k0e nha caiFINA hoãn hoặcủy một số trận đấu do COVID-19

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 19:20

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 12 tháng …=-3. FINA đã đưa ra một thông báo vào ngày 12 rằng sau khi Tổ chức Y tế Thế giới thông báo rằng dịch viêm phổi vương miện mới đã trở thành "đại dịch" toàn cầu, Lực lượng Đặc nhiệm FINA đã tổ chức một cuộc họp video và quyết định hoãn một số sự kiện. Bao gồm lặn và bơi đ•☆▪ồng bộ, vòng loại Olympic Tokyo, các cuộc thi thử nghiệm và các sự kiện khác hiện đang "chưa được quyết định."

 Thông báo nêu rõ là các cuộc thi vòng loại và thử nghiệm của Thế vận hội Tokyo, hiện có một số môn thi “không thể đoán trước.” FINA sẽ đàm phán với Ủy ban Olympic Quốc t◁☆◁▼ế và Ban Tổ chức Olympic Tokyo và đưa ra quy□…▷ết định vào một ngày sau đó. Điều này bao gồm Giải vô địch thế giới lặn ở Tokyo từ ngày ★=■2-△■1 đ…★○ến 26 tháng 4, Vòng loại Olympic Bơi đ☆●○☆ồng bộ từ ngày 30 tháng 4 đ○○ến ngày 3 tháng ▪••5, và các cuộc thi thử nghiệm Olympic bơi lội và bóng nước được tổ chức vào tháng 4.

 Giải đấu vòng loại bóng nước nữ Olympic Tokyo, ban đầu dự kiến ​​tổ chức tại Trieste, Ý, từ ngày 8 đến ngày 15 tháng 3, đã bị hoãn lại đến ngày ●•…17 đ▽◇ến ngày 24 tháng 5 và ban đầu dự kiến ​​tổ chức tại Rotterdam, Hà Lan từ ngày 22 đ▼▷ến ngày 29 tháng 3. Giải đấu vòng loại môn bóng nước nam cho Thế vận hội Tokyo đã bị hoãn lại từ ngày 31/5 đ▷▽ến ngày ◁◆7/6.

 Loạt giải bơi đồng bộ th▽●•▷ế giới đã hủy các sự kiện ở Tô Châu, Trung Quốc và Hy Lạp, đồng thời các sự kiện ở Ai Cập, Hungary và Nga đã bị hoãn lại và không có ngày nào được ấn định.

k0e nha caiFINA hoãn hoặc hủy một số trận đấu do COVID-19

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thẩm Dương, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Chun) "Đối với các liệt sĩ (Chống lại sự viện trợ của Hoa Kỳ), tinh thần quan trọng nhất mà tôi học được từ họ là sự cống hiến. Họ đã cống hiến mạng sống của mình cho đất nước." 省丹东市振安区烈士陵园义务管理员温常卿对同为“90后”的记者说:“‘80后’‘90后’现在是很年轻的一代,我们应该有这样的奉献精神,去做些自己Có thể làm được gì. ”Wen Changqing, sinh năm 1994, bị tai nạn xe hơi năm 20 tuổi và bắp chân trái bị cắt cụt. Mang chân giả vào gác lăng cho liệt sĩ, đến nay đã là năm thứ sáu. "Tôi đến đây vì tôi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wwc0'></tfoot>

   <i id='ao4qk'><tr id='y6u0'><dt id='umga8'><q id='0mkw'><span id='ao22i'><b id='2wku0'><form id='a8k6'><ins id='a6wqu'></ins><ul id='2wq06'></ul><sub id='bh5z'></sub></form><legend id='kkeu'></legend><bdo id='m08u0'><pre id='kaci4'><center id='8q42i'></center></pre></bdo></b><th id='422g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='fcbWV'><tfoot id='6eio4'></tfoot><dl id='ycwi0'><fieldset id='k0c4q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qm6s'><style id='4mskc'><dir id='qm8q0'><q id='iyqiw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>