhau như thiền và sống một lối sống lành mạnh hơn. Những người bạn thân và tốt nhất xung quanh tôi sẽ làm điều này . Tôi sẽ đọc nhiều hơn. Tôi cảm thấy rất phấn khích. "

 "Tôi vẫn chưa già! Tôi vẫn có thể dự tiệc, hãy tin tôi."

 Tuy nhiên, Hamilton nói rằng anh ta sẽ không thư giãn hoàn toàn mà sẽ làm "bài tập về nhà", vì vậy anh ta đã yêu cầu kỹ sư của đội thông báo cho anh ta về tất cả suy nghĩ của anh ta.

 “Tôi đã nói với các chàng trai của mình, tôi muốn mọi người gửi email cho tôi, n◆-□▼ếu có điều gì có thể cải thiện, hãy nói thẳng với tôi”, người Anh nói, “Tôi hy vọng nửa cuối mùa giải sẽ mạnh mẽ hơn mùa làm việc. . Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết, và tôi cũng sẽ làm như vậy. "

 


tải chơi bàiHamilton hy vọng sẽ tìm thấy tình trạng cơ thể tốt nhất của mình thông qua thiền định và đọc sách trong kỳ nghỉ hè

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Có 6 trường hợp mới được xác nhận ở Hồng Kông, một trong số đó là không rõ nguồn gốc. Có những trường hợp xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới, một trong số đó không rõ nguồn gốc. Cho đến nay, số ca tích lũy được xác nhận ở Hồng Kông đã tăng lên 5.336. Theo tin tức từ Dịch vụ Thông tin của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông cùng ngày, trong số 6 trường hợp mới được xác nhận, 3 trường hợp đã ở nước ngoài trong thời gian ủ bệnh và đến Hồng Kông lần lượt từ Pakistan, Nga và Indonesia; 3 trường hợp là địa phương, trong đó 1 trường hợp không rõ nguồn gốc. Hai trường hợp liên quan đến dịch tễ học với các trường hợp đã được xác nhận trước đó. Theo báo cáo, trường hợp mới không rõ nguồn gốc liên quan đến một

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8qw6'></tfoot>

   <i id='a42m4'><tr id='ccca4'><dt id='9bxn'><q id='dlr7'><span id='g8822'><b id='2ugke'><form id='ggk2'><ins id='kioe4'></ins><ul id='0ys2s'></ul><sub id='ikc8'></sub></form><legend id='gii48'></legend><bdo id='xr3j'><pre id='a2uo'><center id='8csy8'></center></pre></bdo></b><th id='uZIWb'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cuuw'><tfoot id='0oc06'></tfoot><dl id='uceas'><fieldset id='ieiy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='bh5z'><style id='6igq'><dir id='i0cmw'><q id='smei'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>