bd tructuyenSiêu thị ở Anh gây ra sự phẫn nộ của cônghúng,ácầuhủ kêu gọi đếnăm ườiià

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 17:11

 Dịch bệnh ở châu Âu ngày càng trầm trọng, người Anh đổ xô vào siêu thị mua sắm điên cuồng, hành vi này bị nhiều cầu thủ chỉ trích dữ dội.

 
 

 Mike Dunn đã đăng một bức tranh bi★☆◇▷ếm họa trên Twitter vào ngày hôm qua, về cơ bản có thể cho thấy tình hình hiện tại của các siêu thị ở Anh: người trẻ đổ xô đi mua nhu y◆••☆ếu phẩm hàng ngày, các kệ hàng trong siêu thị trống trơn, và người già không thể mua nhu yếu phẩm hàng ngày.

 
 

 Cảnh này cũng đã được nhiều người chơi xác nhận. Cầu thủ người Scotland, FraserPatrick cho bi△▼•△ết: "Tôi đã nhìn thấy cảnh này ở Tesco vài ngày trước. Một cặp vợ ch★●ồng ở độ tuổi ▪…80 đi mua sắm mỗi tuần một lần đang cầm trên tay danh sách mua sắm, nhưng không có gì trên kệ".

 
 

 Lauren, bạn gái của Hendry, đã đăng một bức ảnh chụp siêu thị ngoài đời thực lên Instagram, và tình huống về cơ bản giống với truyện tranh trên.

 
 

 Alfie Boden nói: "Họ (chính phủ) nói để tránh các cuộc tụ tập quy mô lớn ... sự tụ tập đông người nhất hiện nay xảy ra ở các siêu thị."

 
 

 Dunn đề nghị trên Twitter ngày hôm qua: "Vì Chúa, xin đừng làm những kẻ ngốc trong siêu thị. Hãy chăm sóc những người già hàng xóm của bạn, gõ cửa nhà họ trong 20 giây và hỏi họ những gì họ cần". Sáng ki▽=▲…ến ​​này đã được rất nhiều cư dân mạng ủng hộ và khen ngợi

 


bd tructuyenSiêu thị ở Anh gây ra sự phẫn nộ của công chúng, các cầu thủ kêu gọi đến thăm người già bên cạnh

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Chủ đề: Leo cao, nhìn xa và nhìn từ dưới đất-Thúc đẩy phát triển chất lượng cao từ Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Tân Hoa xã Phóng viên Lưu Hồng Hạ Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, năm 2020 Được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10 Cuộc họp toàn thể nêu rõ rằng "chủ đề là thúc đẩy phát triển chất lượng cao" là một nguyên nhân đáng quan tâm. Zhang Yansheng, Trưởng nhóm nghiên cứu của Trung tâm Giao lưu Kinh tế Quốc tế Trung Quốc cho biết: “Chủ đề thúc đẩy phát triển chất lượng cao là một nhận định khoa học dựa trên giai đoạn phát triển, môi trường phát triển và những thay đổi của điều kiện phát triển. "Có bất kỳ", bây giờ và trong tương lai

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='OaFl'></tfoot>

   <i id='e8wa'><tr id='o22s'><dt id='a4uqe'><q id='oe4o4'><span id='ykgc'><b id='mu4a'><form id='y6u0'><ins id='iaaeg'></ins><ul id='q4mc8'></ul><sub id='r3rl'></sub></form><legend id='wa8e'></legend><bdo id='q6Opp'><pre id='g0aaw'><center id='yewog'></center></pre></bdo></b><th id='lrl1'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wg20q'><tfoot id='o0s6c'></tfoot><dl id='eqw0s'><fieldset id='48cgy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e4ik'><style id='48k0'><dir id='qsgi'><q id='w44m4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>