lo khung mbJiang Hua, ười sálập Kunl Jue- Huấn luyện với ườchơtiềđiệtử chiếthắ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 19:22

 

Côn Lôn Phán Quyết · Mật Quyết sẽ chính thức khai trận vào lúc 20h00 ngày 2○•▽=2 tháng 9 tại thành phố Lưỡng Quảng, đây là giải đấu chuyên nghiệp do Kunlun Jue và 16 câu lạc bộ đối kháng hàng đầu trong nước thành lập. ○□■300 trò chơi một năm, trung bình sáu ngày một tuần sẽ được chơi.

 


 

 

Người sáng lập Kunlun Jue, Jiang Hua, đã ở lại với các cầu thủ gần như mỗi ngày trước trận đấu. Trong khi điều tra dự án, Jiang Hua đặc biệt chú ý đ○•■ến chất lượng của các cầu thủ.

 


 

 

"Các cầu thủ không thể được huấn luyện bằng cách bắn mục tiêu cả ngày trong câu lạc bộ. Các cầu thủ quốc tế hàng đầu được đào tạo thông qua các cuộc thi với mật độ cao và trình độ cao. Những ngày này, tôi đã tập luyện với các cầu thủ vào buổi sáng ở hồ Tongling Tianjing. Trên thực tế, tôi đã quan sát các cầu thủ". Cấp độ. Lần này tôi rất ngạc nhiên vì các tuyển thủ trẻ này rất giỏi. Một tuyển thủ đã gây ấn tượng với tôi và cho tôi xem Ning Hui ti◇-ếp theo. Tích lũy một số kinh nghiệm trong game, họ hoàn toàn có thể đạt đến trình độ của những kỳ thủ hàng đầu trong nước. ”

 


 

 


 

 

Tại buổi ra mắt giải mã quyết định, Jiang Hua cũng đưa nhiều võ sĩ hàng đầu trong nước đến Tông Lăng để luyện tập cùng các cao thủ tham gia giải mã. "Mật danh quyết định sẽ là kho vũ khí và nhà hát ước mơ của ngành công nghiệp chiến đấu thế giới trong tương lai. Đây là nơi bắt đầu ước mơ. Tôi hy vọng họ sẽ đi đến thế giới từ đây."

 


 

 


lo khung mbJiang Hua, người sáng lập Kunlun Jue- Huấn luyện với người chơi tiền điện tử chiến thắng và chúng ta đã thấy Ning Hui tiếp theo

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc (sau đây gọi là "Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc") rằng kể từ ngày 1 tháng 11, dịch vụ vận chuyển tuần lễ vàng thương mại điện tử "Double 11" đã được triển khai và kéo dài đến ngày 11 tháng 11. Vào ngày 20. Bộ đường sắt tận dụng tối đa lợi thế của việc khai thác mạng lưới đường sắt cao tốc cũng như an toàn và tốc độ, tối ưu hóa việc cung cấp năng lực vận tải và lần đầu tiên thí điểm Fuxing EMU cho toàn bộ lô hàng chuyển phát nhanh, tăng cường hợp tác giữa thương mại điện tử và các công ty chuyển phát nhanh, đổi mới sản phẩm vận tải và phục vụ tích cực lễ hội mua sắm thương mại điện tử "Double 11" , Và nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ logistics của người dân. Theo người phụ trách bộ phận liên quan của Tập đoàn Đường sắt Quốc gia, từ năm 2016, Tập đoàn Đường sắt Quốc gia đã 4 năm liên tiếp tổ chức Giải vàng thương mại điện tử “Double 11”.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='88s4o'></tfoot>

   <i id='4o40'><tr id='jrzr'><dt id='7nhx'><q id='kq2uu'><span id='qqo2'><b id='2cqys'><form id='hNkN'><ins id='k4gyy'></ins><ul id='k842s'></ul><sub id='rxp1'></sub></form><legend id='c4u44'></legend><bdo id='imus8'><pre id='gya4'><center id='4ysce'></center></pre></bdo></b><th id='040c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='n75r'><tfoot id='fddz'></tfoot><dl id='uum2'><fieldset id='y24i'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uik8'><style id='ccwm'><dir id='13zh'><q id='7JJo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>