y8 choi baiBảy người láxe ngôsao dẫn đầu bởchức vô đị Giro dItaliaã khô ký hợpồ mùa

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 18:17

 
 

 Việc kết thúc mùa giải 20●▲★20 có thể khi★◁★ến một số tài xế thở phào nhẹ nhõm, vì họ đã gia hạn hợp đồng rồi, và đã đến lúc phải tìm chủ nhân mới. Tuy nhiên, nhìn toàn cảnh dàn xe, có hàng trăm tài xế vẫn đang chờ hợp đồng mới.

 Đại dịch toàn cầu của đại dịch vương miện mới đồng nghĩa với việc những tay đua hết hạn hợp đồng vào cuối năm 2020 sẽ không còn nhiều thời gian để thể hiện mình trong cuộc đua. Tuy nhiên, khi đội đã giải tán hoặc những tay đua không muốn ở lại đội ban đầu, rất khó để họ tìm được chủ nhân mới.

 Một số tài xế đã có một mùa giải thật sự sôi động nhưng vẫn chưa được ký hợp đ•◁••ồng mới. Như nhà vô địch Giro dItalia Gegen Hart và tay đua nữ ngôi sao Lisa Brennauer, họ vẫn chưa ký hợp đồng.

 Dưới đây là một số tài x▽☆•…ế chưa đăng ký mùa giải 2021:

 Mark Cavendish

 

 Đối với Isle of Man Missile Cavendish, đây là một năm khó khăn nữa, và anh ấy một lần nữa cố gắng tìm lại trạng thái của chính mình.

 Trước đó, sau trận đấu ở Ghent, anh ấy đã đăng một bài phỏng vấn th▽○□▽ú vị rằng đây có thể là trận đấu cuối cùng của anh ấy. Sau đó, anh tham gia Scheldt Grand Prix và Tour of Flanders.

 Tuần này, đội McLaren Bahrain đã công bố một thỏa thuận chính thức với 9 chi○•…ếc xe, nhưng Cavendish không có tên trong danh sách.

 Về tin đồn chuyển nhượng của tay đua người Anh, Ineos Sir Dave Bresford và giám đốc bước nhanh Patrick Lovewell đều bày tỏ ý định ký hợp đồng với anh ta.

 Vậy, vận động viên chạy nước r○○út vĩ đại nhất trong lịch sử sẽ làm gì tiếp theo? Một số ý kiến ​​cho rằng anh ấy nên trở lại sân thi đấu và tập trung hoàn toàn vào trận đấu trên sân. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được quy=▽▲○ết định của anh ấy có đúng hay không.

 Edward Boasson-Hagen

 
Boasson-Hagen tham gia Tour of Flanders năm 20■●20

 Boasson-Hagen luôn là một tay đua đáng tin cậy và siêu mạnh mẽ, nhưng tình trạng của anh ấy đã giảm trong những năm gần đây.

 Người chiến thắng nhiều giải Grand Tour đơn đã rời Sky Team vào thời điểm đó và gia nhập Đội MTN-Qhubeka của Nam Phi. Trong giai đoạn này, Boasson-Hagen đã thể hiện tốt ở Tour de France và các cuộc thi khác.

 Nhưng một năm trở lại đây, ngôi sao người Na Uy vẫn chưa hoàn toàn tìm lại được phong độ, anh hơi lép vế và có thể sẽ không thể trở thành thủ lĩnh của đội bóng như trước.

 Vẫn chưa có tin tức gì về tương lai của đội NTT, nhưng các thành viên trong nhóm trông lạc quan hơn nhiều so với một tháng trước.

 Boazun Hagen không phải là tài xế duy nhất tìm kiếm hợp đồng, Mikhail Valgren, Alexei Lutsenko và Sylvain Dilier vẫn chưa tìm được nhà.

 Rigobeto-Ulan

 
Ulan tham gia Walloon Arrow 2020

 Rigoberto Ulan là một tay đua giàu kinh nghiệm, người đã giành được nhiều kết quả cao nhất trong Ardennes Classics và những nơi khác.

 Là một tay đua có thể đã vượt qua đỉnh cao, nhưng kinh nghiệm của anh ấy một mình chắc chắn đáng để ký. Ở Tour de France năm nay, anh đã ghi được thứ tám chung cuộc, nhưng anh mới chỉ tham gia sáu trận mùa này và chưa thực sự có cơ hội lớn để thể hiện khả năng của mình.

 Là một người ủng hộ tiềm năng của tay đua ngôi sao lớn mới Hugh Carthy, anh ấy có khả năng sẽ gia hạn hợp đ▽□●=ồng với EF Education Team.

 Ulan không phải là nhà leo núi Colombia duy nhất đang tìm ki=▷△ếm hợp đ•■☆ồng, Miguel Angel Lopez (Astana), Sergio Luis Enao (Emirates) và Carlos Bay Tanku (Ngôi Sao Di Động) cũng đang tìm ki-▼ếm một đội mới.

 Tao Gegen Hart

 
Gegan Hart giành chức vô địch Giro dItalia 2020

 Trong số rất nhiều danh sách các tay đua, đáng ngạc nhiên hơn là Gegan Hart, người đã có một mùa giải đáng kinh ngạc. Khởi đầu, anh chỉ giành được hai chiến thắng trong sự nghiệp của mình, đều là tại Tour of the Alps năm ngoái, và cuối cùng giành được kết quả chung cuộc thứ ba.

 Nhưng năm nay, sau khi vị tướng chủ lực Thomas bị loại, ông đã giành chức vô địch trên đường đua Giro dItalia.

 Nhiều người đang hỏi Gegen Hart dự định làm gì ti▼■ếp theo ở đội Ineos, anh cho biết trước tiên phải gia hạn hợp đồng với đội bóng. Bây giờ anh ấy đã có chức vô địch Grand Tournament trong tay và có thể yêu cầu thêm tiền, đó có thể là lý do tại sao anh ấy vẫn chưa thông báo gia hạn hợp đ▲▪•ồng.

 Filippo Ganner

 
Ganner giành chức vô địch thế giới thử nghiệm thời gian năm 20□△◆□20

 Filippo Ganner hiện là chuyên gia thử thời gian giỏi nhất thế giới, và trạng thái của anh ấy trong các cuộc đua đường trường cũng vậy.

 Tay đua trẻ người Ý đã trải qua một mùa giải đáng kinh ngạc với đội Ineos, anh đã giành chiến thắng trong thử thách thời gian ở chặng cuối cùng của Biển đôi, Giải vô địch thế giới và Giro dItalia.

 Tương tự, cũng giống như Gegan Hart, việc đòi tăng lương có thể là lý do khi◁●ến Ganner chưa ký hợp đ…◆▪ồng mới với đội bóng nước Anh.

 Mihav-Kvyatkowski

 

 Mihav Kvyatkowski, một siêu sao khác của đội ném bom Ineos, một lần nữa thể hiện khả năng của mình trên một chiếc xe đạp. Ngay cả khi Egan Benal rời Tour de France, anh vẫn cố gắng giúp Richard Karapas giành chi○●▪ếc áo chấm bi và chức vô địch sân khấu của chính mình.

 Nhà cựu vô địch th-△…ế giới có thể đang cân nhắc các lựa chọn của mình. Trong thời gian ở Ineos, anh ấy đã phát triển thành một nhà leo núi xuất sắc và tay đua kinh điển, vì vậy anh ấy có thể bị lung lay trong việc chuyển nhượng và trở thành trưởng nhóm.

 Một số tài xế rời Ineos để làm những việc lớn, trong khi những người khác thất bại hoặc không thực sự hoạt động tốt. Tuy nhiên, nó có thể chỉ là về tiền bạc.

 Các tay đua Ineos chưa quen biết khác bao gồm nhà vô địch Giro dItalia Hornathan Navaez, tay đua kỳ cựu người Đức Christian Kness và tay đua kinh điển Leonardo Basso.

 Giacomo Nizolo

 

 Ngoại trừ Arnold De Mar, tay đua này có thể nói là người chạy nước rút tốt nhất năm nay. Với 4 chi▼•▲ến thắng và △□△15 lần lên bục vinh quang, Giacomo Nizolo đã có một mùa giải đáng kinh ngạc.

 Nhưng đội NTT của nhà vô địch đường trường Châu Âu và Ý vẫn chưa tìm được nhà tài trợ phù hợp nên anh nhận thấy mình không còn cơ hội thi đấu vào năm ◁○2021.

 Cho dù anh ấy đã được thông báo rằng sẽ có nhà tài trợ mới trong mùa giải tới hay không thì chưa rõ, nhưng anh ấy đã không thông báo bất kỳ tin tức nào về vụ chuyển nhượng, vì vậy điều này chắc chắn là điềm tốt cho đội bóng đăng ký Nam Phi.

 Các tay đua nước r◁▲★●út khác không tham gia đội mới bao g•■▪-ồm các đồng đội của Nizolo là Renate Jens Van Lensberg, Yakubu Marechko (CCC), Juan Sebastian Mora Novo (Emirates) và Martin Ras (Bola).

 Ngu◇◇ồn: Yetu.com

y8 choi baiBảy người lái xe ngôi sao dẫn đầu bởi chức vô địch Giro dItalia đã không ký hợp đồng mùa giải mới

CCTV News (Phát sóng thời sự): Nhằm thúc đẩy hiệu quả tiêu dùng và thúc đẩy sự lưu thông thông suốt của cung và cầu kinh tế, 13 cơ quan ban ngành bao gồm Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Bộ Tài chính gần đây đã cùng ban hành 19 biện pháp cụ thể để mở rộng nhu cầu trong nước và thúc đẩy tiêu dùng. Về mặt đẩy mạnh tích hợp tiêu dùng dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến, chi phí khám bệnh mãn tính trực tuyến đã được đưa vào phạm vi thanh toán của bảo hiểm y tế; giảm chi phí kinh doanh và việc làm trực tuyến của cá nhân. Về việc mở ra các mô hình tiêu dùng dịch vụ mới, hoạt động trở lại có trật tự tại các quán bar, quán cà phê và cửa hàng ăn uống, đồng thời nới lỏng các hạn chế tạm thời bên ngoài phù hợp với điều kiện địa phương; tăng phát hành vé du lịch hàng năm và thẻ tất cả trong một; mở rộng dịch vụ hậu cần nông thôn và mở rộng kinh doanh các sản phẩm đặc sản. Cần thực hiện các chính sách thúc đẩy tiêu dùng vật chất và đẩy nhanh tiến độ thực hiện hỗ trợ các thành phố

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='maw2s'></tfoot>

   <i id='6qc2'><tr id='kou0'><dt id='wkmuo'><q id='sa4yu'><span id='2wku0'><b id='q64q'><form id='ikc8'><ins id='v5rl'></ins><ul id='c0ceg'></ul><sub id='s8eom'></sub></form><legend id='m2s2'></legend><bdo id='w22o2'><pre id='o0kg'><center id='2awae'></center></pre></bdo></b><th id='4o40'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sceie'><tfoot id='88ggk'></tfoot><dl id='q6Opp'><fieldset id='qa8m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6iku'><style id='0ui2'><dir id='J5fd'><q id='wsy4k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>